Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: เข้าเกมไม่ได้ - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

เข้าเกมไม่ได้

#1 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 21 September 2012 - 18:34

ผมเข้าหน้าเว็ปออดิชั่น กดเริ่มเกม ล็อคอินทุกอย่าง กดไปตรงโหลดแพทซ์ มันค้างสักพัก แล้วขึ้นข้อความว่า Operation Timeout !! ครับ
ตอนนี้ผมใช้ IE 8 เชื่อมต่อินเตอร์เน็ตด้วยสาย LAN Win 7 - 64 Bit ลองรีสตาร์ทเครื่องแล้ว ลงเกมใหม่แล้ว ยังขึ้นเหมือนเดิมครับ
ช่วยบอกวิธีแก้ไขด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
0

#2 User is offline   CM-NaNokuNg 

  • เกรียนเกือบMax
  • Group: Moderators
  • Posts: 1,571
  • Joined: 22-June 11
  • LocationAudition Land

Posted 21 September 2012 - 21:13

View PostMa-Ra, on 21 September 2012 - 18:34, said:

ผมเข้าหน้าเว็ปออดิชั่น กดเริ่มเกม ล็อคอินทุกอย่าง กดไปตรงโหลดแพทซ์ มันค้างสักพัก แล้วขึ้นข้อความว่า Operation Timeout !! ครับ
ตอนนี้ผมใช้ IE 8 เชื่อมต่อินเตอร์เน็ตด้วยสาย LAN Win 7 - 64 Bit ลองรีสตาร์ทเครื่องแล้ว ลงเกมใหม่แล้ว ยังขึ้นเหมือนเดิมครับ
ช่วยบอกวิธีแก้ไขด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ


ลองปิดไฟร์วอลล์ดูก่อนนะคะ

Windows XP

โดยเข้าไปที่ Start > Control Panel > Window firewall > OFF > OK

Windows 7

ให้เข้าไปที่ Start > Control Panel > All Control Panel Item

คลิกที่ Windows Firewall แล้วเลือก OFF หรือ ปิดการใช้งานให้หมดค่ะ

เสร็จแล้วให้กด OK
Posted Image
Posted Image
Posted Image
0

#3 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 22 September 2012 - 14:35

View PostPP_NaNokuNg, on 21 September 2012 - 21:13, said:

ลองปิดไฟร์วอลล์ดูก่อนนะคะ

Windows XP

โดยเข้าไปที่ Start > Control Panel > Window firewall > OFF > OK

Windows 7

ให้เข้าไปที่ Start > Control Panel > All Control Panel Item

คลิกที่ Windows Firewall แล้วเลือก OFF หรือ ปิดการใช้งานให้หมดค่ะ

เสร็จแล้วให้กด OK


ปิดแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่เลย :(
0

#4 Guest_PP_OMaGa_*

  • Group: Guests

Posted 22 September 2012 - 20:20

View PostMa-Ra, on 22 September 2012 - 14:35, said:

ปิดแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่เลย :(


ปัญหาดังกล่าวอาจจะเกิดขึ้นกับสัญญานอินเตอร์เน็ตของท่าน ให้ท่านทำการตรวจสอบสัญญานของอินเตอร์เน็ตใน กรณีที่ท่านทำการโหลดไม่ผ่าน ทีมงานแนะนำให้ท่านทำการดาวน์โหลด แมนนวลแพทซ์ ครับ
0

#5 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 23 September 2012 - 12:44

View PostPP_OMaGa, on 22 September 2012 - 20:20, said:

ปัญหาดังกล่าวอาจจะเกิดขึ้นกับสัญญานอินเตอร์เน็ตของท่าน ให้ท่านทำการตรวจสอบสัญญานของอินเตอร์เน็ตใน กรณีที่ท่านทำการโหลดไม่ผ่าน ทีมงานแนะนำให้ท่านทำการดาวน์โหลด แมนนวลแพทซ์ ครับ


แล้วผมต้องโหลดแมนนวลแพทซ์ตัวไหนอ่ะครับ ดูไม่ออกว่าต้องโหลดตัวไหนบ้าง
0

#6 Guest_PP_Zodiac_*

  • Group: Guests

Posted 23 September 2012 - 13:46

View PostMa-Ra, on 23 September 2012 - 12:44, said:

แล้วผมต้องโหลดแมนนวลแพทซ์ตัวไหนอ่ะครับ ดูไม่ออกว่าต้องโหลดตัวไหนบ้าง


ก่อนอื่น ทางทีมงานรบกวนขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนนะครับ
ว่าคุณ Ma-Ra ได้ทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นล่าสุด 14.1.4 จากทางหน้าเว็บไซต์รึเปล่าครับ
เพราะถ้าหากว่าทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นที่เก่ากว่าเวอร์ชั่น 14.1.4 ก็จะไม่สามารถดาวน์โหลด Manual Patch มาทำการติดตั้งเพื่อเล่นเกมได้ครับ
ดังนั้นถ้าหากว่าคุณ Ma-Ra ทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นที่เก่ากว่าเวอร์ชั่น 14.1.4 ทีมงานต้องขอแนะนำให้ทำการลบตัวเกมเก่าออกก่อนนะครับ
แล้วแนะนำให้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นล่าสุด 14.1.4 จากทางหน้าเว็บไซต์ครับ

แต่ถ้าหากว่าคุณ Ma-Ra ได้ทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นล่าสุด 14.1.4 จากทางหน้าเว็บไซต์แล้ว
สามารถทำการดาวน์โหลด Manual Patch มาทำการติดตั้งเองได้ครับ
สำหรับการดาวน์โหลด และติดตั้ง Manual Patch นั้น
ให้ทำการติดตั้ง Manual Patch ตั้งแต่ AUDITIONPATCH6261 ไปจนถึง AUDITIONPATCH6277
โดยให้ทำการติดตั้งเรียงตามหมายเลขจากน้อยไปหามาก และห้ามทำการติดตั้งข้ามหมายเลข Manual Patch เด็ดขาดครับ
^_^
0

#7 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 27 September 2012 - 08:44

View PostPP_Zodiac, on 23 September 2012 - 13:46, said:

ก่อนอื่น ทางทีมงานรบกวนขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนนะครับ
ว่าคุณ Ma-Ra ได้ทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นล่าสุด 14.1.4 จากทางหน้าเว็บไซต์รึเปล่าครับ
เพราะถ้าหากว่าทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นที่เก่ากว่าเวอร์ชั่น 14.1.4 ก็จะไม่สามารถดาวน์โหลด Manual Patch มาทำการติดตั้งเพื่อเล่นเกมได้ครับ
ดังนั้นถ้าหากว่าคุณ Ma-Ra ทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นที่เก่ากว่าเวอร์ชั่น 14.1.4 ทีมงานต้องขอแนะนำให้ทำการลบตัวเกมเก่าออกก่อนนะครับ
แล้วแนะนำให้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นล่าสุด 14.1.4 จากทางหน้าเว็บไซต์ครับ

แต่ถ้าหากว่าคุณ Ma-Ra ได้ทำการติดตั้งตัวเกมด้วย Client เวอร์ชั่นล่าสุด 14.1.4 จากทางหน้าเว็บไซต์แล้ว
สามารถทำการดาวน์โหลด Manual Patch มาทำการติดตั้งเองได้ครับ
สำหรับการดาวน์โหลด และติดตั้ง Manual Patch นั้น
ให้ทำการติดตั้ง Manual Patch ตั้งแต่ AUDITIONPATCH6261 ไปจนถึง AUDITIONPATCH6277
โดยให้ทำการติดตั้งเรียงตามหมายเลขจากน้อยไปหามาก และห้ามทำการติดตั้งข้ามหมายเลข Manual Patch เด็ดขาดครับ
^_^


ผมลองแล้วครับ ลบเกมลงใหม่หมดแล้วลองลงด้วย Manual Patch มันก้ยังขึ้นแบบเดิมหมดเลย เซงมาก ๆ
0

#8 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 27 September 2012 - 08:52

ผมลองเข้าไปดูที่ Version ใน โฟลเดอร์เกม Audition มันเป็น 6260 อ่ะครับ แต่ผมติดตั้ง Manual Patch เวอร์ชั่น 6261-6277 ไปแล้วอะ ครับ
ไม่เข้าใจเลยว่าเป็นเพราะอะไร ลองเข้าไปดูที่ Regedit แล้วก้เป็นเวอร์ชั่น 6277 อยู่แต่ในโฟลเดอร์เกมมันเขียนเป็น 6260 อ่าครับ

This post has been edited by Ma-Ra: 27 September 2012 - 08:53

0

#9 Guest_PP_PeAkyoU_*

  • Group: Guests

Posted 27 September 2012 - 12:54

View PostMa-Ra, on 27 September 2012 - 08:52, said:

ผมลองเข้าไปดูที่ Version ใน โฟลเดอร์เกม Audition มันเป็น 6260 อ่ะครับ แต่ผมติดตั้ง Manual Patch เวอร์ชั่น 6261-6277 ไปแล้วอะ ครับ
ไม่เข้าใจเลยว่าเป็นเพราะอะไร ลองเข้าไปดูที่ Regedit แล้วก้เป็นเวอร์ชั่น 6277 อยู่แต่ในโฟลเดอร์เกมมันเขียนเป็น 6260 อ่าครับ


ถ้ายังไม่สามารถเข้าเกมส์ได้ แล้วไปดูที่ Version ในโฟวเดอร์เกมก็จะเป็น 6260 ถูกแล้วครับ (เข้าเกมส์เล่นได้ปกติ มันถึงจะแสดงเลขปัจจุบันครับ)
สำหรับปัญหานี้ เรื่องของ Internet ก็มีผลครับ อาจจะถูกบล็อคหรือมีปัญหาในตอนเชื่อมต่อ เป็นต้น (แนะนำให้ลองรีเน็ตหรือทดสอบความเร็วเน็ต ทดสอบการโหลดแพทเพื่อเข้าเกมอื่นๆ ดูครับ)
และหากเป็นการติดตั้งเกมครั้งแรก เวลาเข้าเกมก่อนจะเด้งหน้า Patch มันจะมีเด้งขึ้นมาประมาณตัว Patcher เป็นไวรัสหรือสแปม ต้องการบล๊อคหรือไม่
หากทำการกดบล็อคไปแล้ว ต่อให้มาปิด Firewall ทีหลังมันก็จะทำให้เข้าไม่ได้อยู่ดีครับ เพราะมันจำไปแล้วว่าบล็อคไว้ครับ

เบื้องต้นรบกวนตรวจสอบในส่วนของ Firewall ว่าตั้งไว้เหมือนในรูปนี้หรือไม่ครับ

Posted Image


หากลองตรวจสอบในส่วนต่างๆ และลองแก้ไขแล้วยังไม่หาย อยากรบกวนให้ลองทำการตั้งค่า Firewall เป็นค่าเริ่มต้นโดยการกดที่ปุ่ม restore defaults ครับ
จากนั้นรีคอม 1 ครั้งแล้วเข้าเกมส์อีกครั้งครับผม

Posted Image


ทีนี้ รบกวนสอบถามเพิ่มเติมหน่อยครับ
- ที่ว่าติดตั้ง Manual Patch 6261-6277 ตอนติดตั้ง ได้ไว้ที่โฟวเดอร์เกมส์หรือเปล่าครับ
- ก่อนหน้านี้เครื่องเล่นได้ตามปกติไหมครับ หรือว่าติดตั้งเกมส์ Audition ครั้งแรกและไม่สามารถเข้าได้เลย
- รบกวนขอรูปหน้า Registry ทีครับ

0

#10 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 27 September 2012 - 17:03

View PostPP_PeAkyoU, on 27 September 2012 - 12:54, said:

ถ้ายังไม่สามารถเข้าเกมส์ได้ แล้วไปดูที่ Version ในโฟวเดอร์เกมก็จะเป็น 6260 ถูกแล้วครับ (เข้าเกมส์เล่นได้ปกติ มันถึงจะแสดงเลขปัจจุบันครับ)
สำหรับปัญหานี้ เรื่องของ Internet ก็มีผลครับ อาจจะถูกบล็อคหรือมีปัญหาในตอนเชื่อมต่อ เป็นต้น (แนะนำให้ลองรีเน็ตหรือทดสอบความเร็วเน็ต ทดสอบการโหลดแพทเพื่อเข้าเกมอื่นๆ ดูครับ)
และหากเป็นการติดตั้งเกมครั้งแรก เวลาเข้าเกมก่อนจะเด้งหน้า Patch มันจะมีเด้งขึ้นมาประมาณตัว Patcher เป็นไวรัสหรือสแปม ต้องการบล๊อคหรือไม่
หากทำการกดบล็อคไปแล้ว ต่อให้มาปิด Firewall ทีหลังมันก็จะทำให้เข้าไม่ได้อยู่ดีครับ เพราะมันจำไปแล้วว่าบล็อคไว้ครับ

เบื้องต้นรบกวนตรวจสอบในส่วนของ Firewall ว่าตั้งไว้เหมือนในรูปนี้หรือไม่ครับ

Posted Image


หากลองตรวจสอบในส่วนต่างๆ และลองแก้ไขแล้วยังไม่หาย อยากรบกวนให้ลองทำการตั้งค่า Firewall เป็นค่าเริ่มต้นโดยการกดที่ปุ่ม restore defaults ครับ
จากนั้นรีคอม 1 ครั้งแล้วเข้าเกมส์อีกครั้งครับผม

Posted Image


ทีนี้ รบกวนสอบถามเพิ่มเติมหน่อยครับ
- ที่ว่าติดตั้ง Manual Patch 6261-6277 ตอนติดตั้ง ได้ไว้ที่โฟวเดอร์เกมส์หรือเปล่าครับ
- ก่อนหน้านี้เครื่องเล่นได้ตามปกติไหมครับ หรือว่าติดตั้งเกมส์ Audition ครั้งแรกและไม่สามารถเข้าได้เลย
- รบกวนขอรูปหน้า Registry ทีครับ



รูปบนผมหาตัว Audition Client Patcher ไม่เจออ่ะครับ เลยลองกด Restore Defaults แล้วรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ดู มาลองล็อคอินเข้าเกมอีกทีก้ยังเข้าไม่ได้ครับ
1.ผมติดตั้งแพทซ์ในโฟลเดอร์เกมเลยครับ
2.ผมเพิ่งกลับมาเล่นใหม่ตอนปิดเทอม เข้าเล่นได้ 2-3 วัน หลังจากปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์ก็เข้าไม่ได้เลยครับ
3.หน้า Registry คือตรงไหนหรอครับ

This post has been edited by Ma-Ra: 28 September 2012 - 09:58

0

#11 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 29 September 2012 - 18:30

ดัน ๆ เผื่อจีเอมจะเห็น - -
0

#12 Guest_PP_SLimP_*

  • Group: Guests

Posted 29 September 2012 - 23:27

ทางทีมงานรบกวนให้ท่านลองวิธีการ Copy ข้ามเครื่องตามวิธีนี้ดูครับ ซึ่งจะไม่ต้องโหลดแพทซ์เพิ่มเติมค่ะ (เพราะปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาที่การใช้งานอินเตอร์เน็ตครับ)

http://audition.play...326&contID=1050 หากยังไม่สามารถใช้งานได้รบกวนแจ้งกลับมาอีกครั้งค่ะ

0

#13 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 30 September 2012 - 14:49

View PostPP_SLimP, on 29 September 2012 - 23:27, said:

ทางทีมงานรบกวนให้ท่านลองวิธีการ Copy ข้ามเครื่องตามวิธีนี้ดูครับ ซึ่งจะไม่ต้องโหลดแพทซ์เพิ่มเติมค่ะ (เพราะปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาที่การใช้งานอินเตอร์เน็ตครับ)

http://audition.play...326&contID=1050 หากยังไม่สามารถใช้งานได้รบกวนแจ้งกลับมาอีกครั้งค่ะ



เอ่อ .. แล้วจะให้ผม Copy จากไหนอ่ะครับ ?
ผมเล่นบ้านอ่ะครับ ไม่ใช่ร้านเกม
0

#14 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 02 October 2012 - 11:14

ดัน ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
0

#15 User is offline   HR32 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 31
  • Joined: 17-September 12

Posted 02 October 2012 - 12:28

View PostMa-Ra, on 02 October 2012 - 11:14, said:

ดัน ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


อย่าเสียเวลคับ ถ้าขนาดนี้แล้วยังทำไม่ได้ ที่นี้เล่นไปเดียวอยู่ดีๆคุณก็จะโดนแบนคอยดู น่ะไม่วันใดก็วันนึง

แล้วคุณจะไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใดๆๆ ทั้งสิ้น!

ถ้าคุณกลัวที่จะรับความจริงไม่ได้สามารถลบข้อความนี้ได้ ทุกข้อความที่โพสไปมิได้ หมายถึงความแตกแยกหรือสร้าง
สถานะการซึ่งเป็นประสบการณ์จริง! จากเพื่อนๆ ที่เว็บไซต์นี้และเว็บไซต์ของผมเอง

This post has been edited by PP_PeAkyoU: 02 October 2012 - 12:40

0

#16 Guest_PP_PeAkyoU_*

  • Group: Guests

Posted 02 October 2012 - 12:40

View PostMa-Ra, on 27 September 2012 - 17:03, said:

รูปบนผมหาตัว Audition Client Patcher ไม่เจออ่ะครับ เลยลองกด Restore Defaults แล้วรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ดู มาลองล็อคอินเข้าเกมอีกทีก้ยังเข้าไม่ได้ครับ
1.ผมติดตั้งแพทซ์ในโฟลเดอร์เกมเลยครับ
2.ผมเพิ่งกลับมาเล่นใหม่ตอนปิดเทอม เข้าเล่นได้ 2-3 วัน หลังจากปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์ก็เข้าไม่ได้เลยครับ
3.หน้า Registry คือตรงไหนหรอครับ


หน้า Registry คือ หน้าที่เห็นเวอร์ชั่นเกมนั่นแหละครับ

Posted Image

ถ้ายังไงรบกวนขอรูป ดูทีนะครับ

แล้วก็ลองโหลดไฟล์ นี้ครับ คลิก โหลดเรียบร้อยแล้ว
ทำการแตกไฟล์ นำไฟล์ Patcher ทีได้ไปวางไว้ในโฟวเดอร์เกม (ทับตัวเก่า) ครับ แล้วลองเข้าเกมอีกครั้งครับ

ถ้าไม่หายยังไง เดี๋ยวจะตรวจสอบและหาวิธีแก้ไขมาให้เพิ่มเติมครับ ขออภัยสำหรับการตอบปัญหาที่ล่าช้าครับ



View PostHR32, on 02 October 2012 - 12:28, said:

อย่าเสียเวลคับ ถ้าขนาดนี้แล้วยังทำไม่ได้ ที่นี้เล่นไปเดียวอยู่ดีๆคุณก็จะโดนแบนคอยดู น่ะไม่วันใดก็วันนึง

แล้วคุณจะไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใดๆๆ ทั้งสิ้น!

ถ้าคุณกลัวที่จะรับความจริงไม่ได้สามารถลบข้อความนี้ได้ ทุกข้อความที่โพสไปมิได้ หมายถึงความแตกแยกหรือสร้าง
สถานะการซึ่งเป็นประสบการณ์จริง! จากเพื่อนๆ ที่เว็บไซต์นี้และเว็บไซต์ของผมเอง


คุณ HR32 เอ่อ สอบถามครับ ไม่ทราบว่าโดนแบนหรือครับ แล้วไปทำอะไรถึงโดน แล้วได้ใช้สิทธิ์ ในการขอดูหลักฐานหรือยังครับ
เพราะผมจำได้ว่า ผู้เล่นที่โดนระงับ ID มีสิทธิ์ ขอดูหลักฐานได้ ซึ่งอายุหลักฐานทีมงานจะเก็บไ้ว 90 วันหลังจากระงับ ID นะครับ

ถ้าผู้เล่นคนใด ไม่่ได้ใช้โปรแกรมช่วยเล่น หรือทำผิดกฏ กติกาเกมข้อใด ทางทีมงานจะไม่สามารถแบน หรือทำอะไรได้นะครับ
เพราะงั้น ถ้าแน่ใจว่า "อยู่ดีๆ" จริง แล้วโดนแบน ผมเองก็แนะนำว่าให้ติดต่อและสอบถามว่าโดนเรื่องอะไรพร้อมทั้งขอหลักฐานได้เลย ครับ

0

#17 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 02 October 2012 - 15:02

View PostPP_PeAkyoU, on 02 October 2012 - 12:40, said:

หน้า Registry คือ หน้าที่เห็นเวอร์ชั่นเกมนั่นแหละครับ

Posted Image

ถ้ายังไงรบกวนขอรูป ดูทีนะครับ

แล้วก็ลองโหลดไฟล์ นี้ครับ คลิก โหลดเรียบร้อยแล้ว
ทำการแตกไฟล์ นำไฟล์ Patcher ทีได้ไปวางไว้ในโฟวเดอร์เกม (ทับตัวเก่า) ครับ แล้วลองเข้าเกมอีกครั้งครับ

ถ้าไม่หายยังไง เดี๋ยวจะตรวจสอบและหาวิธีแก้ไขมาให้เพิ่มเติมครับ ขออภัยสำหรับการตอบปัญหาที่ล่าช้าครับ





คุณ HR32 เอ่อ สอบถามครับ ไม่ทราบว่าโดนแบนหรือครับ แล้วไปทำอะไรถึงโดน แล้วได้ใช้สิทธิ์ ในการขอดูหลักฐานหรือยังครับ
เพราะผมจำได้ว่า ผู้เล่นที่โดนระงับ ID มีสิทธิ์ ขอดูหลักฐานได้ ซึ่งอายุหลักฐานทีมงานจะเก็บไ้ว 90 วันหลังจากระงับ ID นะครับ

ถ้าผู้เล่นคนใด ไม่่ได้ใช้โปรแกรมช่วยเล่น หรือทำผิดกฏ กติกาเกมข้อใด ทางทีมงานจะไม่สามารถแบน หรือทำอะไรได้นะครับ
เพราะงั้น ถ้าแน่ใจว่า "อยู่ดีๆ" จริง แล้วโดนแบน ผมเองก็แนะนำว่าให้ติดต่อและสอบถามว่าโดนเรื่องอะไรพร้อมทั้งขอหลักฐานได้เลย ครับ



Posted Image

นี่ครับภาพ ..
ลองลงตัว Patcher แล้วนะครับ ยังเป็นเหมือนเดิมเลยครับ :(

This post has been edited by Ma-Ra: 02 October 2012 - 15:04

0

#18 User is offline   =DesTiNy= 

  • เริ่มโปร LV2
  • Group: Members
  • Posts: 109
  • Joined: 06-July 11

Posted 02 October 2012 - 15:08

View PostMa-Ra, on 02 October 2012 - 15:02, said:

Posted Image

นี่ครับภาพ ..
ลองลงตัว Patcher แล้วนะครับ ยังเป็นเหมือนเดิมเลยครับ :(


นายใช้ internet ของอะไรอะ มีการปิดกั้นหรือบล็อคจาก Router เองหรือเปล่า
0

#19 User is offline   Ma-Ra 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 24
  • Joined: 21-September 12

Posted 02 October 2012 - 15:21

View Post=DesTiNy=, on 02 October 2012 - 15:08, said:

นายใช้ internet ของอะไรอะ มีการปิดกั้นหรือบล็อคจาก Router เองหรือเปล่า


ไม่น่าจะใช่นะครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมก็ใช้เน็ตอันนี้เล่นได้อยุ่
แต่พอปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์แล้ว เข้าไม่ได้อีกเลย
0

#20 Guest_PP_OMaGa_*

  • Group: Guests

Posted 02 October 2012 - 23:01

View PostMa-Ra, on 02 October 2012 - 15:21, said:

ไม่น่าจะใช่นะครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมก็ใช้เน็ตอันนี้เล่นได้อยุ่
แต่พอปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์แล้ว เข้าไม่ได้อีกเลย


แนะนำให้ท่านทำเช็คเวอร์ชั่นของตัวเกมที่ทำการติดตั้งในเครื่องก่อนโดยให้ท่านเข้าไปที่โฟลเดอร์ของเกม Audition เช่น C:\Program Files\Playpark\Audition และให้หาไฟล์ที่ชื่อว่า Version.cfg และเลือกเปิดโปรแกรมด้วย Notepad จะมีตัวเลข 4 ตัวขึ้นมาให้เห็น

หากเช็คแล้วไม่ใช่ 6277 ให้ท่านทำการดาวน์โหลดไฟล์ Manual patch ตั้งแต่เวอร์ชั่นที่ท่านมีจนถึงเวอร์ชั่น 6277 มาทำการติดตั้งเพิ่มเติมนะครับ

0

Share this topic:


  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic