Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: ช่วยด้วยคับ แพท Audition ค้างคับ ปิด Firewall แล้วด้วย - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

ช่วยด้วยคับ แพท Audition ค้างคับ ปิด Firewall แล้วด้วย

#1 User is offline   KZzz 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 04-April 12

Posted 04 April 2012 - 02:58

เพิ่งทำการติดตั้ง Audition ใหม่แล้วพอเข้าล๊อกอินถึงหน้าโหลดแพทแล้วมันไม่มีการโหลดแพทเพิ่มเติม กดเริ่มเกมส์ก็กดไม่ได้ กดออกก็กดไม่ได้คับ ช่วยที ไม่รุ้ว่าเป็นที่อะไร
Posted Image
ตามรูปเลยคับ ค้างอยุ่หน้านี้ตลอด
ใช้ Windows XP Pack 3
Antivirus ไม่ได้ติดตั้ง
FireWall ปิดหมดคับ
ใช้ตัวติดตั้งเกมส์ Version 13.6.0 คับ

ช่วยทีคับ ไม่รุ้ว่ามันเป็นที่อะไร ขอคุณคับ
0

#2 User is offline   muay1233 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 4
  • Joined: 04-April 12

Posted 04 April 2012 - 03:04

View PostKZzz, on 04 April 2012 - 02:58, said:

เพิ่งทำการติดตั้ง Audition ใหม่แล้วพอเข้าล๊อกอินถึงหน้าโหลดแพทแล้วมันไม่มีการโหลดแพทเพิ่มเติม กดเริ่มเกมส์ก็กดไม่ได้ กดออกก็กดไม่ได้คับ ช่วยที ไม่รุ้ว่าเป็นที่อะไร
Posted Image
ตามรูปเลยคับ ค้างอยุ่หน้านี้ตลอด
ใช้ Windows XP Pack 3
Antivirus ไม่ได้ติดตั้ง
FireWall ปิดหมดคับ
ใช้ตัวติดตั้งเกมส์ Version 13.6.0 คับ

ช่วยทีคับ ไม่รุ้ว่ามันเป็นที่อะไร ขอคุณคับ



เป้นเหมือนกันเลยย
0

#3 User is offline   PP_Chair-Im 

  • เซียนบอร์ด LV5
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 2,298
  • Joined: 08-February 11

Posted 04 April 2012 - 03:40

View PostKZzz, on 04 April 2012 - 02:58, said:

เพิ่งทำการติดตั้ง Audition ใหม่แล้วพอเข้าล๊อกอินถึงหน้าโหลดแพทแล้วมันไม่มีการโหลดแพทเพิ่มเติม กดเริ่มเกมส์ก็กดไม่ได้ กดออกก็กดไม่ได้คับ ช่วยที ไม่รุ้ว่าเป็นที่อะไร
Posted Image
ตามรูปเลยคับ ค้างอยุ่หน้านี้ตลอด
ใช้ Windows XP Pack 3
Antivirus ไม่ได้ติดตั้ง
FireWall ปิดหมดคับ
ใช้ตัวติดตั้งเกมส์ Version 13.6.0 คับ

ช่วยทีคับ ไม่รุ้ว่ามันเป็นที่อะไร ขอคุณคับ



View Postmuay1233, on 04 April 2012 - 03:04, said:

เป้นเหมือนกันเลยย


รบกวนให้ทำการดาวน์โหลด Manual Patch มาติดตั้งเพิ่มเติมนะคะ โหลดตั้งแต่เวอร์ชั่น 6243 จนถึง 6259 ค่ะ

โดยในการติดตั้ง Manual Patch จำเป็นที่จะต้องทำการ Browse ไฟล์ใหม่ไปยังที่อยู่ของโฟลเดอร์เกมที่ถูกต้องค่ะ เช่น C:\Program Files\Playpark\Audition\

หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการ Repatch อีกครั้งด้วยนะคะ

เข้าไปที่ Start - Run - พิมพ์คำว่า regedit - หา Folder HKEY_CURRENT_USER - Folder SOFTWARE

Folder Audition Thailand - ทางด้านขวาให้เลือกที่ VERSION - Decimal - และแก้ไขตัวเลขให้เป็น 6241 และลองเข้าเล่นเกมใหม่ค่ะ
:)

Posted Image
... คนฉลาดรู้จัก "ความโง่" ของตัวเอง แต่ " คนโง่ " คิดว่าตัวเองรู้ทุกอย่าง ...
Posted Image
0

#4 User is offline   KZzz 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 04-April 12

Posted 05 April 2012 - 02:13

View PostPP_Chair-Im, on 04 April 2012 - 03:40, said:

รบกวนให้ทำการดาวน์โหลด Manual Patch มาติดตั้งเพิ่มเติมนะคะ โหลดตั้งแต่เวอร์ชั่น 6243 จนถึง 6259 ค่ะ

โดยในการติดตั้ง Manual Patch จำเป็นที่จะต้องทำการ Browse ไฟล์ใหม่ไปยังที่อยู่ของโฟลเดอร์เกมที่ถูกต้องค่ะ เช่น C:\Program Files\Playpark\Audition\

หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการ Repatch อีกครั้งด้วยนะคะ

เข้าไปที่ Start - Run - พิมพ์คำว่า regedit - หา Folder HKEY_CURRENT_USER - Folder SOFTWARE

Folder Audition Thailand - ทางด้านขวาให้เลือกที่ VERSION - Decimal - และแก้ไขตัวเลขให้เป็น 6241 และลองเข้าเล่นเกมใหม่ค่ะ
:)

Posted Image


จากวิธีที่ให้มา ลองทำดูแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม
0

#5 Guest_PP_KinGDoM_*

  • Group: Guests

Posted 05 April 2012 - 22:30

สอบถามนิดนึงครับ ว่า ตอนที่บอกว่า เพิ่งทำการติดตั้ง Audition ใหม่นี้แสดงว่า

พึ่งทำการลง Windows ใหม่ แล้วติดตั้งเกมแล้วเกิดปัญหาทันที ใช่หรือเปล่าครับ

ถ้าใช่ก่อนหน้านี้ สามารถเล่นเกม Audition ได้มั้ยครับ หรือว่า

เครื่อง computer พึ่งจะซื้อมาใหม่เลยแล้วลง Audition ครั้งแรกเกิดปัญหาทันที

This post has been edited by PP_KinGDoM: 05 April 2012 - 22:31

1

#6 User is offline   Varavit 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 21-October 12

Posted 21 October 2012 - 03:09

View Postmuay1233, on 04 April 2012 - 03:04, said:

เป้นเหมือนกันเลยย


เป็นเหมือนกันเลย win xp pack3 เหมือนกัน แต่บ้างครั้งก็เข้าได้ ( น้อยมาก ที่จะเข้าได้ 10% ได้มั้ง ) หรือจะเป็นที่ win xp pack3 แต่ทำไมมีบ้างครั้งเข้าได้ละ

This post has been edited by Varavit: 21 October 2012 - 03:10

0

#7 Guest_PP_Magnum_*

  • Group: Guests

Posted 21 October 2012 - 06:21

View PostVaravit, on 21 October 2012 - 03:09, said:

เป็นเหมือนกันเลย win xp pack3 เหมือนกัน แต่บ้างครั้งก็เข้าได้ ( น้อยมาก ที่จะเข้าได้ 10% ได้มั้ง ) หรือจะเป็นที่ win xp pack3 แต่ทำไมมีบ้างครั้งเข้าได้ละ


ครับ ทางทีมงานรบกวนให้ท่านไปตรวจสอบ Windows ของท่านก่อนนะครับ ว่า drivers ที่เครื่องของท่านนั้น ครบหรือไม่ครับ
เพราะอาจทำให้ท่านเวลากดเข้าเกมนั้นไท่สามารถเข้าเกมได้ในบางครั้ง ปัญหาตรงนี้ทางทีมงานคาดว่าปัญหาเป็นที่เครื่องของท่านนะครับ
หากทำต้องการเล่นเกมจริงๆ อาจจะต้องทำการลง Windows ใหม่กันเลยทีเดียวครับ

0

#8 User is offline   KimakiPang 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,362
  • Joined: 13-March 11
  • LocationAU Thai Free 1/4 : Phantasy Star Online 2 JP Ship04

Posted 21 October 2012 - 07:17

Edit ::

This post has been edited by KimakiPang: 21 October 2012 - 07:20

Posted ImageKimakiRa Fam FanPage
http://www.youtube.c...h?v=kpzl3zTxfXU
ช่วงนี้ติด Phantasy Star Online 2 (Japan) เจอกันได้ที่เซิพ Ship04
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic