Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: ผมเข้า Google Chrome เวบ BBS แล้ว Shockwave flash แล้วค้างโหลดนาน - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

ผมเข้า Google Chrome เวบ BBS แล้ว Shockwave flash แล้วค้างโหลดนาน

#1 User is offline   ดาบมังกรทลายฟ้า 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 82
  • Joined: 25-October 12

Posted 03 January 2013 - 23:16

แก้ไงครับ ขอบคุณ
0

#2 User is offline   TaBossBa 

  • Bee' Boss
  • Group: Members
  • Posts: 3,781
  • Joined: 15-May 11
  • Locationความตาย เป็นสิ่งที่ไม่มีสีสัน ....

Posted 03 January 2013 - 23:21

ของเค้าปกติดีนะงับ :mellow:



Cat's Only' ˋ( ° ▽、° )

ทาสแมว ตลอดชีพˋ( ° ▽、° )

***ใน pvp วิ่งอะไรกันนักหนาครับ ? จะไปช่วยแม่จากการโดนข่มขืนหรอ ? อิอิซ่าส์ ห้าห้าบวก***
0

#3 User is offline   JamesNim 

  • เซียนบอร์ด LV8
  • Group: Members
  • Posts: 8,394
  • Joined: 09-January 12
  • LocationScions Of Fate ___ เทคโนราชมงคลโคราช---○♠มนุษยศาสตร์ - ภาษาอังกฤษ♠○
  • Miniplay:CBR is more life :D

Posted 03 January 2013 - 23:45

ผมใช้ coolnovo แทน chrome นะครับ :lol:

คอมเป็นไรไม่รู้ใช้ chrome ไม่ได้ :unsure:

IGN : JamesJi
Class : Hanbi
House : Rebornsoulz
Scions Of Fate : Earth 1
>>>>___ : I'm FRIENDLY with everyone, not ARROGANT ;)
Welcome all newbie who bored YG-th society ^^
Let's have fun :D
0

#4 User is offline   ๏Posiflex๏ 

  • ๏๐lVlindeo๏๐
  • Group: Members
  • Posts: 1,833
  • Joined: 01-August 12
  • LocationSV.พิชิตสุริยันต์

Posted 04 January 2013 - 00:32

เป็นที่ Adobe Flash Player หรือเปล่าครับ ลองโหลดมาลงดู

ผิดประการไดกะขออำภัย ^_^
Make Your Life Freedom


ถึงจะยังไม่"เทพ"ในวันนี้ แต่ของที่เรามีก็น่า ภูมิใจ เพราะมิได้ เกรียน ของใครมา
0

#5 User is offline   darkevill 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 249
  • Joined: 08-February 12

Posted 04 January 2013 - 00:35

แสดงว่า google-chrome ของท่านได้ติดตั้ง Flash Player Media มากกว่า1ตัวขึ้นไปครับให้ท่านปิดการใช้งานตัวใดตัวหนึ่ง
พิมพ์ คำว่า About://plugins หรือ chrome://plugin แล้วมันจะเปิดหน้ารายการ Plugin ดูที่ติดตั้ง Adobe Flash Player ถ้ามี
กว่า1ไฟล์ ให้ปิดการใช้งานตัวใดตัวหนึ่ง กดที่เครื่องหมาย + ด้านขวามือ เลือกปิดการใช้งานที่เป็นของ Google\Chrome\Application
แนะนำให้เลือกปิดเวอร์ชั่นเก่านะครับ อีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลสุดๆคือ ลบ Google Chrome แล้วติดตั้งใหม่ครับ
1

#6 User is offline   Kiarati Kawin 

  • เกียรติกวิน
  • Group: Members
  • Posts: 9,572
  • Joined: 06-March 11
  • Locationอยู่ในระเบียบวินัย ใจซื่อสัตย์สุจริต ย่อมได้รับเกียรติทุกสถาน
  • Miniplay:วันใดที่ท้อถอย ความสำเร็จจะหลุดลอย

Posted 04 January 2013 - 03:05

เอาความคิดเห็นจากผมไหม 0.0
Google Chrome มีบักเกี่ยวกับ Cache ของไฟล์ครับเหมือน IE เวอร์ชั่นเก่าๆ
ลงใหม่แรกๆ จะ OK ทำงานได้ลื่นไม่มีปัญหา แต่นานวันเข้าแคชจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และมีแคชที่เสียหาย
ทำให้ Google Chrome นั้นทำงานช้าลงจนไม่สามารถโหลด Flash Player ได้
วิธีแก้คือเข้าไปลบแคชทิ้งให้เกลี้ยง แต่มันยุ่งยากครับ

เปลี่ยนมาใช้ CoolNovo ดีกว่าครับชื่อเดิมคือ Chrome Plus หน้าตาเหมือน Chrome เลยครับ แต่ดีกว่า Chrome แน่นอนใช้แล้วจะลืม Google Chrome ไปเลย :blink:
1

#7 User is offline   Kiarati Kawin 

  • เกียรติกวิน
  • Group: Members
  • Posts: 9,572
  • Joined: 06-March 11
  • Locationอยู่ในระเบียบวินัย ใจซื่อสัตย์สุจริต ย่อมได้รับเกียรติทุกสถาน
  • Miniplay:วันใดที่ท้อถอย ความสำเร็จจะหลุดลอย

Posted 04 January 2013 - 03:16

หน้าตา CoolNovo
Posted Image

โหลดได้ที่ http://coolnovo.com/?hl=en
2

#8 User is offline   ดาบมังกรทลายฟ้า 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 82
  • Joined: 25-October 12

Posted 04 January 2013 - 03:53

ขอบคุณครับ จะลองใช้ CoolNovo ดูครับ
0

#9 User is offline   o7ม่สวeแต่sวeเวอร์o 

  • เริ่มโปร LV1
  • Group: Members
  • Posts: 92
  • Joined: 23-November 12
  • Location๐oเพ่ยoเพ่ยo๐ Sv เทพดาราสะท้านฟ้า
  • Miniplay:ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้แต่ไม่ต้องเอามาโชว์

Posted 04 January 2013 - 04:04

View PostKiarati Kawin, on 04 January 2013 - 03:16, said:

หน้าตา CoolNovo
Posted Image

โหลดได้ที่ http://coolnovo.com/?hl=en


ขอบคุนมากๆค่ะ เราก้อใช้ Google Chrome เหมือน จขกท นี่แหละ เปนเหมือนกันเยย เวลาเจอลายเซ็นพี่ท่านที่ เปนคลิบหรือภาพGifอ่า
0

#10 User is offline   บุญคำ 

  • ZugZwang !
  • View blog
  • Group: Members
  • Posts: 17,366
  • Joined: 26-March 11
  • Location@สาทร บางแค ปิ่นเกล้า
  • Miniplay:Marq

Posted 04 January 2013 - 09:05

ปิด แฟทครับ

โครมจะฝังแฟทไว้ให้

ถ้าเราลงทับมันจะทับกันภาพ gif จะค้าง

chrome://plugins/

ปิดอันนี้

AppData\Local\Google\Chrome SxS\Application\26.0.1374.1\PepperFlash\pepflashplayer.dll

I'm on fire
1

#11 User is offline   ๓LLสJสุ๐ท้ๅE๓ 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 255
  • Joined: 16-June 12

Posted 04 January 2013 - 09:22

View Postดาบมังกรทลายฟ้า, on 03 January 2013 - 23:16, said:

แก้ไงครับ ขอบคุณ

ผมแนะนำให้โหลด FireFox มาใช้ แทน นะครับ เพราะ google Chorme กินแรม มากๆครับ
Posted Image
0

#12 User is offline   TurbineZz 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,429
  • Joined: 05-July 12

Posted 04 January 2013 - 11:55

View PostKiarati Kawin, on 04 January 2013 - 03:16, said:

หน้าตา CoolNovo
Posted Image

โหลดได้ที่ http://coolnovo.com/?hl=en

โหลดมาแล้ว ทำไมมันติดตั้งไม่ได้อ่ะครับ ค้างที่ 0% แล้ว error ไปเลย
Posted Image
0

#13 User is offline   Kiarati Kawin 

  • เกียรติกวิน
  • Group: Members
  • Posts: 9,572
  • Joined: 06-March 11
  • Locationอยู่ในระเบียบวินัย ใจซื่อสัตย์สุจริต ย่อมได้รับเกียรติทุกสถาน
  • Miniplay:วันใดที่ท้อถอย ความสำเร็จจะหลุดลอย

Posted 04 January 2013 - 14:40

View PostTurbineZz, on 04 January 2013 - 11:55, said:

โหลดมาแล้ว ทำไมมันติดตั้งไม่ได้อ่ะครับ ค้างที่ 0% แล้ว error ไปเลย

Error แจ้งว่ายังไงครับ
ตอนโหลดต้องโหลดให้ตรงกับ OS ในเครื่องด้วยนะครับ :blink:
0

#14 User is offline   TurbineZz 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,429
  • Joined: 05-July 12

Posted 04 January 2013 - 14:53

View PostKiarati Kawin, on 04 January 2013 - 14:40, said:

Error แจ้งว่ายังไงครับ
ตอนโหลดต้องโหลดให้ตรงกับ OS ในเครื่องด้วยนะครับ :blink:

กดที่ลิ้งเวปที่ให้มา สงสัยจะกดดหลดผิดตัวแน่ๆ
ตอนนี้โหลดของ coolnovo2.0.3.52 ใช้ได้นะครับ
Posted Image
0

#15 User is offline   TurbineZz 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,429
  • Joined: 05-July 12

Posted 04 January 2013 - 14:55

View PostTurbineZz, on 04 January 2013 - 14:53, said:

กดที่ลิ้งเวปที่ให้มา สงสัยจะกดดหลดผิดตัวแน่ๆ
ตอนนี้โหลดของ coolnovo2.0.3.52 ใช้ได้นะครับ

เงิบเลย ไม่ดูดีเองครับ หาโหลดตัวใหม่ที่ลิ้งท่านให้มาได้แหละครับ :wub: :wub:
Posted Image
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic