Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: ใครใช้ sandboxie 64 win7 บ้าง - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

ใครใช้ sandboxie 64 win7 บ้าง

#1 User is offline   vivas 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 352
  • Joined: 28-March 11

Posted 30 August 2013 - 18:40

ใครใช้ sandboxie 64 win7 บ้าง

พอดีเปลี่ยนเครื่อง ใช้อันเก่าก็ไม่ได้

โหลดมาลงใหม่ ลองก็หลาย ตัว ทั้ง crack และไม่ crack ก็ไม่ได้ ............ลากใส่แล้ว error บางตัวลากใส่แล้วนิ่งเลย

งงแท้ มีปัญหาตั้งแต่ตอนลง ge แระกว่าจะเข้าเกมส์ได้แก้ไปครึ่งวัน win 7 64 เนี่ย

ใครใช้ตัวไหนของอันไหนช่วยแนะนำแบบชี้เป้าที

ขอบคุณคับ


Posted Image
อย่ายุ่งแมวจะนอน - -"
0

#2 User is offline   Lassenna 

  • *εїїзε| °Fetish..♥
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 4,752
  • Joined: 01-March 11
  • LocationOn Earth

Posted 30 August 2013 - 18:56

http://www.shovel-box.net/

จบทุกงาน อย่าลืมสมัคสมาชิกนะ :lol:


Posted Image

This post has been edited by Lassenna: 30 August 2013 - 18:57

Posted Image
0

#3 User is offline   youtube 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,200
  • Joined: 26-March 11

Posted 30 August 2013 - 19:08

View PostLassenna, on 30 August 2013 - 18:56, said:

http://www.shovel-box.net/

จบทุกงาน อย่าลืมสมัคสมาชิกนะ :lol:


Posted Image


ใช้ง่ายไหมครับ แนะนำทีครับ
Posted Image
0

#4 User is offline   Lassenna 

  • *εїїзε| °Fetish..♥
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 4,752
  • Joined: 01-March 11
  • LocationOn Earth

Posted 30 August 2013 - 19:28

View Postyoutube, on 30 August 2013 - 19:08, said:

ใช้ง่ายไหมครับ แนะนำทีครับ


:lol: งั้นเด๋วทำพรีวิวแปป
Posted Image
0

#5 User is offline   Lassenna 

  • *εїїзε| °Fetish..♥
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 4,752
  • Joined: 01-March 11
  • LocationOn Earth

Posted 30 August 2013 - 19:44

ไปที่เว็บมัน http://www.shovel-box.net/

คลิกที่

Posted Image

ให้เลือก

Posted Image

เมื่อโหลดเสร็ด ให้ทำการติดตั้ง

รันตัวโปรแกรม

คลิกที่ Start using ShovelBox

Posted Image

ใครที่สมัครสมาชิกแล้วก็ให้ Log in ถ้ายังก็ให้ Register ก่อน

Posted Image

ส่วนแรกคือเมนูจะอยู่ด้านล่างสุด

ส่วนที่ 2 คือ Client ที่ลง UltraShovel ไว้ จะแสดงขึ้นมาทั้งหมด ยะเว้น บางโฟลเดอร์ที่อยู่ลึกเกินไปจะมีสแดงต้อง ดึง Cilent ออกมาเอง

Posted Image

This post has been edited by Lassenna: 02 October 2013 - 03:17

Posted Image
3

#6 User is offline   vivas 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 352
  • Joined: 28-March 11

Posted 30 August 2013 - 20:59

ใจครับ จะลองดู


Posted Image
อย่ายุ่งแมวจะนอน - -"
0

#7 User is offline   youtube 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,200
  • Joined: 26-March 11

Posted 31 August 2013 - 11:11

View PostLassenna, on 30 August 2013 - 19:44, said:

ไปที่เว็บมัน http://www.shovel-box.net/

คลิกที่

Posted Image

ให้เลือก

Posted Image

เมื่อโหลดเสร็ด ให้ทำการติดตั้ง

รันตัวโปรแกรม

คลิกที่ Start using ShovelBox

Posted Image

ใครที่สมัครสมาชิกแล้วก็ให้ Log in ถ้ายังก็ให้ Register ก่อน

Posted Image

ส่วนแรกคือเมนูจะอยู่ด้านล่างสุด

ส่วนที่ 2 คือ Client ที่ลง UltraShovel ไว้ จะแสดงขึ้นมาทั้งหมด ยะเว้น บางโฟลเดอร์ที่อยู่ลึกเกินไปจะมีสแดงต้อง ดึง Cilent ออกมาเอง

** 1 Client เปิดได้สูงสุด 5 จอ ถ้าอยากได้มากกว่า 5 จอให้ทำอีกโฟลเดอร์เนื่องจากใช้ฟรี **

Posted Image



ขอบคุณครับ เก่งจัง เดียวขอลองหน่อยครับ
Posted Image
0

#8 User is offline   youtube 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,200
  • Joined: 26-March 11

Posted 31 August 2013 - 11:41

ของผม win7 32bit ใช้ไม่ได้ครับ เปิดแล้วมันเด้งปิดเอง มีแบบ32bitไหมครับ
Posted Image
0

#9 User is offline   zeriga 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 80
  • Joined: 14-July 11

Posted 31 August 2013 - 13:57

View PostLassenna, on 30 August 2013 - 18:56, said:

http://www.shovel-box.net/

จบทุกงาน อย่าลืมสมัคสมาชิกนะ :lol:


Posted Image


ขอบคุณมากๆ ครับ ปัญหาเดียวกันกับ จขกท.เลย
:) :) :)
Posted Image
0

#10 User is offline   Lassenna 

  • *εїїзε| °Fetish..♥
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 4,752
  • Joined: 01-March 11
  • LocationOn Earth

Posted 31 August 2013 - 16:22

View Postyoutube, on 31 August 2013 - 11:41, said:

ของผม win7 32bit ใช้ไม่ได้ครับ เปิดแล้วมันเด้งปิดเอง มีแบบ32bitไหมครับ


ตามนี้ค่ะ

http://www.shovel-bo...ount-definition
Posted Image
0

#11 User is offline   TicToc 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 213
  • Joined: 09-May 13

Posted 31 August 2013 - 16:40

มีแบบ WIN XP มั๊ยครับ อยากเปิดเยอะๆเหมือนกัน
0

#12 User is offline   youtube 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,200
  • Joined: 26-March 11

Posted 01 September 2013 - 17:17

ของผมใช้ไม่ได้อ่ะ มันเด้งปิด
Posted Image
0

#13 User is offline   youtube 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,200
  • Joined: 26-March 11

Posted 02 September 2013 - 17:54

ตอนนี้ โปรแกรมผมใช้ได้แล้วแต่เซตไม่เป็นครับ แนะนำหน่อยครับ
Posted Image
0

#14 User is online   Freakies 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 345
  • Joined: 01-November 11

Posted 02 September 2013 - 18:04

โอ้ แม่เจ้า...
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic