Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: การตั้งค่าmouse - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

การตั้งค่าmouse ถามวอเทพๆ

#1 User is offline   Oh....zeed 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 66
  • Joined: 10-March 11

Posted 17 July 2011 - 09:00

อยากเปลี่ยนการใช้Escในการใช้เคียวมาเป็นปุ่มที่เมาสแทนต้องตั้งค่าตรงไหนอะคับ
0

#2 User is offline   DARKDREAM 

  • untitled
  • Group: Members
  • Posts: 23,316
  • Joined: 02-March 11
  • LocationYume Sekai

Posted 17 July 2011 - 09:08

มีด้วยหรอ
เลิกเล่นถาวร
Posted Image
Spoiler
0

#3 User is offline   Oh....zeed 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 66
  • Joined: 10-March 11

Posted 17 July 2011 - 09:17

เคยเห็นกระทู้นึงนานมาแล้วอะคับพอดีได้เมาสมาใหม่เลยอยากลองดูแต่จำไม่ได้
0

#4 User is offline   DARKDREAM 

  • untitled
  • Group: Members
  • Posts: 23,316
  • Joined: 02-March 11
  • LocationYume Sekai

Posted 17 July 2011 - 09:24

น่าจะกระทู้วิหน้าแรกมั้ง
เลิกเล่นถาวร
Posted Image
Spoiler
0

#5 User is offline   basboss02 

  • หน้าใหม่ LV3
  • Group: Members
  • Posts: 49
  • Joined: 23-March 11

Posted 17 July 2011 - 09:50

ถ้าจะเปลี่ยนจากกดESC เป็นเมาส์นะครับ ไม่น่าจะมีวิธี

แต่ที่ผมทำอยู่คือกดม่อนทีแล้วกดที่ตัวเองที จะเร็วกว่ากด ESC

ไม่รู้ว่าตรงคำถามของ จขกท ไหม
Posted Image

คนเรามี2ประเภท

1.ทำดีแล้วโดนด่า
2.ไม่ได้ทำห่าละด่าคน
0

#6 User is offline   CM-Gemini 

  • เกรียนบอร์ด Lv 101
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 7,030
  • Joined: 16-February 11

Posted 17 July 2011 - 11:16

View PostOh....zeed, on 17 July 2011 - 09:00, said:

อยากเปลี่ยนการใช้Escในการใช้เคียวมาเป็นปุ่มที่เมาสแทนต้องตั้งค่าตรงไหนอะคับ


ไม่น่าจะสามารถทำได้นะครับ จากการดูคำสั่ง Key Binding ใน Opiton แล้ว ไม่มีคำสั่งเปลี่ยนปุ่มกด ESC ตามที่คุณต้องการครับ
[/center]Posted Image
Posted Image
แจ้งปัญหา CABAL คลิ๊กที่นี่ ครับ
แจ้งปัญหา EverPlanet คลิ๊กที่นี่ ครับ
[center]
0

#7 User is offline   Black Ops 

  • เซียนบอร์ด LV6
  • Group: Members
  • Posts: 3,498
  • Joined: 01-March 11
  • LocationLegend

Posted 17 July 2011 - 21:07

ถ้าคลิ๊กขวาเปน esc ได้ คงจะแจ่มมาก



0

#8 User is offline   HiEnD 

  • เพลียจุง
  • Group: Members
  • Posts: 7,596
  • Joined: 04-March 11

Posted 17 July 2011 - 21:35

ในเกมไม่สามารถเชตเมาส์ได้งับ


วอตีเคียว 1 จังหวะใช้ปุ่ม Esc กดสลับะเป้าหมาย


ที่ว่าเชตเมาส์คือ ต้องมีเมาส์พิเศษต่างหาก


เมาส์ทั่วไปมี 2-3 ปุ่ม


เมาส์พิเศษมีปุ่มมากว่านั้น เเละจะมีชอฟท์เเวร์ให้เชตปุ่มต่างๆที่เพิ่มมา

เเล้วเเต่เราว่าจะเชตเป็นปุ่มใหนในคีย์บอร์ด




ตัวอย่างเมาส์เเบบพิเศษของลอจิเทค
Posted Image
ที่วงกลมคือปุ่มที่เพิ่มมา ในกล่องจะมีเเผ่นชีดีชอฟท์เเวร์มาด้วย


บางคนเชตปุ่มที่นิ้วโป้งปุ่มนึงเป็น Esc เวลาเล่นคาบาล

วอตีเคียว1จังหวะ สดวกกว่ากดสลับปุ่มบนคีย์บอร์ด

1

#9 User is offline   ยัEllก้มป่OJ 

  • ‘•’จำเหมียว•’
  • Group: Members
  • Posts: 973
  • Joined: 07-June 11

Posted 17 July 2011 - 21:35

รู้สึกว่าจะมีนะ ไม่รู้เข้าใจผิดป่าวนะ เมาส์ที่เอาไว้สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะอ่ะ = =

อันนี้ไม่แน่ใจนะค่ะ

โซลน้อย"
Posted Image

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย......
.แต่ถ้าไม่สวยก็หยุดเถอะ
0

#10 User is offline   ”PM…“Max“ 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 429
  • Joined: 27-June 11
  • Locationเ รื่ อ ง ข อ ง กุ
  • Miniplay:5 5 55+

Posted 17 July 2011 - 23:48

View PostHiEnD, on 17 July 2011 - 21:35, said:

ในเกมไม่สามารถเชตเมาส์ได้งับ


วอตีเคียว 1 จังหวะใช้ปุ่ม Esc กดสลับะเป้าหมาย


ที่ว่าเชตเมาส์คือ ต้องมีเมาส์พิเศษต่างหาก


เมาส์ทั่วไปมี 2-3 ปุ่ม


เมาส์พิเศษมีปุ่มมากว่านั้น เเละจะมีชอฟท์เเวร์ให้เชตปุ่มต่างๆที่เพิ่มมา

เเล้วเเต่เราว่าจะเชตเป็นปุ่มใหนในคีย์บอร์ด




ตัวอย่างเมาส์เเบบพิเศษของลอจิเทค
Posted Image
ที่วงกลมคือปุ่มที่เพิ่มมา ในกล่องจะมีเเผ่นชีดีชอฟท์เเวร์มาด้วย


บางคนเชตปุ่มที่นิ้วโป้งปุ่มนึงเป็น Esc เวลาเล่นคาบาล

วอตีเคียว1จังหวะ สดวกกว่ากดสลับปุ่มบนคีย์บอร์ด



Logitech แบบ อิเป้ว่า มา นั้นมัน ก้ราคา พอตัวอยุ่

ถ้าเล่นแบบ บ้าน ๆ แนะนำ Oker L7-15 (( Dota FPS เล่นได้หมด ))

๋Hotkey ในตัว

ความเร๊วเม้าส์ 4 ระดับ 600 800 1600 2400 ประมานนี้มั้ง

ลองดู แล้วกัน

Posted Image
0

#11 User is offline   “PM…PaNG” 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 222
  • Joined: 19-June 11
  • LocationNakorn Rajasima

Posted 18 July 2011 - 00:12

View Post”PM…“Max“, on 17 July 2011 - 23:48, said:

Logitech แบบ อิเป้ว่า มา นั้นมัน ก้ราคา พอตัวอยุ่

ถ้าเล่นแบบ บ้าน ๆ แนะนำ Oker L7-15 (( Dota FPS เล่นได้หมด ))

๋Hotkey ในตัว

ความเร๊วเม้าส์ 4 ระดับ 600 800 1600 2400 ประมานนี้มั้ง

ลองดู แล้วกัน



เมาส์อิเป้มันระดับโลกแล้วมั้ง เล่นเพื่อแข่ง

เล่นไปวัน ๆ ตามที่อิแม๊กบอกเลย Oker L7-15

หาซื้อได้ทั่วไป ราคาประมาณ 250-300 บาท

แล้วหา X-Mouse Buttle Control มา

เซ็ตได้เหมือนกันจ่ะ ปุ่ม ESC จะไปอยู่ที่ นิ้วโป้งทันที

ไม่ต้องลำบากไปกดที่ คีย์บอร์ด

ปอลิง.แต่ถ้าจะเซ็ตจากในเกมส์ ก็ตามที่ท่าน CM บอกเลยจ้า มันไม่มี

Posted Image
Posted Image
0

#12 User is offline   Synchronized 

  • ถรุ้ย อย่ามาโลกสวยกะตู
  • Group: Members
  • Posts: 2,558
  • Joined: 10-March 11
  • LocationSeagate Korat, Thailand
  • Miniplay:I listen only JP, Anime, OST Music

Posted 18 July 2011 - 01:21

ใช้ razer อยู่ ปรับ 3500dpi ที นรกแตก

This post has been edited by Synchronized: 18 July 2011 - 01:23

PlayDN Moderator + PlayDN TS3 Admin
| http://www.playdn.co.../board,3.0.html |


Dragon Nest KR
(ไอดีแท้)
- AncientGod - Lv. 60 GearMaster, WarFighteR - Lv. 40 Priest
Dungeon Striker KR (ไอดีแท้) - AncientGod - Lv. 43 High Priest, DarkForcE - Lv. 21 Cannon Blazer
[Active] Elsword KR (ไอดีแท้) เปิดดูเองละกัน
Spoiler

0

#13 User is offline   ”PM…“Max“ 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 429
  • Joined: 27-June 11
  • Locationเ รื่ อ ง ข อ ง กุ
  • Miniplay:5 5 55+

Posted 18 July 2011 - 03:03

View PostSynchronized, on 18 July 2011 - 01:21, said:

ใช้ razer อยู่ ปรับ 3500dpi ที นรกแตก


- -

แรงไป

ผมใช้ ไม่เกิน 2400dpi อ่ะ 5 5 5+

มากกว่า นั้น ไม่ไหว ตาลายเอง TT

Posted Image
0

#14 User is offline   HiEnD 

  • เพลียจุง
  • Group: Members
  • Posts: 7,596
  • Joined: 04-March 11

Posted 18 July 2011 - 08:17

View Post“PM…PaNG”, on 18 July 2011 - 00:12, said:

เมาส์อิเป้มันระดับโลกแล้วมั้ง เล่นเพื่อแข่ง

......งุมๆ.......

ปอลิง.แต่ถ้าจะเซ็ตจากในเกมส์ ก็ตามที่ท่าน CM บอกเลยจ้า มันไม่มี

View Post”PM…“Max“, on 18 July 2011 - 03:03, said:

- -

....งุมๆ....(เกรียนบ่น- -*)




2 คนเน้ดึกๆไม่หลับไม่นอน

ทำไรกันอยู่

:lol:

0

#15 User is offline   unazip009 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,789
  • Joined: 04-July 11

Posted 18 July 2011 - 09:25

ตั้งค่าให้เลือกตัวเองเป็นปุ้มตัวเลขเอาครับ เวลาผมแปลงแบท 2 จะเอาเลข 5เป็นการเลือกตัวเอง ปุ่มf4 จะเป็นการใช้สกิล ที่ไม่สามารถจะใช้ได้ในแบท 2 มันก้จะตีธรรมดาออกไป
Posted Image
0

#16 User is offline   DARKDREAM 

  • untitled
  • Group: Members
  • Posts: 23,316
  • Joined: 02-March 11
  • LocationYume Sekai

Posted 18 July 2011 - 09:35

ใช้เมาส์ฟรีอะแถมมา sidewinder x3
เลิกเล่นถาวร
Posted Image
Spoiler
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic