Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: เข้าเก้มไม่ได้ - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

เข้าเก้มไม่ได้ เข้าเกมร์ไม่ได้

#1 User is offline   HoMyGoDFS 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 08-March 13

Posted 08 March 2013 - 09:24

ช้วยที่เถอะเข้าเกมร์แล้วเป็นงี้อะc:\pragram files\asia soft\cabal online\data\ui.dat
แก้ไงก็ไม่หาย หมดปัญญาแล้ว
0

#2 User is offline   HoMyGoDFS 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 08-March 13

Posted 08 March 2013 - 09:28

ช้วยบอกที่เหอะ หมด ปัญญาแล้วจริง
0

#3 User is offline   –• Q Gu T •– 

  • Force Archer Slayer
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 3,341
  • Joined: 28-August 11
  • Location6 Nus

Posted 08 March 2013 - 09:28

แนะนำลองไปโหลดตัวที่่ผมอัพไว้ด้านบนสิครับ ตัวนั้นน่าจะเล่นได้นะPosted Image
0

#4 User is offline   HoMyGoDFS 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 08-March 13

Posted 08 March 2013 - 09:35

โหลดลงใหม่หมดเลยหรอ
0

#5 User is offline   CM-SaintAlice 

  • *+*+Swifties+*+*
  • Group: Moderators
  • Posts: 1,765
  • Joined: 06-February 13

Posted 08 March 2013 - 09:47

สวัสดีค่ะ คุณ HoMyGoDFS

จากปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น ทีมงานได้ทำการฝาก file .enc ให้คุณเรียบร้อยแล้วค่ะ
ทีมงานแนะนำให้คุณทำการดาวน์โหลด file และนำไปติดตั้งที่ Folder เกม cabal ใน folder Data ค่ะ

คุณสามารถทำการดาวน์โหลด file .enc ได้จาก Link นี้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

This post has been edited by CM-SaintAlice: 08 March 2013 - 09:52

0

#6 User is offline   HoMyGoDFS 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 08-March 13

Posted 08 March 2013 - 09:55

ไม่หาย คราบ ยังขึน
:\pragram files\asia soft\cabal online\data\ui.dat
อยู่อะคราบ
0

#7 User is offline   –• Q Gu T •– 

  • Force Archer Slayer
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 3,341
  • Joined: 28-August 11
  • Location6 Nus

Posted 08 March 2013 - 10:19

View PostHoMyGoDFS, on 08 March 2013 - 09:35, said:

โหลดลงใหม่หมดเลยหรอ


โหลดละแตกไฟล์ ออโต้แพทของเมื่อวานก็เข้าเล่นได้เลยครับ
0

#8 User is offline   HoMyGoDFS 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 08-March 13

Posted 08 March 2013 - 10:20

แล้วตัวเก่าต้องลบทิ้งก่อง เปล่า
0

#9 User is offline   –• Q Gu T •– 

  • Force Archer Slayer
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 3,341
  • Joined: 28-August 11
  • Location6 Nus

Posted 08 March 2013 - 10:21

View PostHoMyGoDFS, on 08 March 2013 - 10:20, said:

แล้วตัวเก่าต้องลบทิ้งก่อง เปล่า


ลบออกไปเลยก็ได้ครับ
0

#10 User is offline   CM-SaintAlice 

  • *+*+Swifties+*+*
  • Group: Moderators
  • Posts: 1,765
  • Joined: 06-February 13

Posted 08 March 2013 - 10:21

สวัสดีค่ะ คุณ HoMyGoDFS

จากปัญหาข้างต้น ทีมงานต้องขอสอบถามคุณว่า
คุณได้ทำการดาวน์โหลด file และนำไปติดตั้งใน folder เกม cabal ใน folder data แล้วหรือยังค่ะ
ทีมงานแนะนำให้คุณทำการแตก file ที่ได้มาใส่ไว้ที่ Folder data ค่ะ และตรวจสอบเข้าเกมอีกครั้งว่าสามารถเข้าเกมได้ตามปกติหรือไม่
หากยังไม่สามารถเข้าเกมส์ได้ ทีมงานแนะนำให้คุณทำการแจ้งปัญหาเข้ามาที่หน้า website ตาม Link นี้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

This post has been edited by CM-SaintAlice: 08 March 2013 - 10:25

0

#11 User is offline   sarawatmu 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 6
  • Joined: 08-March 13

Posted 08 March 2013 - 10:28

ของผมก็เป็นครับ โหลด ตัว enc ไปวางแล้วก็ไม่หายครับAttached File  222.JPG (11.19K)
Number of downloads: 8
0

#12 User is offline   llสวัสดีll 

  • ๏WhatTheFu๛k๏
  • Group: Members
  • Posts: 1,993
  • Joined: 14-February 13

Posted 08 March 2013 - 10:31

View PostCM-SaintAlice, on 08 March 2013 - 10:21, said:

สวัสดีค่ะ คุณ HoMyGoDFS

จากปัญหาข้างต้น ทีมงานต้องขอสอบถามคุณว่า
คุณได้ทำการดาวน์โหลด file และนำไปติดตั้งใน folder เกม cabal ใน folder data แล้วหรือยังค่ะ
ทีมงานแนะนำให้คุณทำการแตก file ที่ได้มาใส่ไว้ที่ Folder data ค่ะ และตรวจสอบเข้าเกมอีกครั้งว่าสามารถเข้าเกมได้ตามปกติหรือไม่
หากยังไม่สามารถเข้าเกมส์ได้ ทีมงานแนะนำให้คุณทำการแจ้งปัญหาเข้ามาที่หน้า website ตาม Link นี้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ



ร้านเอมก้อยังเข้าไม่ได้ค่ะ ทำตามท่านจี บอกแล้ว ค่ะ รีเครื่องไป 2 รอบ แล้ว เจ้าดาวโหลดมาแล้ว เข้าไปในห้อง ดาต้า นั้น แร่ะเจ้า อาการยังเป็นเช่นเดิมเจ้า เราใช้ระบบโนฮาด เกมนี้ จะเอาไว้ในไดร์ E เจ้า รบกวนหน่อย นะคะ มีลูกค้ามานั่งรอเล่น แล้วค่ะ
Posted Image
0

#13 User is offline   vittaya2537 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 18
  • Joined: 30-August 11

Posted 08 March 2013 - 10:51

http://client.playpa...=415&contID=806

โหลดวันที่ 19 ก.ค. 2555 แล้วติดตั้งทับโฟเดอร์ cabal แล้วให้ออโต้แพทเอง ก็จะเข้าเล่นได้แล้วครับ
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic