Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: ชินจัง-Error - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

ชินจัง-Error

#1 User is offline   oroshist 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 23-April 13

Posted 23 April 2013 - 14:12

View PostCM-Khibo, on 19 March 2013 - 18:15, said:

ผู้เล่นท่านใดพบปัญหาระหว่างเข้าเล่นเกมชินจังออนไลน์ไม่ได้สามารถเข้ามาแจ้งปัญหาได้ที่กระทู้นี้ครับ
โดยทีมงานจะขอรายละเอียดดังนี้
- สาเหตุและรายละเอียดของปัญหาที่พบ
- ข้อความ Error
- Spec เครื่องของท่าน / ใช้ Windows อะไร
- รูปภาพ

สามารถเข้ามาแจ้งกันได้ตลอดเลยนะครับ ทีมงานจะนำข้อมูลของท่านไปพัฒนาและแก้ไขปัญหาต่อไปครับ


สำหรับปัญหา GameGuard update failure. Error code 380 ตอนนี้ทางทีมงานรับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นและกำลังดำเนินการแก้ไขให้อยู่ครับ



มันเป็นตามรูปนี่อะครับ คือพอลอคอินเสร็จ อัพเดทแพท กด start มันก็เด้ง Error เลย
- ก่อนอัพเดทแพทวันที่ 21 ยังเล่นได้อยู่
- แก้ไขโดยการลงใหม่แล้ว ไม่หาย
- internet ใช้ได้ปกติ

spec คอม CPU - Pentium[R] 4 2.40 Ghz
RAM - 1 GB
Graphic - Nvidia Geforce FX 5200 128 Mb
Window XP

Attached File(s)


This post has been edited by oroshist: 23 April 2013 - 14:15

0

#2 User is offline   CM-ToFuBoY 

  • เซียนบอร์ด LV6
  • Group: Moderators
  • Posts: 3,596
  • Joined: 07-March 13

Posted 23 April 2013 - 15:10

ไม่ทราบว่าเป็น เน็ตประเภทไหนครับ เน๊ตบ้าน,เน๊ตหอพัก หรือว่า Aircard
ความเร็วเน๊ตเท่าไหร่ครับผม

Posted Image
Posted ImagePosted ImagePosted Image

Posted ImagePosted Image
0

#3 User is offline   oroshist 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 23-April 13

Posted 24 April 2013 - 10:19

View PostCM-ToFuBoY, on 23 April 2013 - 15:10, said:

ไม่ทราบว่าเป็น เน็ตประเภทไหนครับ เน๊ตบ้าน,เน๊ตหอพัก หรือว่า Aircard
ความเร็วเน๊ตเท่าไหร่ครับผม



เน็ตบ้านครับ 3bb 10 Mb
ผมลองค้นๆดูมีกระทู้นึงเขาบอกว่าอาจเกิดจากการผิดพลาดตอนโหลดทำให้ไฟล์เสียหาย เพราะตอนโหลดผมใช้ idm เมื่อวานผมเลยลองโหลดแบบบิทดูแล้วลง ปรากฏว่าเล่นได้ครับ แต่พอมาวันนี้ เล่นไม่ได้อีกแล้ว - -* เป็นไรไม่รุ้ ขึ้นเหมือนเดิมเลย
0

#4 User is offline   CM-Focuz 

  • เซียนบอร์ด LV6
  • Group: Moderators
  • Posts: 3,104
  • Joined: 06-August 12

Posted 26 April 2013 - 04:27

สวัสดีค่ะ
สำหรับ erorr นี้ต้องชี้แจงว่าเกิดขึ้นจากปัญหาดังนี้ค่ะ
คือ Client ที่ดาวน์โหลดมาหรือติดตั้งไม่สมบูรณ์
หรือ มีการดัดแปลง Client เพราะฉนั้นให้ลองทำการ
ดาวน์โหลดใหม่และลบตัวติดตั้งที่เคยดาวน์โหลดมาค่ะ
โดยแนะนำให้ดาวน์โหลด แบบตรง และต้องไม่ใช้โปรแกรมช่วยในการดาวน์โหลดต่างๆค่ะ
ท่านสามารถทำการดาวน์โหลดเกมได้ที่นี้ค่ะ >> http://client.playpa...415&contID=6944

Posted Image
Posted ImagePosted ImagePosted Image

Posted ImagePosted Image
0

#5 User is offline   oroshist 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 23-April 13

Posted 29 April 2013 - 20:42

View PostCM-Focuz, on 26 April 2013 - 04:27, said:

สวัสดีค่ะ
สำหรับ erorr นี้ต้องชี้แจงว่าเกิดขึ้นจากปัญหาดังนี้ค่ะ
คือ Client ที่ดาวน์โหลดมาหรือติดตั้งไม่สมบูรณ์
หรือ มีการดัดแปลง Client เพราะฉนั้นให้ลองทำการ
ดาวน์โหลดใหม่และลบตัวติดตั้งที่เคยดาวน์โหลดมาค่ะ
โดยแนะนำให้ดาวน์โหลด แบบตรง และต้องไม่ใช้โปรแกรมช่วยในการดาวน์โหลดต่างๆค่ะ
ท่านสามารถทำการดาวน์โหลดเกมได้ที่นี้ค่ะ >> http://client.playpa...415&contID=6944


เอ่อ พี่แอดมินบอร์ด คืออยากให้มีแบบโหลด patch manua ด้วยอะ ได้ปะ ถ้าได้จะดีมากเลย ขอบคุณครับl
0

#6 User is offline   CM-ToFuBoY 

  • เซียนบอร์ด LV6
  • Group: Moderators
  • Posts: 3,596
  • Joined: 07-March 13

Posted 29 April 2013 - 21:25

View Postoroshist, on 29 April 2013 - 20:42, said:

เอ่อ พี่แอดมินบอร์ด คืออยากให้มีแบบโหลด patch manua ด้วยอะ ได้ปะ ถ้าได้จะดีมากเลย ขอบคุณครับl


สำหรับ manual patch คงต้องรออีกสักพักนะครับ
Posted Image
Posted ImagePosted ImagePosted Image

Posted ImagePosted Image
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic