Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: วิธีเเก้ auto patch ไม่ผ่าน ของ Windows 7 - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 3 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

วิธีเเก้ auto patch ไม่ผ่าน ของ Windows 7

#1 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 04 July 2011 - 22:55

:excl: :excl: :excl: UpDate 8 สค. 2555 9.34 น. :excl: :excl: :excl:

ผมจะ Edit เเรปเเรกบ่อยๆที่ ตอนคิดวิธีอื่นๆได้นะครับ

ผมอีกวิธี สำหรับ คนที่ ออโต้เเพทไม่ผ่านล่ะครับ เพียงเเค่ปิด Fire Wall เเละ Windows Update ให้หมด เท่านั้นล่ะ

รับลอง ออโด้เเพทใช่ได้เเล้ว
Posted Image

Posted Image

Posted Image

ตามรูปเลยนะ
Posted Image
Thanks: ฝากรูป



เเล้วก็

สำหรับ windows 7 ให้ท่านทำการ คลิกขวาที่ Icon เกม >> Properties >> Compatibility >> ติ๊กถูก ที่หน้าคำว่า Run this program as administrator > OK แล้วลองเข้าเกมอีกครั้งนะคับ

ตามรูป

Posted Image
Thanks: ฝากรูป




สำหรับ windows XP ผมไม่เเน่ใจนะ เเต่ลองทำดูละกัน
:rolleyes:


ลองคลิกขวาดูที่ Mycomputer หน้า General ดูว่าเป็น Service Pack อ่ะไร เเล้วก็ไปเปลี่ยนที่ คลิกขวาที่ Icon เกม >> Properties >> Compatibility >> ติ๊กถูก ที่หน้าคำว่า Run this program in compatibility mode for เเล้วลองเลือกให้ตรงกับ Service Pack ของเครื่องคุณดูนะครับ ลองติ๊กเครื่องหมายไว้ เเล้ว OK หากไม่ได้ลอง ติ๊กเครื่องหมายออก OK หากไม่ได้ ผมก็ไม่รู้เเล้วอ่า :P

เเล้วอย่าลืมปิด Fire wall ด้วยนะครับ


วิธีสุดท้าย

เป็นวิธีส่วนตัวของผมเอง เเต่ต้องเสียเงินหน่อยนะครับ เอาคอมไป อัพจาก XP เป็นwindows 7 เเทน ครับ ถ้ายังใช่ไม่ได้ ผมก็ไม่รู้วิธีเเล้วเหมือนกัน เพราะผมก็ทำวิธีนี้

This post has been edited by taRO-z: 27 August 2012 - 09:35

1

#2 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 04 July 2011 - 23:28

ได้หรือไม่ได้ บอกกันด้วยนะครับ เเต่สำหรับผม ปัญหานี้ เเก้ไข้ ตามรูปครับ
0

#3 Guest_CM-Mio_*

  • Group: Guests

Posted 05 July 2011 - 00:24

สวัสดีครับ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆที่มาแนะนำให้เพื่อนๆชาว KNO ได้รับทราบกันครับ
ทางทีมงานขออนุญาตปักหมุดให้นะครับเผื่อผู้ที่พบปัญหานี้จะได้มีวิธีในการแก้ไขปัญหาครับ
ขอบคุณครับ

0

#4 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 05 July 2011 - 07:09

:) ยินดีครับ
0

#5 User is offline   taste 

  • เริ่มโปร LV1
  • Group: Members
  • Posts: 94
  • Joined: 21-June 11

Posted 07 July 2011 - 16:55

ของผม XP auto Patch ไม่ได้เลยแก้แล้วก็ไม่ได้ เลยต้องโหลด Manual Patch ตลอดเลย คนอื่นเป็นเหมือนผมป่าวหนอ T_T

ตอนนี้เข้าเกมส์ได้ติด Patch โหลดไม่ได้งะ

This post has been edited by taste: 07 July 2011 - 17:14

Posted Image
1

#6 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 07 July 2011 - 18:10

View Posttaste, on 07 July 2011 - 16:55, said:

ของผม XP auto Patch ไม่ได้เลยแก้แล้วก็ไม่ได้ เลยต้องโหลด Manual Patch ตลอดเลย คนอื่นเป็นเหมือนผมป่าวหนอ T_T

ตอนนี้เข้าเกมส์ได้ติด Patch โหลดไม่ได้งะ


ขอรูปภาพประกอบด้วยคับ ^_^

ลองคลิกขวาดูที่ Mycomputer หน้า General ดูว่าเป็น Service Pack อ่ะไร เเล้วก็ไปเปลี่ยนที่ คลิกขวาที่ Icon เกม >> Properties >> Compatibility >> ติ๊กถูก ที่หน้าคำว่า Run this program in compatibility mode for เเล้วลองเลือกให้ตรงกับ Service Pack ของเครื่องคุณดูนะครับ

เเล้วอย่าลืมปิด Fire wall ด้วยนะครับ

This post has been edited by taRO-z: 07 July 2011 - 18:18

0

#7 User is offline   taste 

  • เริ่มโปร LV1
  • Group: Members
  • Posts: 94
  • Joined: 21-June 11

Posted 07 July 2011 - 19:15

XP sp3 Fire wall ก็ปิดแล้ว เคยลองติ๊กถูก ที่หน้าคำว่า Run this program in compatibility mode for เเล้วลองเลือกทุกอันเลยก็ไม่ได้ แต่ของผมมันไม่มีตัว Service Pack 3 ให้เลือกด้วยงะมีเท่าที่ในภาพงะครับ แก้ไง งงเลย วินโดว์ก็ตัว Original นะ ผมลองไปดูคอมอีกเครื่อง windows XP เหมือนกันแต่ เป็นwindows Blacklight V3 ก็ไม่มีให้เลือก Service Pack 3 นะครับ ดูเหมือนจะมีแต่ในwindows 7 หรือป่าวครับ
Posted Image
Posted Image
รูปนี้ก๊อปปี้คุณ teuk2011 มาเพราะผมโหลด Manual Patch มาแล้ว แต่ของผมก็ขึ้นแบบนี้ครับ
คือที่อยากแก้ให้ auto Patch ผ่านก็เพราะจะได้ไม่ต้องไปหาในกระทู้หา Manual Patch เพราะว่าตัวPatch 1.0.25- 1.0.26 ยังไม่ได้ขึ้นตรงประกาศตอนเปิดเกมส์มาเลยต้องเข้าไปหาในบอร์ดเอาเอง

ใครทราบวิธีแก้ช่วยผมหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
Posted Image
ภาพล่าสุด ยังไม่ได้เหมือนเดิม ต้องโหลด Manual Patch เหมือนเดิมครับ

This post has been edited by taste: 07 July 2011 - 20:48

Posted Image
0

#8 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 07 July 2011 - 22:05

หรอครับ งั้นลองเอาวิธีนี้ดูนะครับ เป็นวิธีส่วนตัวของผมเอง เเต่ต้องเสียเงินหน่อยนะครับ เอาคอมไป อัพจากXPเป็นwindows 7 เเทน ครับ ถ้ายังใช่ไม่ได้ ผมก็ไม่รู้วิธีเเล้วเหมือนกัน :) T T
0

#9 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 07 July 2011 - 22:38

View PosttaRO-z, on 07 July 2011 - 22:05, said:

หรอครับ งั้นลองเอาวิธีนี้ดูนะครับ เป็นวิธีส่วนตัวของผมเอง เเต่ต้องเสียเงินหน่อยนะครับ เอาคอมไป อัพจากXPเป็นwindows 7 เเทน ครับ ถ้ายังใช่ไม่ได้ ผมก็ไม่รู้วิธีเเล้วเหมือนกัน :) T T

เเต่ก่อนผมก็ใช้XP มาอัพเป๊น 7 นี้เเหละครับ :lol:
0

#10 User is offline   taste 

  • เริ่มโปร LV1
  • Group: Members
  • Posts: 94
  • Joined: 21-June 11

Posted 07 July 2011 - 23:37

อ๋อ รับทราบครับ แต่ไม่ต้องเสียเงินผมลงเองได้ อิอิ แต่จริงๆ ทางผู้ดูแลก็ควรเอาไปแก้ปัญหาต่อไปภายหน้าด้วยนะครับ :D
Posted Image
0

#11 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 19 July 2011 - 18:33

:rolleyes:
0

#12 User is offline   องค์คลักพระนเรศ 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 4
  • Joined: 19-July 11

Posted 19 July 2011 - 19:08

uuuuuuuuuuuuu :wacko: :wacko:
0

#13 User is offline   น้องนิจัง 

  • แม่เฒ่าเฝ้าบอร์ด
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 2,245
  • Joined: 23-June 11

Posted 20 July 2011 - 17:52

มันเป็นปัญหาที่น่ารำคานมากๆ
Posted Image
0

#14 User is offline   องค์คลักพระนเรศ 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 4
  • Joined: 19-July 11

Posted 20 July 2011 - 19:01

:wacko: :wacko: :wacko:
0

#15 User is offline   chokchai 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 24-July 11

Posted 25 July 2011 - 20:50

ของผมเล่นได่อยู่1วัน ตอนแรกเล่นไม่ได้ทำตามปัญหาทุกอย่าง อีกวันเลยไม่ได้เลย ทำไงก็เล่นไม่ได้
ลบลงใหม่ เอาเข้าเอาออกเป็น10รอบ ติกนั้น ติกนี้ ปิดนั้นปิดนี้ เวงกำ ขึ้น อยู้คำเดว patch server connection error
โทรไปถาม คอลเซนเตอ คอลเซนเตอยังไม่รู้เลย ถามจริง มันเป็นไร รีบตอบหน่อยนะ ผมคนไทย อยากเล่นเกมไทย แนวคิดเกมดีมาก ควรจะพัฒนาให้มันสอดคล้องกะวัฒนธรรมเราให้มากๆ อย่าไปตามเกมอื่นที่มันเวอจนเกินไปไม่งั้นเกมจะเกรียน ไม่อยากได้ชื่อว่า
เกมที่เป็นประวัติศาศตร์หน้า 1 ของคนไทย มันกลายเป็นเกมเด็กน้อยเกรียนๆ ขอบคุณมากครับ สำหรับผู้สร้างดีๆที่มีแนวคิดที่มีกุดสโรบายอย่างนึงก็คือ เด็กๆมันจะได้รู้ว่าประวัติศาสตร์มันเป็นไง ไม่ใช่มัวแต่เล่นเกมอย่าเดว สุดท้าย ขอให้เกมนี้ดังถล่มเกมทุกเกมนะ
แล้วผมจะมาอุดหนุนคนไทย สวัดดีครับ
0

#16 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 25 July 2011 - 20:53

View Postchokchai, on 25 July 2011 - 20:50, said:

ของผมเล่นได่อยู่1วัน ตอนแรกเล่นไม่ได้ทำตามปัญหาทุกอย่าง อีกวันเลยไม่ได้เลย ทำไงก็เล่นไม่ได้
ลบลงใหม่ เอาเข้าเอาออกเป็น10รอบ ติกนั้น ติกนี้ ปิดนั้นปิดนี้ เวงกำ ขึ้น อยู้คำเดว patch server connection error
โทรไปถาม คอลเซนเตอ คอลเซนเตอยังไม่รู้เลย ถามจริง มันเป็นไร รีบตอบหน่อยนะ ผมคนไทย อยากเล่นเกมไทย แนวคิดเกมดีมาก ควรจะพัฒนาให้มันสอดคล้องกะวัฒนธรรมเราให้มากๆ อย่าไปตามเกมอื่นที่มันเวอจนเกินไปไม่งั้นเกมจะเกรียน ไม่อยากได้ชื่อว่า
เกมที่เป็นประวัติศาศตร์หน้า 1 ของคนไทย มันกลายเป็นเกมเด็กน้อยเกรียนๆ ขอบคุณมากครับ สำหรับผู้สร้างดีๆที่มีแนวคิดที่มีกุดสโรบายอย่างนึงก็คือ เด็กๆมันจะได้รู้ว่าประวัติศาสตร์มันเป็นไง ไม่ใช่มัวแต่เล่นเกมอย่าเดว สุดท้าย ขอให้เกมนี้ดังถล่มเกมทุกเกมนะ
แล้วผมจะมาอุดหนุนคนไทย สวัดดีครับ

ไม่ทราบว่าใช้ Windows XP หรือป้าวครับ ควรจะอัพเป็น Windows 7 เเทนครับ เพราะเกมส์นี้ส่วนมากจะลองรับwindows 7 ^_^

This post has been edited by taRO-z: 25 July 2011 - 20:54

0

#17 User is offline   chokchai 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 24-July 11

Posted 25 July 2011 - 21:20

ผมใช้7ครับ เล่นได้อยู่วันนึง วันต่อมาเล่นไม่ได้ ทำตามเค้าทุกอย่าง ใครมีปัญหาไรมาก็ลองทำตาม เหมือนเดิมครับ
0

#18 User is offline   taRO-z 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 800
  • Joined: 22-April 11

Posted 26 July 2011 - 21:55

View Postchokchai, on 25 July 2011 - 21:20, said:

ผมใช้7ครับ เล่นได้อยู่วันนึง วันต่อมาเล่นไม่ได้ ทำตามเค้าทุกอย่าง ใครมีปัญหาไรมาก็ลองทำตาม เหมือนเดิมครับ

ลองลบโดยการ Uninstall ให้หมดอ่าครับ เเล้วลองโหลด เกมส์โดย อย่าใช้ตัวช่วยในการ ดาวโหลดนะครับ เพราะการใช้ตัวช่วยโหลด ข้อมูลอาจจะไม่ครบ

Posted Image
Thanks: ฝากรูป

เเล้วก่อนจะกดเริ่มเกมส์ กด setting ด้วยนะครับ

Posted Image
Thanks: ฝากรูป

ขนาดหน้าจอเเล้วเเต่ชอบครับ

ลองทำดูนะผม ส่วนมากคนอื่นเขาผ่านรอบเดียวเลยอ่า :P

This post has been edited by taRO-z: 26 July 2011 - 22:28

0

#19 User is offline   Zyphon 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 01-September 11

Posted 03 September 2011 - 21:37

ทำตามทุกอย่างแล้วครับ แต่ก็ยังแก้ไขไม่ได้เลย ทำยังไงดี
0

#20 User is offline   CM-Rohanna 

  • ห นึ่ ง เ ดี ย ว คื อ เ ธ อ
  • Group: Moderators
  • Posts: 6,087
  • Joined: 21-April 11
  • Locationที่ ป ล า ย ฟ้ า ~ *

Posted 04 September 2011 - 04:01

View PostZyphon, on 03 September 2011 - 21:37, said:

ทำตามทุกอย่างแล้วครับ แต่ก็ยังแก้ไขไม่ได้เลย ทำยังไงดี


เรียนท่าน Zyphon

หากไม่สามารถ Download Auto Patch ได้ ใำ้ห้ทำการติดตั้ง Manual Patch ครับผม เพราะในบางครั้งอาจเกิดจากปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ Internet ครับผม


Download Manual Patch

1

Share this topic:


  • 3 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic