Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: เรื่องลงรูปกิล - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

เรื่องลงรูปกิล

#1 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 02 September 2011 - 21:38

คือจะลงรูปแล้วมันลงไม่ได้ขึ้นว่า

size is not 1068

แต่รูปก็ไซด์ 16*16 เพียงแต่ขนาดมัน 1044 ไม่ถึง

ขนาดนี้ก็ไม่ได้เลยอ่อ

แก้ไขภาพไห้หน่อยได้ไหม



http://image.free.in...fbd1de3f55ade8b

Posted Image
บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

#2 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 02 September 2011 - 22:31

ช่วนหน่อยคับ อยากเปลี่ยนรูปกิลมาก
บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

#3 User is offline   HoLyl3lood 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 14
  • Joined: 22-May 11

Posted 02 September 2011 - 23:04

เป็นเหมือนกันเลย
0

#4 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 02 September 2011 - 23:17

คนไหนทำเป็นหรือยังไงรบกวนช่วยบอกหน่อย
บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

#5 User is offline   CM-เซียนบุปผา 

  • เซียนบอร์ด LV8
  • Group: Moderators
  • Posts: 6,518
  • Joined: 12-February 11

Posted 03 September 2011 - 00:23

View PostOwAiSa, on 02 September 2011 - 21:38, said:

คือจะลงรูปแล้วมันลงไม่ได้ขึ้นว่า

size is not 1068

แต่รูปก็ไซด์ 16*16 เพียงแต่ขนาดมัน 1044 ไม่ถึง

ขนาดนี้ก็ไม่ได้เลยอ่อ

แก้ไขภาพไห้หน่อยได้ไหม



http://image.free.in...fbd1de3f55ade8b

Posted Image



การอัพโหลดรูปภาพจะต้องทำภายใต้เงือนไขที่กำหนดมาตามตัวอย่าง ด้านบน (File .TGA, 16px X 16px, Color Depth 32bit)ค่ะ
รูปของคุณ เป็น JPG ซึ่งไม่สามารถ อัพโหลดรูปได้ค่ะ

http://rohan.asiasof...px?contID=23178
0

#6 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 03 September 2011 - 00:33

ทราบคำว่า.tga แต่เวลาอัพบนเวปมันอัพ.tgaไม่ได้ เลยอัพเป็น.jpg

ปันหาของผมอยุุ่ที่ทำเสดแล้วมันใช้ไม่ได้ต่างหาก

size is not 1068 ปันหาคือตรงนี้

เลยอยากทราบว่าทำไมถึงทำไม่ได้

1.01 KB (1,042 bytes) รูปผมตอนเป็น.tga

ตอนเซฟปรับเป็น32bit แล้วด้วย

แต่ว่า ผมใช้ Paint.NET โปรแกรมฟรีของไมโครซอฟในการทำ โฟโต้ช๊อปในเครื่องไม่มี

This post has been edited by OwAiSa: 03 September 2011 - 00:35

บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

#7 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 03 September 2011 - 00:50

ขอโทดคับที่ไม่บอกไห้ชัดเจนเลยมาตอบคำถามเสียเทียวเลย กลับมาตอบอีกหน่อยสิคับ

คนอื่นก็ได้ที่ทำเป็น ช่วยบอกหน่อย นั่งแก้นานละเนี่ยปรับยังไงก็ยังไม่ได้ มันบอกsize is not 1068

งงมากๆ
บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

#8 User is offline   CM-เซียนบุปผา 

  • เซียนบอร์ด LV8
  • Group: Moderators
  • Posts: 6,518
  • Joined: 12-February 11

Posted 03 September 2011 - 00:58

View PostOwAiSa, on 03 September 2011 - 00:33, said:

ทราบคำว่า.tga แต่เวลาอัพบนเวปมันอัพ.tgaไม่ได้ เลยอัพเป็น.jpg

ปันหาของผมอยุุ่ที่ทำเสดแล้วมันใช้ไม่ได้ต่างหาก

size is not 1068 ปันหาคือตรงนี้

เลยอยากทราบว่าทำไมถึงทำไม่ได้

1.01 KB (1,042 bytes) รูปผมตอนเป็น.tga

ตอนเซฟปรับเป็น32bit แล้วด้วย

แต่ว่า ผมใช้ Paint.NET โปรแกรมฟรีของไมโครซอฟในการทำ โฟโต้ช๊อปในเครื่องไม่มี


ลองลด ความละเอียดของรูปลงหน่อย นะคะ และ เซฟเป็น .Tga
หากทำรูปเรียบร้อยแล้ว รบกวน เอามาลงให้ดู อีกรอบค่ะ

ลองวิธีที่เพื่อนๆ แนะนำดูนะคะ

วิีธีทำรูปใส่ ผมใช้โปรแกรม โฟโต้ชอปครับ

1.โฟโต้ชอปเปิดรูปต้นฉบับ

2.สั่ง crop ไฟล์ระบุขนาด 16px คูณ 16px

3.Save As ไฟล์ เลือกนามสกุล Targa (.TGA)

4.จะมีหน้าจอเล็กๆ ขึ้นมาถาม Option ให้เลือก 32bits/pixel แล้วตอบ OK

5.Finish

จากข้อความที่ขึ้น ขนาดภาพที่ไม่ได้เป็น 1068 Bytes ขนาดภาพผิดนั้นเอง
ปรับตรงช่อง ของขนาด เช่น ตรง Width 16 ข้างหลังให้กดเลือกเป็น Pixel
ตรง Height 16 ข้างหลังให้กดเลือกเป็น Pixel กด OK.
เซฟรูปเลือกเป็น นามสกุล .TGA ค่ะ

This post has been edited by CM-เซียนบุปผา: 03 September 2011 - 01:05

0

#9 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 03 September 2011 - 06:28

สงสัยต้องใช้โฟโต้ช๊อปอย่างเดียวมั้ง ใช้อันนี้ขนาดมันไม่ถึง1068สักที

ไฟล์เป็น.tgaแล้ว

เลือกเป็น32bitแล้ว

แต่ก็ยังใช้ไม่ได้ โฟโต้ช๊อบไม่มี ใครใจบุนทำรูปไห้หน่อย

ทำแล้วโพสลงเนี้ย ส่วนรูปอยุ่ในเรปแรก เป็น.jpg รบกวนช่วยหน่อยๆ
บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

#10 User is offline   samamula 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 88
  • Joined: 08-July 11

Posted 03 September 2011 - 08:17

(File .TGA ส่วนไอ้ฟายยยยยยยยย TGA เนี่ยแมร้งเขาเลิกใช้เปงปีละผมก้อโคตรเซงห่า เพิ่งเคยเจอเกมเนี่ยละใช้ฟายยยยยยยยยยยยTGA
0

#11 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 03 September 2011 - 10:50

รอคนมาช่วยดันๆเรื่อยๆ
บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

#12 User is offline   OwAiSa 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 456
  • Joined: 16-March 11

Posted 03 September 2011 - 11:26

ทำเองเสดละคับ มันต้องใช้โฟโต้ช๊อปเท่านั้นจิงๆด้วย ไม่งั้นไฟล์ขนาดมันไม่ถึง

http://www.mediafire...S4.Portable.rar

credit www.thaihi5.com
บลาๆๆๆๆ เพื่อพวกเกรียน จิงๆ
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic