Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: มันขึ้นเตือนว่า ยังไม่ได้ลงActiveX แต่ลงไปแล้ว - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

มันขึ้นเตือนว่า ยังไม่ได้ลงActiveX แต่ลงไปแล้ว

#1 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 28 September 2012 - 19:09

ผมใช้
window 7 64bit ครับ ดาวน์โหลดมาลงแล้ว แต่ตอนล๊อคอินมันก็ขึ้นว่ายังไม่ได้ลงactivex ไม่ทราบแก้ยังไง

อ้อ.. ผมเปิดเกมด้วยIE นะ
Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#2 Guest_PP_Tanatos_*

  • Group: Guests

Posted 28 September 2012 - 20:10

View PostLimousinX9, on 28 September 2012 - 19:09, said:

ผมใช้
window 7 64bit ครับ ดาวน์โหลดมาลงแล้ว แต่ตอนล๊อคอินมันก็ขึ้นว่ายังไม่ได้ลงactivex ไม่ทราบแก้ยังไง

อ้อ.. ผมเปิดเกมด้วยIE นะ


รบกวนให้ท่านลองทำตามวิธีนี้ดูนะครับ
ขั้นตอนการติดตั้ง ActiveX แบ่งออกเป็น 2 วิธี คือ การติดตั้งแบบอัตโนมัติ และ การตั้งค่า Internet Explorer เพื่อติดตั้ง ActiveX
วิธีที่ 1

การติดตั้งแบบอัตโนมัติ:หากเครื่องที่ใช้งานยังไม่เคยติดตั้ง ActiveX เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ จะมีแถบ Information Bar สีเหลือง แสดงขึ้นมาทางด้านบน พร้อมกับขึ้นข้อความแจ้งเตือนให้ทำการ InstallActiveX โดยท่านสามารถคลิกที่แถบดังกล่าว เพื่อทำการติดตั้ง ActiveX ได้ทันที สามารถดูรายละเอียด การติดตั้งได้ดังต่อไปนี้
1.เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ จะมีข้อความแจ้งเตือนปรากฏขึ้นมา เมื่อคลิกปุ่ม OK จะเข้าสู่หน้า การติดตั้ง ActiveX
หากเครื่องของท่านไม่มีข้อความแจ้งเตือนใดๆ ให้ทำการปลดบล็อก Pop Up ก่อนครับ โดยเข้าไปที่ เมนู Tool > Pop-up Blocker > Turn Off Pop-up Blocker จากนั้นทำการเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง ระบบก็ จะแสดงข้อความแจ้งเตือนดังภาพ
2.จากนั้น จะมีแถบ Information Bar สีเหลืองปรากฎขึ้นด้านบนของจอ คลิกที่แทบสีเหลือง เลือก Install ActiveX Control... เพื่อทำการติดตั้ง ActiveX
3.จากนั้นคลิกที่ปุ่ม Install เพื่อยืนยันการติดตั้ง ActiveX
4.เมื่อทำการติดตั้ง Active X เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการ Login ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ อีกครั้ง จะสามารถเข้าเล่นเกมได้ตามปกติ

วิธีที่ 2
1.เข้าเมนู Tools บนหน้าต่างของ Internet Explorer จากนั้นเลือกเมนู Internet Options
2.จากนั้นเลือกแถบ Security แล้วคลิกที่ปุ่ม Custom Level ทางด้านล่าง เมื่อหน้าจอ Security Settings ปรากฏขึ้นมา ให้ตรวจสอบที่เมนู Download signed ActiveX controls ปรับค่าให้เป็น Prompt จากนั้นกดปุ่ม OK
3.ทำการ Login เข้าเกมผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ตามปกติ ระบบจะแสดงแถบ Information Bar ขึ้นมาเพื่อทำการติดตั้ง ActiveX โดยสามารถดูรายละเอียดการติดตั้งได้ใน หัวข้อการติดตั้งแบบ อัตโนมัติhttp
4.แนะนำควรจะใช้ Internet Explorer หรือ IE ในการเข้าระบบครับ
0

#3 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 28 September 2012 - 21:00

IEของผมมันไม่ขึ้น Information barครับ แต่ผมก็ลองไปดาวน์โหลดตามที่หน้าเว็บมาแล้วมันก็ยังขึ้นอยู่

This post has been edited by LimousinX9: 29 September 2012 - 00:08

Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#4 User is offline   PP_Jenny 

  • เซียนบอร์ด LV2
  • Group: Moderators
  • Posts: 694
  • Joined: 19-June 12

Posted 28 September 2012 - 23:03

View PostLimousinX9, on 28 September 2012 - 21:00, said:

IEของผมมันไม่ขึ้น Information barครับ แต่ผมก็ลองไปดาวน์โหลดตามที่หน้าเว็บมาแล้วมันก็ยังขึ้นอยู่


เจนนี่ขอสอบถาม เพิ่มเติมด้วยค่ะว่าใช้ IE เวอร์ชั่นไหนค่ะ :huh:
[Posted Image

Posted Image[
สุดยอดเกมผู้จัดการลูกหนังออนไลน์ เร็วๆนี้!!
Posted Image
0

#5 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 28 September 2012 - 23:43

IE 9ครับ
Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#6 User is offline   PP_kamenraider 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Moderators
  • Posts: 1,599
  • Joined: 21-May 12

Posted 29 September 2012 - 07:12

View PostLimousinX9, on 28 September 2012 - 23:43, said:

IE 9ครับ


วิธีลง ActiveX ใน IE9

ไปที่ Internet Option >> ตรง Browing History (ที่เป็นรูปนาฬิกา น่ะ) กดปุ่ม Setting >>

จะมีอีกหน้าต่างเด้งขึ้นมา (Temporary Internet Files and History Settings) กดปุ่ม View Object >>

จากนั้นจะเปิดโฟลเดอร์ขึ้นมา ให้หา TRLauncher.inf และ TRLauncher.ocx

- ถ้ามีให้ลบทิ้งแล้วโหลดตัว ActiveX มาลงใหม่ดูนะครับ

หากวิธีนี้ใช้ได้รบกวนโพสตอบด้วยนะครับ เพื่อที่จะได้แจ้งให้ผู้อื่นทราบด้วยครับ

Posted Image
0

#7 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 29 September 2012 - 12:46

View PostPP_kamenraider, on 29 September 2012 - 07:12, said:

วิธีลง ActiveX ใน IE9

ไปที่ Internet Option >> ตรง Browing History (ที่เป็นรูปนาฬิกา น่ะ) กดปุ่ม Setting >>

จะมีอีกหน้าต่างเด้งขึ้นมา (Temporary Internet Files and History Settings) กดปุ่ม View Object >>

จากนั้นจะเปิดโฟลเดอร์ขึ้นมา ให้หา TRLauncher.inf และ TRLauncher.ocx

- ถ้ามีให้ลบทิ้งแล้วโหลดตัว ActiveX มาลงใหม่ดูนะครับ

หากวิธีนี้ใช้ได้รบกวนโพสตอบด้วยนะครับ เพื่อที่จะได้แจ้งให้ผู้อื่นทราบด้วยครับ



เข้าไปดูแล้ว ไม่มี ไฟล์อย่างที่ท่านบอกเลยครับ ว่างเปล่า = ='
Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#8 User is offline   xInvokeRx 

  • Group: Members
  • Posts: 16,408
  • Joined: 01-March 11
  • Location♫ KhonKaen ♪
  • Miniplay:♥ GS ♥

Posted 29 September 2012 - 16:22

อาการเดียวกันเลยครับ ผมก็ยังเล่นไม่ได้เลยอะ

0

#9 User is offline   kukkai 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 205
  • Joined: 01-July 12

Posted 29 September 2012 - 20:42

เหมือนกันเล่นไม่ได้ T^T
Posted Image
0

#10 Guest_PP_Tanatos_*

  • Group: Guests

Posted 29 September 2012 - 22:36

View Postkukkai, on 29 September 2012 - 20:42, said:

เหมือนกันเล่นไม่ได้ T^T

รบกวนให้ท่านดาวน์โหลด Active X ตรง Link นี้ก่อนนะครับที่ว่างเปล่าคือไม่ได้ติดตั้งลองอีกทีนึงครับ
http://www.asiasoft....313&contID=6292

This post has been edited by PP_Tanatos: 29 September 2012 - 22:37

0

#11 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 30 September 2012 - 03:34

View PostPP_Tanatos, on 29 September 2012 - 22:36, said:

รบกวนให้ท่านดาวน์โหลด Active X ตรง Link นี้ก่อนนะครับที่ว่างเปล่าคือไม่ได้ติดตั้งลองอีกทีนึงครับ
http://www.asiasoft....313&contID=6292

โหลด แล้วครับก็ยังไม่ได้เช่นเคย

ลบออกลงใหม่ก็ไม่ได้เหมือนกัน เข้าไปเช็คออฟชั่นของactivex ก็ปรับเป็นpromptอยู่แล้ว

จริงๆหามาทุกวิธีที่เจอแล้ว แต่ วิธีปัจจุบันยังแก้ไม่ได้ครับ เพราะมันก็ยังขึ้นเตือนว่ายังไม่ได้ติดตั้งactivexอยู่ดี
Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#12 Guest_PP_Magnum_*

  • Group: Guests

Posted 30 September 2012 - 06:32

View PostLimousinX9, on 30 September 2012 - 03:34, said:

โหลด แล้วครับก็ยังไม่ได้เช่นเคย

ลบออกลงใหม่ก็ไม่ได้เหมือนกัน เข้าไปเช็คออฟชั่นของactivex ก็ปรับเป็นpromptอยู่แล้ว

จริงๆหามาทุกวิธีที่เจอแล้ว แต่ วิธีปัจจุบันยังแก้ไม่ได้ครับ เพราะมันก็ยังขึ้นเตือนว่ายังไม่ได้ติดตั้งactivexอยู่ดี


ทางทีมงานรบกวนให้ท่านไปทำการตรวจสอบ Browser ของท่านใหม่อีกครั้งนะครับ
ถ้ายังพบปัญหาอยู่รบกวนให้ท่านทำการลง IE ใหม่อีกครั้งนะ หรือท่านอาจจะใช้ Google Chrome ในการ Login Game ได้นะครับ

ทางทีมงานขอแนะนำเพิ่มเติมครับ ให้ท่านปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสต่างๆรวมทั้ง Firewall ด้วยครับ (ถ้ามี)
โดยเข้าไปที่ Start - Control Panel - Windows Firewall - และเลือก OFF ปิดครับ
และดูที่เครื่องตัวเองด้วยครับ ว่ามีโปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ ภายในเครื่องหรือเปล่า เพราะถ้ามีก็แนะนำให้ Remove ด้วยครับ
แนะนำให้ท่านทำทุกๆครั้งก่อนเล่นเกมครับ

0

#13 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 02 October 2012 - 14:06

View PostPP_Magnum, on 30 September 2012 - 06:32, said:

ทางทีมงานรบกวนให้ท่านไปทำการตรวจสอบ Browser ของท่านใหม่อีกครั้งนะครับ
ถ้ายังพบปัญหาอยู่รบกวนให้ท่านทำการลง IE ใหม่อีกครั้งนะ หรือท่านอาจจะใช้ Google Chrome ในการ Login Game ได้นะครับ

ทางทีมงานขอแนะนำเพิ่มเติมครับ ให้ท่านปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสต่างๆรวมทั้ง Firewall ด้วยครับ (ถ้ามี)
โดยเข้าไปที่ Start - Control Panel - Windows Firewall - และเลือก OFF ปิดครับ
และดูที่เครื่องตัวเองด้วยครับ ว่ามีโปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ ภายในเครื่องหรือเปล่า เพราะถ้ามีก็แนะนำให้ Remove ด้วยครับ
แนะนำให้ท่านทำทุกๆครั้งก่อนเล่นเกมครับ




ไม่มีอยู่แล้วนะพวกโปรแกรมช่วยเล่น ไฟร์วอลก็ปิดส่วนแอนตี้ไวรัสก็ไม่ได้ลงครับ
Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#14 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 02 October 2012 - 14:12

ใช้Chrome ล๊อคอินก็เหมือนเดิมครับ ลงactivexไปแล้วแต่ก็มันก็ขึ้นเตือนว่ายังไม่ได้ลง
Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#15 User is offline   PrieTPenTaL 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 28-March 12

Posted 02 October 2012 - 22:12

ดันครับ เป็นอาการเดียวกันเลยคับ
0

#16 Guest_PP_Magnum_*

  • Group: Guests

Posted 03 October 2012 - 04:19

View PostLimousinX9, on 02 October 2012 - 14:12, said:

ใช้Chrome ล๊อคอินก็เหมือนเดิมครับ ลงactivexไปแล้วแต่ก็มันก็ขึ้นเตือนว่ายังไม่ได้ลง


ถ้าใช้ Chrome เข้สเกมนั้น จะต้องไปทพการลง IE Tap ไ้ว้ด้วยนะครับ

วิธีการลง IE Tap http://www.tomuracct...series8-03.html
0

#17 User is offline   LimousinX9 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,754
  • Joined: 06-March 11

Posted 04 October 2012 - 17:42

View PostPP_Magnum, on 03 October 2012 - 04:19, said:

ถ้าใช้ Chrome เข้สเกมนั้น จะต้องไปทพการลง IE Tap ไ้ว้ด้วยนะครับ

วิธีการลง IE Tap http://www.tomuracct...series8-03.html



โอ้ ได้แล้วครับท่านPP = =' กว่าจะเปิดหน้าโหลดแพทช์ได้ อื้อหืออ!!
Address Teamspek3 : edc.ts3th.com
X๐Stradivarius๐X@draco
Esprit–de–Corps
0

#18 User is offline   Bangii 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 35
  • Joined: 19-March 12

Posted 10 November 2012 - 23:18

ทำไงอะครับ
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic