Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: [วิธีแก้ปัญหา] เข้าเกมส์ไม่ได้ขี้น kno.exe - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 4 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Last »
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

[วิธีแก้ปัญหา] เข้าเกมส์ไม่ได้ขี้น kno.exe 555+ แก้ปัญหาคนเข้าเกมส์ไม่ได้ สำเร็จแล้ว

#1 User is offline   WhiteHacker นุ 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 35
  • Joined: 23-April 11

Posted 24 April 2011 - 22:42

[วิธีแก้ปัญหา] เข้าเกมส์ไม่ได้ขี้น kno.exe

Posted Image
ในที่สุดผมก็หาวิธ๊มาจนได้ เพราะเซ็งกับที่ตัวเองเล่นไม่ได้ งั้นเรามาเริ่มกันเลย

1.โหลดตัวติดตั้งเกมส์จากลิ้งนี้ ดาวน์โหลด
2.ติดตั้งเกมส์ให้เรียบร้อย
3.โหลด แพท เวอร์ชั่น 1.0.6 มาแล้วติดตั้งให้เรียบร้อย ดาวน์โหลด
4.ทำการเปิดเกมส์ที่ desktop แล้วกด Start ให้เกมส์มันอัพเดตไป

หลังจากนั้นก็จะเล่นได้อย่างสมบูรณ์

ปล.ใช้ได้ใช้ไม่ได้บอกกันด้วย เพราะเครื่องผมใช้ได้ OK เลยครับ อย่าลืมลบเกมส์ตัวเก่าออกก่อนจะลงใหม่ด้วยหล่ะ

This post has been edited by WhiteHacker นุ: 24 April 2011 - 22:45

2

#2 User is offline   WhiteHacker นุ 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 35
  • Joined: 23-April 11

Posted 24 April 2011 - 22:47

หากกระทู้นี้มีประโยชน์ Cm ติดหมุดไว้ด้วยนะครับ สมาชิกจะได้หากันง่ายๆ
1

#3 User is offline   Kamikirimaru 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 81
  • Joined: 11-April 11

Posted 25 April 2011 - 02:16

ดีครับ

ขอเรียนถามว่าทำตามขั้นตอนนี้แล้วยังหลุดหรือเปล่าครับ
นามข้า ๐แสงอัสนีพิฆาต๐


เพราะสังคม..ประเมินค่า..ที่จนรวย

คนจึงสร้าง..เปลือกสวย..ไว้สวมใส่

หากสังคม..วัดค่า..ที่ภายใน

คนจะสร้าง..แต่จิตใจ..ที่ใฝ่ดี
0

#4 Guest_CM-ไซเรน_*

  • Group: Guests

Posted 25 April 2011 - 07:03

View PostWhiteHacker นุ, on 24 April 2011 - 22:47, said:

หากกระทู้นี้มีประโยชน์ Cm ติดหมุดไว้ด้วยนะครับ สมาชิกจะได้หากันง่ายๆ

สวัสดีครับท่าน WhiteHacker นุ ผมจะทำการปักหมุดไว้ให้นะครับ ^ ^
2

#5 User is offline   WhiteHacker นุ 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 35
  • Joined: 23-April 11

Posted 25 April 2011 - 09:21

ตั้งแต่ที่ผมเล่นมายังไม่หลุดเลยครับ :lol:
0

#6 User is offline   weeralisuwan 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 11
  • Joined: 25-April 11

Posted 25 April 2011 - 15:33

ผมลองทำตาม ลงเกม ตามที่บอก เข้ามาถึง lockin อะคับ แต่เข้าเกมไม่ได้ บอกว่าเชื่อมต่อไม่สำเร็จ ไม่รู้จะทำไงต่อ งูเต็มไปหมด
0

#7 Guest_CM-Mio_*

  • Group: Guests

Posted 25 April 2011 - 16:29

View Postweeralisuwan, on 25 April 2011 - 15:33, said:

ผมลองทำตาม ลงเกม ตามที่บอก เข้ามาถึง lockin อะคับ แต่เข้าเกมไม่ได้ บอกว่าเชื่อมต่อไม่สำเร็จ ไม่รู้จะทำไงต่อ งูเต็มไปหมด

ไม่ทราบว่าใช้ ID อะไรในการ Login ครับ Play id หรือ Facebook
ก่อนหน้านี้สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ปกติหรือไหมครับท่าน weeralisuwan

0

#8 User is offline   ithatyai 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 24-April 11

Posted 25 April 2011 - 18:21

เซ็ง ครับ ผมโหลดมาเสร็จจะลงลงไม่ได้ ป้องกันไวรัส มันบอกว่าเกมนี้มีไวรัสแอบแฝงอะทำไงดีคับ :wub:
0

#9 User is offline   WhiteHacker นุ 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 35
  • Joined: 23-April 11

Posted 25 April 2011 - 18:30

View Postithatyai, on 25 April 2011 - 18:21, said:

เซ็ง ครับ ผมโหลดมาเสร็จจะลงลงไม่ได้ ป้องกันไวรัส มันบอกว่าเกมนี้มีไวรัสแอบแฝงอะทำไงดีคับ :wub:

ปิดแอนตี้ไวรัส ก่อนครับ แล้วค่อยลง
0

#10 User is offline   gondin15 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 25-April 11

Posted 25 April 2011 - 22:38

อยากเล่นเกมผีมือคนไทย...ลงแล้ว...เข้าเกมเล่นไม่ได้....บอกวิธีด้วยคับพรุ่งนี้จะแวะมาดูใหม่..ขอบคุณคับ
0

#11 User is offline   WhiteHacker นุ 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 35
  • Joined: 23-April 11

Posted 25 April 2011 - 22:48

View Postgondin15, on 25 April 2011 - 22:38, said:

อยากเล่นเกมผีมือคนไทย...ลงแล้ว...เข้าเกมเล่นไม่ได้....บอกวิธีด้วยคับพรุ่งนี้จะแวะมาดูใหม่..ขอบคุณคับ


เข้าเเกมส์ไม่ได้ มีข้อความอะไรขึ้นรึป่าวครับ :blush:
0

#12 User is offline   ขุนระทวย 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 26-April 11

Posted 26 April 2011 - 09:42

วิธีแก้ไขปัญหา kno.exe หายแน่ๆครับ ไม่เชื่อไปลองทำดูได้ ;)
หลังจากติดตั้งเกมส์แล้วนะครับ
1.ลงแพท 1.09 ลงแบบแมน่วลครับ (แตกไฟล์แล้วระบุปลายทางไปที่โฟลเดอร์เกมส์)
2.จากนั้นอย่าเพิ่งเข้าเกมส์นะ ให้เข้าไปที่โฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกมส์ ตามนี้เลยนะเพคะ C:\Program Files\PlayThai\KNO\Setup
3.จากนั้น เข้าไปกดเซทอัพในโฟลเดอร์ Dxsetup <-- ตรงนี้ถ้าเครื่องใครมีDirectx 9.0c อยู่แล้วก็ไม่เป็นไรนะครับ มันจะข้ามไปเอง ถ้าใครไม่มีก็กดซะนะ ส่วนใหญ่คนที่เจอปันหา Kno.exe เนี่ย ไดเร็คเอ๊ก์เก่าทั้งนั้น
4.จากนั้นกดไปที่ไฟล์ oalinst กดจึ่กเข้าให้ แล้วรอกดโอเคเมื่อเสร็จสิ้น
5.ต่อมาอันนี้สำคัญมาก กดจึ่กที่ไฟล์นี้เลยนะเพคะเด็จพี่ vcredist_x86 มันจะติดตั้งภาษา C+ ยนดอสแป๊บนึง จากนั้นจะเด้งมาที่หน้าเสร็จสิ้น

จากนั้น เชิญเข้าเกมส์ได้เลยพ่ะย่ะค่ะ....ผ่านโลดดดด :D
3

#13 User is offline   wSะulSศ 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 26-April 11

Posted 26 April 2011 - 13:06

View Postขุนระทวย, on 26 April 2011 - 09:42, said:

วิธีแก้ไขปัญหา kno.exe หายแน่ๆครับ ไม่เชื่อไปลองทำดูได้ ;)
หลังจากติดตั้งเกมส์แล้วนะครับ
1.ลงแพท 1.09 ลงแบบแมน่วลครับ (แตกไฟล์แล้วระบุปลายทางไปที่โฟลเดอร์เกมส์)
2.จากนั้นอย่าเพิ่งเข้าเกมส์นะ ให้เข้าไปที่โฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกมส์ ตามนี้เลยนะเพคะ C:\Program Files\PlayThai\KNO\Setup
3.จากนั้น เข้าไปกดเซทอัพในโฟลเดอร์ Dxsetup <-- ตรงนี้ถ้าเครื่องใครมีDirectx 9.0c อยู่แล้วก็ไม่เป็นไรนะครับ มันจะข้ามไปเอง ถ้าใครไม่มีก็กดซะนะ ส่วนใหญ่คนที่เจอปันหา Kno.exe เนี่ย ไดเร็คเอ๊ก์เก่าทั้งนั้น
4.จากนั้นกดไปที่ไฟล์ oalinst กดจึ่กเข้าให้ แล้วรอกดโอเคเมื่อเสร็จสิ้น
5.ต่อมาอันนี้สำคัญมาก กดจึ่กที่ไฟล์นี้เลยนะเพคะเด็จพี่ vcredist_x86 มันจะติดตั้งภาษา C+ ยนดอสแป๊บนึง จากนั้นจะเด้งมาที่หน้าเสร็จสิ้น

จากนั้น เชิญเข้าเกมส์ได้เลยพ่ะย่ะค่ะ....ผ่านโลดดดด :D

ยืนยันครับใช้ได้ ขอบคุณครับ
2

#14 User is offline   _l3odYsl4M_ 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 67
  • Joined: 06-March 11

Posted 30 April 2011 - 14:27

5.ต่อมาอันนี้สำคัญมาก กดจึ่กที่ไฟล์นี้เลยนะเพคะเด็จพี่ vcredist_x86 มันจะติดตั้งภาษา C+ ยนดอสแป๊บนึง จากนั้นจะเด้งมาที่หน้าเสร็จสิ้น

มันอยู่ที่ไหนหรอครับ
0

#15 User is offline   ห่วEขั้นLnw 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 7
  • Joined: 01-May 11

Posted 01 May 2011 - 19:19

นี้ ๆ รู้ปะ ตอนที่กดเริ่มเกมส์แล้วก่อนที่จะล้อดอินมันเด้งออกอ่า แก้ยังไงรู้ปะ
0

#16 User is offline   NuengFighto 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 02-May 11

Posted 02 May 2011 - 14:21

เห็นเหมือนกันคับ เข้าเกมไเด้แต่หลุดก่อนถึงหน้าล็อกอิน
ใช้ window 7 คับ
0

#17 User is offline   _l3odYsl4M_ 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 67
  • Joined: 06-March 11

Posted 05 May 2011 - 17:05

Posted Image
นี้ครับปัญหาของผมอ่า
0

#18 User is offline   BENZIN 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 06-May 11

Posted 07 May 2011 - 12:41

View PostNuengFighto, on 02 May 2011 - 14:21, said:

เห็นเหมือนกันคับ เข้าเกมไเด้แต่หลุดก่อนถึงหน้าล็อกอิน
ใช้ window 7 คับ


เป็นเหมือนกันค่ะ
0

#19 User is offline   ๏SะบาeOๅSม๏ 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 20
  • Joined: 10-April 11

Posted 12 May 2011 - 22:07

Posted Image

แต่ของผมเป็นแบบนี้อะครับบอกทีแก้ยังไง
0

#20 User is offline   งุ_งิ 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 17-May 11

Posted 17 May 2011 - 10:31

ลิ้งค์โหลดแพทเข้าไม่ได้แล้วอ่า
0

Share this topic:


  • 4 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Last »
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic