Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: มีโปรแกรมที่ช่วยให้เปิดหลายจอลื่นๆ พอดีเปิดแล้วชอบกระพริบ - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

มีโปรแกรมที่ช่วยให้เปิดหลายจอลื่นๆ พอดีเปิดแล้วชอบกระพริบ

#1 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 12 March 2013 - 21:47

ของผมเปิดสัก 3จอ เกมชอบกระพริบ แล้วมีโปรแกรมที่ช่วยให้ เล่นเกมลื่นๆไหมคับ
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#2 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 12 March 2013 - 21:50

ดันๆ
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#3 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 12 March 2013 - 22:12

จอเดียวก้อกระพริบแล้ว มันกระพริบแค่ในเกมเปนเพราะไรหว่า
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#4 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 12 March 2013 - 22:40

เงียบเรยวุ้ย อิอิ
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#5 User is offline   _Folk _KUNG 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 62
  • Joined: 02-February 13

Posted 12 March 2013 - 22:52

โปรแกรม Ram saver กับ Cfosspeed ลองดู
0

#6 User is offline   Kiarati Kawin 

  • เกียรติกวิน
  • Group: Members
  • Posts: 9,572
  • Joined: 06-March 11
  • Locationอยู่ในระเบียบวินัย ใจซื่อสัตย์สุจริต ย่อมได้รับเกียรติทุกสถาน
  • Miniplay:วันใดที่ท้อถอย ความสำเร็จจะหลุดลอย

Posted 12 March 2013 - 22:53

ไม่มีรายระเอียดอะไรให้เลยก็ตอบยาก
เสป็กเรื่องเป็นยังไง windows อะไรละครับ

ปัญหาน่าจะมาจากไดร์เวอร์การ์ดจอหรือตัวการ์ดจอเอง
0

#7 User is offline   ๑Junio2๑ 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 36
  • Joined: 12-March 13

Posted 12 March 2013 - 22:56

((( ซื้อ ))) ปอกเเขน [สุสาน] นินอทำชาย 80 หลบ 15*4+4 2 ข้าง 1000M หรือมีข้างเดียว โทร 080-293-4461 // methat_sorn@hotmail.com
เซิฟเวอร์ อัศนีขยี้พสุธา ด่วนเลยนะครับ ขอบคุณมาก จะมาอัพเดทเรื่อยๆ 12/3/2556 22:45 น. ขอฝากหน่อยนะครับ รบกวนขออภัยด้วย
0

#8 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 12 March 2013 - 23:42

cpu fx6100
ram 8gb
vga 7750
win7 64bit

ตอนนี้แค่จอเดียวมันก้อ กระพริบๆ ผมเปิด 800*600 มันก้อกระพริบแค่ในเกมอะคับ

แล้ว โปรแกรมที่ทำให้ลื่นๆ ช่วยไรได้มั่งคับ หาโหลดจากไหนหรอ มีโปรแกรมไรม่าง ออิอิ
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#9 User is offline   MaX_NuM 

  • เซียนบอร์ด LV2
  • Group: Members
  • Posts: 659
  • Joined: 01-May 11

Posted 13 March 2013 - 00:45

ผมว่าน่าลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอตัวใหม่ดูนะ
0

#10 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 13 March 2013 - 00:50

View PostMaX_NuM, on 13 March 2013 - 00:45, said:

ผมว่าน่าลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอตัวใหม่ดูนะ

ทำยังไงหรอคับ แล้วไดเวอร์การ์ดจอตัวใหม่เค้าเอามาจากไหนหรอคับ บอกทีคับไม่รู้เรื่องเลย อิอิ
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#11 User is offline   ไม่ชoบดsๅม่ๅ 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 484
  • Joined: 24-February 13

Posted 13 March 2013 - 01:02

View PostAsvinmaya, on 12 March 2013 - 23:42, said:

cpu fx6100
ram 8gb
vga 7750
win7 64bit

ตอนนี้แค่จอเดียวมันก้อ กระพริบๆ ผมเปิด 800*600 มันก้อกระพริบแค่ในเกมอะคับ

แล้ว โปรแกรมที่ทำให้ลื่นๆ ช่วยไรได้มั่งคับ หาโหลดจากไหนหรอ มีโปรแกรมไรม่าง ออิอิ


สเป๊กนี้ผมว่าน่าจะเปิดได้ 5+ สบายๆอยู่นะ

แต่ จขกท แค่ 1 จอ ก้อจะไม่ไหวแล้ว ยังไงผมว่าเช็คการ์ดจอก่อนดีกว่า :P :P
0

#12 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 13 March 2013 - 01:06

ไดเวอร์การ์ดจอ เอามาจาก เวป www.ati.com ใช่ไหมคับ ผมดูในเวป http://forum.heroran....php?topic=58.0 นี้อยู่ แล้วตอนนี้ AMD Redeon HD 7700 Series อยู่ พอเปลี่ยนแล้วมันจะดีขึ้นหรอคับ แล้ว เลือกสเปคในเวปไงอ่า
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#13 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 13 March 2013 - 01:27

Posted Image













ของผมต้องเลือกตามสเปคนี้ใช่ไหมคับ เพราะ 7750 วิน7 64บิท

This post has been edited by Asvinmaya: 13 March 2013 - 01:28

Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#14 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 13 March 2013 - 07:53

ดันๆๆๆๆๆ
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#15 User is offline   Kiarati Kawin 

  • เกียรติกวิน
  • Group: Members
  • Posts: 9,572
  • Joined: 06-March 11
  • Locationอยู่ในระเบียบวินัย ใจซื่อสัตย์สุจริต ย่อมได้รับเกียรติทุกสถาน
  • Miniplay:วันใดที่ท้อถอย ความสำเร็จจะหลุดลอย

Posted 13 March 2013 - 09:02

View PostAsvinmaya, on 13 March 2013 - 01:27, said:

Posted Image













ของผมต้องเลือกตามสเปคนี้ใช่ไหมคับ เพราะ 7750 วิน7 64บิท

ใช่ครับเลือกตามนั้นแหละครับ แล้วมันจะมี Link ขึ้นมาให้เลือก ก็เลือกตัวบนสุดเลย
0

#16 User is offline   MamiPoKo-SoNg 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 303
  • Joined: 20-December 11

Posted 13 March 2013 - 09:20

ขอถามหน่อยครับ เล่นได้30นาที ก็เกิดค้าง+จอดำ3วิ แล้วก็กลับสุ่สภาพเดิม แล้วก็มีหน้าต่างเด้งขึ้นมา ผมก็ลงเว่อชั่นการ์ดจอ ใหม่ล่าสุดแล้วนะคับ ก็ยังไม่หาย เป็นบ่อยมาก หรือว่าผมต้องเปลี่ยนจอใหม่ เพราะเพิ่งประกอบคอมใหม่ แต่ใช้จอเดิม จอเล็กประมาณ16นิ้ว

เป็นแบบนี้อะคับ
Posted Image

นี้สเป็คเครื่อง
Posted Image

นี้การ์ดจอคับ
Posted Image

ไครเคยเป็นเหมือนผมบ้าง บอกวิธีแก้ให้ทีคับ ช่วยทีคับผม
Posted Image
0

#17 User is offline   Asvinmaya 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 473
  • Joined: 16-April 11

Posted 13 March 2013 - 09:40

View PostKiarati Kawin, on 13 March 2013 - 09:02, said:

ใช่ครับเลือกตามนั้นแหละครับ แล้วมันจะมี Link ขึ้นมาให้เลือก ก็เลือกตัวบนสุดเลย


ขอลคุนคับ
Posted Image

ในโลกออนไลน์ เหมือนเราได้คุยกับผู้คนมากมาย แต่ความจริงแล้ว เราคุย เราหัวเราะ เราดราม่า

อยู่กับสิ่งซึ่งไร้ชีวิต รู้สึก แต่จับต้องมันไม่ได้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดี และมีความสุข ไปมากกว่า

"ชีวิตจริง"
0

#18 User is offline   ยิ้มสู้ 

  • เริ่มโปร LV2
  • Group: Members
  • Posts: 149
  • Joined: 11-July 11

Posted 13 March 2013 - 10:05

View PostMamiPoKo-SoNg, on 13 March 2013 - 09:20, said:

ขอถามหน่อยครับ เล่นได้30นาที ก็เกิดค้าง+จอดำ3วิ แล้วก็กลับสุ่สภาพเดิม แล้วก็มีหน้าต่างเด้งขึ้นมา ผมก็ลงเว่อชั่นการ์ดจอ ใหม่ล่าสุดแล้วนะคับ ก็ยังไม่หาย เป็นบ่อยมาก หรือว่าผมต้องเปลี่ยนจอใหม่ เพราะเพิ่งประกอบคอมใหม่ แต่ใช้จอเดิม จอเล็กประมาณ16นิ้ว

เป็นแบบนี้อะคับ
Posted Image

นี้สเป็คเครื่อง
Posted Image

นี้การ์ดจอคับ
Posted Image

ไครเคยเป็นเหมือนผมบ้าง บอกวิธีแก้ให้ทีคับ ช่วยทีคับผม

ผมก็เป็นครับ แบบนายเลยไม่รู้จะแก้ยังไงละเพลีย - -
Posted Image
0

#19 User is offline   ยิ้มสู้ 

  • เริ่มโปร LV2
  • Group: Members
  • Posts: 149
  • Joined: 11-July 11

Posted 13 March 2013 - 10:06

GTX 660 เหมือนกันด้วย
Posted Image
0

#20 User is offline   meetspin 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 235
  • Joined: 21-February 13

Posted 13 March 2013 - 10:15

วินโดวคุณมีปัญหาหรือเปล่า วินโดวตัดต่อบางตัวมีปัญหา โกสมาก้มีปัญหา

อีกอย่าง Psu ไม่พอ ก้มีปัญหา เจอมาละ psu เจ้งเล่นเอาไล่ไป 3 วัน
0

Share this topic:


  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic