Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: วิธีการใช้ Fraps อัด VDO - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

วิธีการใช้ Fraps อัด VDO สำหรับอัดไว้เป็นที่ระลึก เช่น การแข่งเกมส์ต่างๆ แม้กระทั่ง ตรวจเกรียน

#1 User is offline   W•lfd@l€ 

  • ♫--My World!--♫
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 1,323
  • Joined: 01-March 11
  • LocationThailand

Posted 02 March 2011 - 17:31

วิธีการใช้ Fraps อัด VDO

วิธีเซ็ตโปรแกรมFraps เพื่ออัดVideo เซ็ทตามในรูปเลย
กดF9 อัดวิดีโอ กดอีกทียกเลิกอัด กดF10 ถ่ายรูป

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image



หลังจากเซฟวิดีโอเสร็จ มันจะเป็นไฟล์ .AVI ครับ 5นาทีประมาณ 1.4gb ได้(ใหญ่เบิ้มเลยหละ)

จากนั้นใช้โปรแกรมแปลงไฟล์ที่คุณๆหามาได้ แปลงไฟล์ครับ หรือจะเอาไปตัดต่ออย่างผมก็ได้

ปล. ที่มา http://bbs.playinter...ad-683-1-1.html

ปล2. ขณะอัดอยู่ เลขโชว์ Frame Rate จะเป็นสีแดง

ปล3. โปรแกรม Fraps หาได้จาก


http://www.fraps.com/download.php
3

#2 User is offline   Abruzzi 

  • Banned
  • Group: Members
  • Posts: 7,867
  • Joined: 01-March 11
  • Location๐สหายกัญชา๐

Posted 02 March 2011 - 18:58

แปลงไฟล์ผมใช้ Format Factory อยู่ครับ

ว่าแต่ Fraps อัดไงให้มีเสียงอะครับทำไม่เปน T^T
Posted Image
๐สหายกัญชา๐เล่นเองกับมือ 2มือล้วนๆครับ(เซทเองกับมือ) ^^"

Mouse : SteelSeries Kinzu
Mouse Pad : SteelSeries 4HD
Keyboard : Razer BlackWidow Ultimate
0

#3 User is offline   oONaviGatoROo 

  • •ฅนเดินเรือ•
  • Group: Members
  • Posts: 1,213
  • Joined: 02-March 11
  • Locationพระประแดง

Posted 02 March 2011 - 20:15

ขอบคุณคับ
Posted Image

Posted Image

Posted Image
0

#4 User is offline   W•lfd@l€ 

  • ♫--My World!--♫
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 1,323
  • Joined: 01-March 11
  • LocationThailand

Posted 02 March 2011 - 21:57

View PostAbruzzi, on 02 March 2011 - 18:58, said:

แปลงไฟล์ผมใช้ Format Factory อยู่ครับ

ว่าแต่ Fraps อัดไงให้มีเสียงอะครับทำไม่เปน T^T


ผมใช้ Render แบบ Studio เลย

ส่วนเสียงมัน auto อยู่แล้ว
0

#5 User is offline   EvolutionSeven 

  • OptraClub Thailand OCT
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 1,086
  • Joined: 01-March 11
  • Locationใครว่าข้าไม่เก่ง
  • Miniplay:อย่ามาเกรียนกับกรุ เดวเจอสวนกลับ ^_^

Posted 03 March 2011 - 01:30

มีแบบตัวเต็มไหมครับ
In memories
Spoiler

เซิฟไทย Charina
Spoiler

เซิฟ E
Posted Image
Spoiler
0

#6 User is offline   —Sensitive…Cat 

  • InnocentCat&BlackCat
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 6,132
  • Joined: 03-March 11

Posted 03 March 2011 - 20:32

ใช้เหมือนกันจ่ะ อิอิ ของเค้าดีจริง :wub:
0

#7 User is offline   CM-มังกรอวตาร 

  • เซียนบอร์ด LV5
  • Group: Moderators
  • Posts: 2,023
  • Joined: 09-February 11
  • LocationAsiasoft Corporation Public Company Limited

Posted 07 March 2011 - 14:48

โปรแกรมอัด VDO เนี่ย Fraps เป็นอะไรที่ใช้งานแล้ว คล่องตัวกว่าหลายๆโปรแกรมจริงๆครับ
0

#8 User is offline   koung 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 4
  • Joined: 08-March 11
  • Miniplay:http://club.playpark.com/koung_nr

Posted 08 March 2011 - 09:36

เดียวเอาไปลองใช้ :rolleyes:
0

#9 User is offline   นิมมานรดี 

  • เริ่มโปร LV2
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 154
  • Joined: 01-March 11

Posted 13 March 2011 - 14:11

ขอบคุณมากคร๊าบบบบ~~~
Posted Image

ETN : MystiQueZ | aRllEs
0

#10 User is offline   CM-มังกรอวตาร 

  • เซียนบอร์ด LV5
  • Group: Moderators
  • Posts: 2,023
  • Joined: 09-February 11
  • LocationAsiasoft Corporation Public Company Limited

Posted 10 April 2011 - 22:05

View PostAbruzzi, on 02 March 2011 - 18:58, said:

แปลงไฟล์ผมใช้ Format Factory อยู่ครับ

ว่าแต่ Fraps อัดไงให้มีเสียงอะครับทำไม่เปน T^T


ตอนเปิดโปรแกรมขึ้นมาไปตรงที่ หมวด Movies น่ะครับ จะมีช่อง ถ้าติ๊กถูกอยู่แล้วตรง Record Sound
เวลาเราถ่ายจะบันทึกเสียงด้วยครับ
0

#11 User is offline   ToRMeNTeRR 

  • ~รัตติกาลนิรันดร์~
  • Group: Members
  • Posts: 2,247
  • Joined: 01-March 11

Posted 19 April 2011 - 00:25

ฟรีแวว์ ป่าว
Posted Image
Posted Image

Posted Image
0

#12 User is offline   W•lfd@l€ 

  • ♫--My World!--♫
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 1,323
  • Joined: 01-March 11
  • LocationThailand

Posted 19 April 2011 - 00:27

View PostToRMeNTeRR, on 19 April 2011 - 00:25, said:

ฟรีแวว์ ป่าว


ไม่นะ

ถ้าหาใน google ดีๆ มันจะมีแบบไม่กำหนดเวลาอัด
0

#13 User is offline   ToRMeNTeRR 

  • ~รัตติกาลนิรันดร์~
  • Group: Members
  • Posts: 2,247
  • Joined: 01-March 11

Posted 19 April 2011 - 00:37

อยากได้โปรแกรมอัด แบบ freeware อะครับ ใช้แบบ แชร์ crack มันแปๆหมดอายุแล้วอะครับ ขอชื่อโปแกรมที
Posted Image
Posted Image

Posted Image
0

#14 User is online   CM-Illidan 

  • เซียนบอร์ด LV6
  • Group: Moderators
  • Posts: 3,794
  • Joined: 09-February 11

Posted 19 April 2011 - 12:40

View PostToRMeNTeRR, on 19 April 2011 - 00:37, said:

อยากได้โปรแกรมอัด แบบ freeware อะครับ ใช้แบบ แชร์ crack มันแปๆหมดอายุแล้วอะครับ ขอชื่อโปแกรมที


แบบ freeware แนะนำ Camstudio ครับ ที่นี่เลย http://camstudio.org/ ไม่ชัดเท่า Fraps แต่ไฟล์ที่ได้ออกมาขนาดเล็กกว่ามากครับ
Posted Image
Posted ImagePosted ImagePosted Image

Posted ImagePosted Image
0

#15 User is offline   ToRMeNTeRR 

  • ~รัตติกาลนิรันดร์~
  • Group: Members
  • Posts: 2,247
  • Joined: 01-March 11

Posted 19 April 2011 - 14:41

ขอบคุณครับ
Posted Image
Posted Image

Posted Image
0

#16 User is offline   GRID 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 453
  • Joined: 04-March 11
  • LocationAtlantica Online

Posted 03 May 2011 - 20:52

Fraps อัดแล้วไฟล์ใหญ่จริงๆ แต่แลกมาด้วยคุณภาพ
Sv : Babylonian

Posted Image
0

#17 User is offline   DekDek 

  • เซียนบอร์ด LV2
  • Group: Members
  • Posts: 684
  • Joined: 01-April 11

Posted 03 May 2011 - 21:08

อัดvdoจากหน้าจอหรอ
Posted Image
0

#18 Guest_CM-Yesterday_*

  • Group: Guests

Posted 04 May 2011 - 22:07

View PostDekDek, on 03 May 2011 - 21:08, said:

อัดvdoจากหน้าจอหรอ


ใช่ครับ โปรแกรมที่พูดถึงกันอยู่ในนี้คือ โปรแกรมอัดวีดีโอ ครับ
ทั้ง Fraps และ Camstudio ครับ

0

#19 User is offline   aerogunner 

  • anonymous
  • Group: Members
  • Posts: 682
  • Joined: 10-March 11
  • Locationบ้าน

Posted 05 May 2011 - 00:05

ขอบคุณครับ :D
Mo ;P
Msn : mozenki@hotmail.co.th
จะแอดเอ็มมาบอกด้วยนะ

Posted Image
Posted Image
0

#20 User is offline   KimakiPang 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,382
  • Joined: 13-March 11
  • LocationAU Thai Free 1/4 : Phantasy Star Online 2 JP Ship04

Posted 05 May 2011 - 10:15

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ที่เราใช้ประจำ ถ้าเกิดอัดด้วย โปรแกรม Fraps แล้วไฟล์วีดีโอ ออกมา 2 อัน

http://tg-dl.com/project/ulead/

ติดพาสนะ พาสคือ panglu@thaigaming

อันนี้เป็นโปรแกรม Fraps แบบตัวเต็ม
http://tg-dl.com/pro...v3.2%20Full.rar

This post has been edited by KimakiPang: 05 May 2011 - 10:16

Posted ImageKimakiRa Fam FanPage
http://www.youtube.c...h?v=kpzl3zTxfXU
ช่วงนี้ติด Phantasy Star Online 2 (Japan) เจอกันได้ที่เซิพ Ship04
0

Share this topic:


  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic