Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: Window 7 32 บิท เล่น cabal ไม่ได้ - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

Window 7 32 บิท เล่น cabal ไม่ได้ วิธีแก้ไขให้เล่นได้

#1 User is offline   manussawin 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 68
  • Joined: 11-August 11

Posted 18 September 2011 - 17:28

ไปลง Window 7 32 มาจากร้าน เล่นคาบาลไม่ได้ โหลดไฟล์แต่หลังจากนั้นไม่มีไรเกิดขึ้น ใครก็ได้หาวิธีช่วยผมหน่อย
0

#2 User is offline   CM-Bahamut 

  • เซียนบอร์ด LV7
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 4,830
  • Joined: 17-February 11

Posted 18 September 2011 - 17:33

View Postmanussawin, on 18 September 2011 - 17:28, said:

ไปลง Window 7 32 มาจากร้าน เล่นคาบาลไม่ได้ โหลดไฟล์แต่หลังจากนั้นไม่มีไรเกิดขึ้น ใครก็ได้หาวิธีช่วยผมหน่อย


เรียนคุณ manussawin

ในส่วนของปัญหาดังกล่าวมีภาพปัญหาไหมครับ ทางทีมงานจะได้ดำเนินการตวรจสอบต่อไปครับผม :ph34r:
Posted Image

แจ้งปัญหา Mapleที่นี่

แจ้งปัญหา Cabalที่นี่

ร้องเรียน ติชม การให้บริการได้ที่นี่ justice@asiasoft.co.th
0

#3 User is offline   manussawin 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 68
  • Joined: 11-August 11

Posted 18 September 2011 - 17:41

มันจะมีภาพได้ยังไงละครับ ก็โหลดแพทเต็มปุบ ไม่มีไรเลยเด้งไปหน้าจอ มีหน้าเวบคาบาล เด้งมา แค่นี้ครับ งงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
0

#4 User is offline   manussawin 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 68
  • Joined: 11-August 11

Posted 18 September 2011 - 17:43

ผมเล่นที่บริษัท แต่เป็น win 7 64 บิท ได้ซะงั้น 32 บิท งงเลย
0

#5 User is offline   CM-Bahamut 

  • เซียนบอร์ด LV7
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 4,830
  • Joined: 17-February 11

Posted 18 September 2011 - 19:00

View Postmanussawin, on 18 September 2011 - 17:41, said:

มันจะมีภาพได้ยังไงละครับ ก็โหลดแพทเต็มปุบ ไม่มีไรเลยเด้งไปหน้าจอ มีหน้าเวบคาบาล เด้งมา แค่นี้ครับ งงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ



เรียนคุณ manussawin

จากปัญหาดังกล่าวแนะนำให้ลองทำตามนี้ดูก่อนนะครับ

ลองคลิกขวาไอคอนCabal --> Properties เลือกแทป Compatibility เลือกให้รันเป็น Windows Xp (Service Pack3) ดูครับ

เพราะทางทีมงานต้องขอออกตัวก่อนเลยครับว่าไม่ค่อยชำนาญเกี่ยวกับ Window 7 เท่าที่ควรครับผม

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
Posted Image

แจ้งปัญหา Mapleที่นี่

แจ้งปัญหา Cabalที่นี่

ร้องเรียน ติชม การให้บริการได้ที่นี่ justice@asiasoft.co.th
0

#6 User is offline   noommoons 

  • เซียนบอร์ด LV2
  • Group: Members
  • Posts: 625
  • Joined: 18-August 11
  • LocationBangkok

Posted 18 September 2011 - 19:34

ไม่น่ามีปัญหานะคับ ผมกะใช้ วินโด 7-32 bit อยู่ ก็ปกติดี

นิดนึง_แต่ก่อนผมก็เคยเจออาการแบบนี้ ผมลง Windows 7 Professional แล้วเปิดเกมส์ไม่ขึ้น กะไม่รู้เพราะอะไร

เลยตัดสินใจล้างลงใหม่เป็นเวอร์ชั่น Windows 7 Ultimate ปรากฎว่า ไม่มีปัญหา ตอนนี้เลยใช้มาตลอดคับ

อันนี้เป็นปัญหาส่วนตัวนะคับ เล่าให้ฟังเฉยๆ ปัญหาจริงๆ ผมเองมะรู้ จะลองแบบผมดูกะได้
.
.
.

Aerosmith
~ Draco ~

สถานะ ~ On Board

<< พักคาบาลสักระยะ งานเข้าจังๆ เลย ช่วงนี้ >>
0

#7 User is offline   unazip009 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,789
  • Joined: 04-July 11

Posted 18 September 2011 - 19:42

ผมว่า มันคงมักง่าย โกสจากเครื่องอื่นมาลงมั้งครับ อาการดูแล้วอาจจะโกสจากเครื่องที่มีไวรัส ลองแสกนไวรัส โหลดตัวเกมมาติดตั้งใหม่ดูครับ
Posted Image
0

#8 User is offline   Oh!nO! 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 409
  • Joined: 01-March 11

Posted 18 September 2011 - 20:07

แล้วลง driver การ์ดจอ แล้วรึเปล่าคับ เพราะ windows 7 มันจะลง driver standard ของการ์ดจอ แต่ไม่ใช่ driver ของการ์ดจอรุ่นที่เราใช้ แล้วพอเวลาเปิดเกม โหลดอะไรเสร็จมันก็เด้งออกไปหน้าเวปเลย เพราะผมก็เคยเป็นแบบนี้ พอมาดู driver แล้วมันไม่ใช่ ก็เลยโหลดมาลงปรากฏว่าเล่นได้ตามปรกติิ
I LOVE CABAL
0

#9 User is offline   manussawin 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 68
  • Joined: 11-August 11

Posted 19 September 2011 - 17:42

ขอบคุณมากครับสำหรับคำตอบดีมากเลย ผมสังเกตุตอนจะเด้งอีกอย่างหน้าจอเปลี่ยนสีเหมือนไม่มีการ์ดจอ หรือวิน 7 32 บิท ไม่รองรับการ์ดที่ผมใช้ แค่สงสัย
(แต่ผมลงวิน xp ไปเรียบร้อยแล้วเล่นได้สบาย)อิอิอิอิอิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
0

#10 User is offline   –• Q Gu T •– 

  • Force Archer Slayer
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 3,341
  • Joined: 28-August 11
  • Location6 Nus

Posted 19 September 2011 - 18:27

สรุป กลับไปลง XP แล้วสินะ อะไรมันจะเหมาะกับคนไทยเท่า XP ฮ่าๆๆๆ
0

#11 User is offline   Clicker 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 20
  • Joined: 28-August 11

Posted 19 September 2011 - 22:47

win7ใช้ใด้ทั้ง32และ64ครับแล้วแต่สเปกเครื่องว่าจะรองรับอันไหนใด้เสถียรที่สุด เอาแบบออริจินัลนะครับแบบเดิมๆเลยแล้วค่อยมาลงโปรแกรมเสริมการใช้งาน
เอาเท่าที่จำเป็นนะครับจะใด้ไม่หนักเครื่อง ใช้ใด้แน่นอนครับผมลองมาแล้วแนะนำเฉยๆครับเผื่ออยากลองwin7อีกครั้ง ถ้าสเปกครื่องสูงพอwin7นี่ถือว่าเสถียรที่สุดแล้วครับรวมทั้งรองรับเกมส์ที่จะออกมารุ่นใหม่ๆด้วย
0

#12 User is offline   CM-อัศวินสีชมพู 

  • เซียนบอร์ด LV7
  • Group: Moderators
  • Posts: 5,917
  • Joined: 17-February 11

Posted 20 September 2011 - 08:54

สวัสดีค่ะ
ดูเหมือนจะมาไม่ทัน เทใจไปให้ XP เสียแล้ว

สำหรับเกมส์ Cabal นั้น สามารถเล่นได้ทั้งในส่วนของ Windows XP และ 7 นะคะ โดยรองรับทั้งแบบ 32 และ 64 Bit

ซึ่งหากผู้เล่นไม่สามารถเข้าเกมส์ได้นั้นมักเกิดจากปัญหาในส่วนอื่นๆนอกจาก WIndows เองเช่น Driver หรือ Spec เป็นต้น

แต่ตอนนี้เล่นได้แล้วก็ดีใจด้วยนะคะ ^^
Posted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted Image
ร้องเรียน ติชม การให้บริการได้ที่นี่ justice@asiasoft.co.th
Posted Image
~~ท่องไปในดินแดนสีชมพู กับ CM-สีชมพู Cabal~~
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic