Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: เข้าเล่นเกมส์ไม่ได้ครับ - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

เข้าเล่นเกมส์ไม่ได้ครับ Log in แล้วเข้าเล่นไม่ได้

#1 User is offline   Hirosashi 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 20-February 13

Posted 20 February 2013 - 00:50

เข้าเล่นไม่ได้ครับ พอถึงหน้าจอนี้แล้วเด้งออก ไม่ขึ้น Error ด้วย

http://image.free.in...b59628d77e1ebdb

Patch ผ่านหมด GameGuard ผ่านหมด ครับ

Run as administrator แล้ว Compatibility ==> Window XP (service pack 3)

ข้อมูลจำเพาะของเครื่อง

Intel core 2 duo 2.20 GHz
Ram 4.00 GB
32-bit
Windows 7 Ultimate
ATI Mobility Radeon HD 3400 Series

Andivirus ==> NOD32

รบกวนช่วยตรวจสอบทีครับ

Attached File(s)


0

#2 User is offline   Acolite 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 923
  • Joined: 12-October 11

Posted 20 February 2013 - 07:11

อาการนี้ผมเคยเป็น เข้าไปในโฟลเดอร์ RO2 แล้วดับเบิลคลิ๊กที่ไฟล์ vc_red.msi ตัวนี้และ อยู่ในโฟเดอร์ RO2 เพื่อติดตั้งมันใหม่ มันเป็น C++ เวอร์ชั่น 10 ถ้าในเครื่องมีเวอร์ชั่นสูงกว่าหรือต่ำกว่ามันจะเด้งครับต้องใช้ C++ ที่มันให้มาเท่านั้น

This post has been edited by Acolite: 20 February 2013 - 07:12

0

#3 Guest_CM-GrizzlY_*

  • Group: Guests

Posted 20 February 2013 - 08:45

View PostAcolite, on 20 February 2013 - 07:11, said:

อาการนี้ผมเคยเป็น เข้าไปในโฟลเดอร์ RO2 แล้วดับเบิลคลิ๊กที่ไฟล์ vc_red.msi ตัวนี้และ อยู่ในโฟเดอร์ RO2 เพื่อติดตั้งมันใหม่ มันเป็น C++ เวอร์ชั่น 10 ถ้าในเครื่องมีเวอร์ชั่นสูงกว่าหรือต่ำกว่ามันจะเด้งครับต้องใช้ C++ ที่มันให้มาเท่านั้น


ขอบคุณทางคุณ Acolite มากๆ ครับ

สำหรับคำแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าวครับ

This post has been edited by CM-GrizzlY: 20 February 2013 - 08:45

0

#4 User is offline   Hirosashi 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 20-February 13

Posted 20 February 2013 - 10:08

View PostAcolite, on 20 February 2013 - 07:11, said:

อาการนี้ผมเคยเป็น เข้าไปในโฟลเดอร์ RO2 แล้วดับเบิลคลิ๊กที่ไฟล์ vc_red.msi ตัวนี้และ อยู่ในโฟเดอร์ RO2 เพื่อติดตั้งมันใหม่ มันเป็น C++ เวอร์ชั่น 10 ถ้าในเครื่องมีเวอร์ชั่นสูงกว่าหรือต่ำกว่ามันจะเด้งครับต้องใช้ C++ ที่มันให้มาเท่านั้น


ลองแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิมครับผม
0

#5 User is offline   Hirosashi 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 20-February 13

Posted 23 February 2013 - 00:40

ตอนนี้เข้าไปถึงหน้าเลือกตัว แล้วกดเริ่มเกมส์แล้วครับ แต่พอโหลดแมพเต็มปุ๊ปก็หลุดออกมาเลย แก้ยังไงดีครับผม
0

#6 User is offline   ceasarsalad 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 283
  • Joined: 10-February 13

Posted 23 February 2013 - 05:35

เป็นที่ server ครับ ผมก็เป็น แก้ยังไงของมันมะรู้อย่างเซ็ง
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic