Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: มีวิธีแก้ Load World Error มั๊ยคะ ? - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

มีวิธีแก้ Load World Error มั๊ยคะ ? โดยเฉพาะตอนหลีค

#1 User is offline   MadamoiselleAlishbella 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 53
  • Joined: 15-April 11

Posted 15 April 2011 - 01:22

เปนตอนอื่นไม่เท่าไหร่ แต่ตอนหลีคโดนปรับแพ้เนี่ยสิ เศร้า T T
RINTACHAPARVATI
0

#2 User is offline   CM-Lucky 

  • การนอนดีต่อสุขภาพ
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 3,445
  • Joined: 10-February 11

Posted 15 April 2011 - 04:23

ท่าน MadamoiselleAlishbella ถ้าพอจะหาตัวเกมได้ ขอแนะนำให้ลองลงเกมใหม่อีกครั้งดูนะคะ

หรือไม่ก็ลองเข้าเกมจากตัว exe ที่โฟลเดอร์ของเกมโดยตรง แล้วดูว่าอาการดีขึ้นหรือไม่ค่ะ :)
Posted Image

Posted Image
0

#3 Guest_CM-Shadow_*

  • Group: Guests

Posted 15 April 2011 - 16:17

View PostMadamoiselleAlishbella, on 15 April 2011 - 01:22, said:

เปนตอนอื่นไม่เท่าไหร่ แต่ตอนหลีคโดนปรับแพ้เนี่ยสิ เศร้า T T


ถ้าอย่างไรแล้วทางทีมงานรบกวนขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะครับ ไม่ทราบว่าในขณะที่ท่านเล่นนั้นท่านได้เปิดเกม 2 หน้าจอไปด้วยหรือเปล่าครับผม ถ้าอย่างไรแล้วขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนะครับผม
0

#4 User is offline   MadamoiselleAlishbella 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 53
  • Joined: 15-April 11

Posted 16 April 2011 - 20:39

View PostCM-Shadow, on 15 April 2011 - 16:17, said:

ถ้าอย่างไรแล้วทางทีมงานรบกวนขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะครับ ไม่ทราบว่าในขณะที่ท่านเล่นนั้นท่านได้เปิดเกม 2 หน้าจอไปด้วยหรือเปล่าครับผม ถ้าอย่างไรแล้วขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนะครับผม


ออน 2 จออ่ะค่ะ เวลาโหลดเข้าแมพเสดแล้วแบคกราวชอบเปนขาวๆอ่ะ บางทีก้ค้างที่หน้าจอ Loading

แต่ที่แย่ที่สุดก้คือ Load map error นี่แหละค่ะ บางทีก้เปนจอเดียว บางทีก้เปนทั้ง 2 จอเลย
RINTACHAPARVATI
0

#5 User is offline   MadamoiselleAlishbella 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 53
  • Joined: 15-April 11

Posted 16 April 2011 - 20:41

อ่อ แล้วอีกอาการนึงก้คือ เวลาเข้าหลีคอ่ะค่ะ

บางทีก้เหนแต่หลอดเลือด / mp อย่างเดียวแต่ไม่เหนตัวละคร
RINTACHAPARVATI
0

#6 User is offline   CM-Nickel 

  • เซียนบอร์ด LV6
  • Group: Moderators
  • Posts: 3,687
  • Joined: 11-February 11
  • LocationRaccoon City

Posted 16 April 2011 - 22:17

อาการแบบนี้ ส่วนมากที่จะเจอคือ เคสแบบเปิด 2 หน้าจอนะครับ

ทางแก้ที่แนะนำคือให้ทำการแยกโฟล์เดอร์เกม ออกเป็น 2 โฟลเดอร์ครับ ให้มันแยกกัน

ลองดูก่อนนะครับผม

Posted Image

แจ้งร้องเรียนการให้บริการที่ justice@asiasoft.co.th | ☞ DotA Allstars สาวก Noob-Pro พูดคุยกันได้ที่นี่ ★★★
0

#7 User is offline   MadamoiselleAlishbella 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 53
  • Joined: 15-April 11

Posted 22 April 2011 - 17:27

คือตอนนี้แยกเกมส์ออกเปน 2 ไฟล์แล้วนะคะ

พอมีแพทใหม่มา อันแรกเข้าได้ตามปกติ โหลดออโต้แพท

แต่อีกอันเข้าไม่ได้อ่ะค่ะ มันบอกให้อัพเดทเปนเวอใหม่

ก้เรยโหลด manaul patch มาลงก้ยังเข้าไม่ได้อยู่ดีอ่ะค่ะ -*-
RINTACHAPARVATI
0

#8 Guest_CM-Yesterday_*

  • Group: Guests

Posted 22 April 2011 - 22:16

View PostMadamoiselleAlishbella, on 22 April 2011 - 17:27, said:

คือตอนนี้แยกเกมส์ออกเปน 2 ไฟล์แล้วนะคะ

พอมีแพทใหม่มา อันแรกเข้าได้ตามปกติ โหลดออโต้แพท

แต่อีกอันเข้าไม่ได้อ่ะค่ะ มันบอกให้อัพเดทเปนเวอใหม่

ก้เรยโหลด manaul patch มาลงก้ยังเข้าไม่ได้อยู่ดีอ่ะค่ะ -*-


ถ้าต้องการจะเล่น 2 หน้าจอแบบแยกโฟลเดอร์เพื่อป้องกันปัญหา world error
จะต้องทำการ Manaul patch ทั้ง 2 โฟลเดอรืที่ลงเกมครับ

0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic