Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: รวมวิธีแก้ไขปัญหา Windows 7 ที่นี่ครับ - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 4 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

รวมวิธีแก้ไขปัญหา Windows 7 ที่นี่ครับ

#21 User is offline   ยิJLข้ๅเป้ๅ 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 15
  • Joined: 28-March 11

Posted 12 April 2011 - 16:18

ของผมมีปัญหาช่วยหน่องครับคือว่าของผมมันขึ้นX-TRAP ขึ้นมาเเล้วข้างล่างมันเขียนว่า โปรเเกรมเกมส์ทำงานผิดปรกติกรุณาลบเเละลงโปรเเกรมใหม่อีกครั้ง
0

#22 Guest_PP_SHuSI_*

  • Group: Guests

Posted 12 April 2011 - 17:48

View PostยิJLข้ๅเป้ๅ, on 12 April 2011 - 16:18, said:

ของผมมีปัญหาช่วยหน่องครับคือว่าของผมมันขึ้นX-TRAP ขึ้นมาเเล้วข้างล่างมันเขียนว่า โปรเเกรมเกมส์ทำงานผิดปรกติกรุณาลบเเละลงโปรเเกรมใหม่อีกครั้ง


วิธีการแก้ไขทำได้โดย
1.Disble Antivirus ก่อน
2.ปิด Firewall ของเครื่องก่อน
3.เข้าเกมเรื่อยๆจนกว่าจะผ่านไปได้เพราะบางครั้งอาจจะมีการแย่งกันโหลดทำให้เกิด Error

ขณะเล่นเกมส์ควรปิดโปรเเกรมต่างๆที่ไม่ได้ใช้งานครับ^^~
0

#23 User is offline   ยิJLข้ๅเป้ๅ 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 15
  • Joined: 28-March 11

Posted 14 April 2011 - 09:32

ป่าวครับอันนี้มันเป็นตอนเล่นพอเล่นได้สักพักมันขึ้นมากพักนี้กะประมาณ3-4ชั่วโมงเเต่มันไม่ค่อยจะเป็นเเล้ว เเละผมมีอันใหม่มาผมกดที่เเคลนเเล้วจะดูว่าเพื่อนเล่นห้องไหนพอกดที่ข้อมูลเชื่่อมต่อมันเด้งออกมาหน้า เเดดทอป คำนี้เขียนไม่ถูกนะ ช่วยหน่อยนะครับ
0

#24 Guest_PP_KinGDoM_*

  • Group: Guests

Posted 20 April 2011 - 09:31

ปัญหา X-TRAP Error นี้ส่วนใหญ่จะเกิดจากในเครื่อง Computer ของเรามี โปรแกรมอื่นๆที่แปลกปลอม
ที่มีการเปิดใช้งานในขณะเล่นเกมอยู่หรือ Login เข้าเกมอยู่นะครับ
ดังนั้นลองตรวจสอบเกี่ยวกับ โปรแกรมอื่นๆที่แปลกปลอม ต่างๆ หรือว่า โปรแกรม Antivirus
ของน้องดูก่อนว่าบางทีอาจจะมีการห้าม หรือ Block ไฟล์บางไฟล์ในเกม GigaSlave นะครับ
0

#25 User is offline   Pram2 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 249
  • Joined: 18-March 11

Posted 27 April 2011 - 18:09

View PostBewmaxza, on 08 April 2011 - 18:47, said:

**ดูยังไงวะ *เติม เงิน 50บาท 2ใบ *ไม่ได้ มันบอกมีปันหา กดไปมา มันบอก บัต นี่ถูกใช้งานแล้ว** ไรวะ **มาดูเลยGM

นายโทรหา เบอร์ ที่อยู่ด่านล่างตอนเติมดิ
0

#26 User is offline   YakisooBa 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 27-April 11

Posted 27 April 2011 - 19:54

ช่วยหน่อยครับ ผมเข้าเกมแล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ

ActiveMovie Window:_mas.exe
0

#27 User is offline   unnnn 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 27-April 11

Posted 27 April 2011 - 22:13

รบกวน สอบถามหน่อยนะครับ ผมใช้ Win 7 นะครับ ซึ่ง LOgin ได้แล้ว พอเวลา คลิก เลือกตัวละคร แล้วเข้าเกม มันค้างไปเลยครับ ช่วยรบกวนตอบหน่อยนะครับ
0

#28 Guest_PP_KoALa_*

  • Group: Guests

Posted 28 April 2011 - 01:17

View Postunnnn, on 27 April 2011 - 22:13, said:

รบกวน สอบถามหน่อยนะครับ ผมใช้ Win 7 นะครับ ซึ่ง LOgin ได้แล้ว พอเวลา คลิก เลือกตัวละคร แล้วเข้าเกม มันค้างไปเลยครับ ช่วยรบกวนตอบหน่อยนะครับ


สำหรับ Win 7 สามารถเล่นเกมได้ปกตินะครับ แต่ในกรณีนี้นะครับ น่าจะเกิดปัญหาจากการเชื่อมต่อกับทางเซิฟเวอร์นะครับ แต่จากรายละเอียดที่แจ้งเข้ามานั้นทางทีมงานยังไม่สามารถสรุปปัญหาที่เกิดขึ้นได้นะครับ ยังไงก็ รบกวนช่วยแจ้งรายละเอียดของปัญหาเพิ่มเติมเข้ามาให้กับทางทีมงานตรวจสอบอีกครั้งหนึ่งนะครับ เพื่อที่ทางทีมงานจะได้แนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาอีกครั้งหนึ่งนะครับ

ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
0

#29 User is offline   ยายสั่งมา 

  • ยายแก่ Lv.999999
  • View gallery
  • Group: Members
  • Posts: 1,067
  • Joined: 23-March 11

Posted 28 April 2011 - 22:46

SA โผล่มาจากไหนน้า
Posted Image
Name: "Yaysang" !!
Game: Gigasalve , Maplestory
Email:grandmotherarmy_gigasalve@hotmail.com
Website: www.gma-clan.utminor.com
Gigaslavethai: ""
Gigaslavekorea: "Yaysang"
" !! >.< "
0

#30 User is offline   YakisooBa 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 27-April 11

Posted 29 April 2011 - 10:27

ช่วยหน่อยครับ ผมเข้าเกมแล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ

ActiveMovie Window:_mas.exe
0

#31 User is offline   Unicon 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 11
  • Joined: 14-March 11

Posted 29 April 2011 - 18:23

Posted Image

ของผมมันขึ้นมาแบบนีอะครับแก้แล้วก็ยังไม่หาย( วิน7 )

This post has been edited by Unicon: 29 April 2011 - 18:23

0

#32 Guest_PP_KinGDoM_*

  • Group: Guests

Posted 29 April 2011 - 21:18

View PostYakisooBa, on 29 April 2011 - 10:27, said:

ช่วยหน่อยครับ ผมเข้าเกมแล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ

ActiveMovie Window:_mas.exe


ก่อนหน้านี้สามารถเล่นเกมได้ตามปกติหรือเปล่าครับ หรือว่า จู่ๆพึ่งเป็นปัญหาครับ

ถ้ายังไงลองทำการ Restart เครื่อง 1 ครั้งแล้วเข้าเกมอีกครั้งนะครับ




View PostUnicon, on 29 April 2011 - 18:23, said:

Posted Image

ของผมมันขึ้นมาแบบนีอะครับแก้แล้วก็ยังไม่หาย( วิน7 )


ลองทำการลง Manual Patch ดูหรือยังครับ Download ที่นี่

http://gigaslave.pla...308&contID=4482

ลองขนาด (2.19 MB) ก่อนนะครับ

ถ้ายังไม่หาย ลองลงแบบ Full Patch นะครับ (96.5 MB)
0

#33 User is offline   Unicon 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 11
  • Joined: 14-March 11

Posted 29 April 2011 - 21:40

ไม่ได้ครับ2.19กับ95.5 ก็ยังไม่ได้ครับ
0

#34 Guest_PP_Century_*

  • Group: Guests

Posted 30 April 2011 - 08:50

เครื่องท่านสามารถ อัพเดท Window ได้หรือเปล่าครับ
หากเป็นอาการนี้มันจะเกิดจากเครื่องได้ตั้งระบบรักษาความปลอดภัยไว้
ตัวเกมไม่สามารถเข้าไปติดตั้ง Patch ได้ แนะนำให้ท่านทำการปิด Firewall เครื่องก่อนนะครับ
มี Antivirus หรือเปล่าให้ปิดก่อนนะครับ จากนั้นเข้าไปที่ Start > Run > regedit > HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\AsiaSoft\GigaSlave

มองดูที่ Version จากนั้นคลิ๊กขวา ปรับเลขให้เป็น 15 OK ออกเกมอัพเดทอีกครั้ง หากยังไม่ได้ใช้วิธีเดิมในการจนถึงเปลี่ยนตัวเลขจากนั้นโหลด Manual patch จากลิงค์

http://gigaslave.pla...308&contID=4482 แล้ว Run File ติดตั้งไว้ที่ตัวเกมที่ติดตั้ง และ Run เข้าเกมอีกครั้งลองดูครับ
0

#35 User is offline   Unicon 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 11
  • Joined: 14-March 11

Posted 30 April 2011 - 13:20

View PostPP_Century, on 30 April 2011 - 08:50, said:

เครื่องท่านสามารถ อัพเดท Window ได้หรือเปล่าครับ
หากเป็นอาการนี้มันจะเกิดจากเครื่องได้ตั้งระบบรักษาความปลอดภัยไว้
ตัวเกมไม่สามารถเข้าไปติดตั้ง Patch ได้ แนะนำให้ท่านทำการปิด Firewall เครื่องก่อนนะครับ
มี Antivirus หรือเปล่าให้ปิดก่อนนะครับ จากนั้นเข้าไปที่ Start > Run > regedit > HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\AsiaSoft\GigaSlave

มองดูที่ Version จากนั้นคลิ๊กขวา ปรับเลขให้เป็น 15 OK ออกเกมอัพเดทอีกครั้ง หากยังไม่ได้ใช้วิธีเดิมในการจนถึงเปลี่ยนตัวเลขจากนั้นโหลด Manual patch จากลิงค์

http://gigaslave.pla...308&contID=4482 แล้ว Run File ติดตั้งไว้ที่ตัวเกมที่ติดตั้ง และ Run เข้าเกมอีกครั้งลองดูครับ


ไม่ได้เหมือนกันครับส่วลิงคืที่ให้มามันเข้าไม่ได้ครับ
0

#36 Guest_PP_Century_*

  • Group: Guests

Posted 01 May 2011 - 12:36

View PostUnicon, on 30 April 2011 - 13:20, said:

ไม่ได้เหมือนกันครับส่วลิงคืที่ให้มามันเข้าไม่ได้ครับ



การแก้ไขหลักๆแล้วจะมีประมาณนี้นะครับ หากทำตามทุกๆอย่างแล้วไม่ได้นั้น หากไม่เป็นการลำบากมาไปลองให้ช่างผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ
ดูเครื่องหรือหากมีแผ่น Window ลองลง Window แบบ Default ลองดูก่อนนะครับ เพราะเครื่องท่านอาจจะมีการลงโปรแกรมหรือเกมอื่น
ที่ได้ Set ค่าระบบบางอย่างที่กันไม่ให้เกม Run patch เข้าไปได้นะครับ
0

#37 User is offline   FamousPlz 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 01-May 11

Posted 01 May 2011 - 15:33

เข้าเกมส์แล้วขึ่นแบบนี้เป็นเพราะอะไรคับ

My link
0

#38 User is offline   zombiepoom 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 6
  • Joined: 04-May 11

Posted 04 May 2011 - 20:15

พี่ครับทำไมของผมกดซื้อไม่ได้ครับ
เปนแบบนี้กดทีไรก็อยู่เหมือนเดิมทุกทีคลิกทีไรก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับช่วยหน่อย
0

#39 Guest_PP_Century_*

  • Group: Guests

Posted 06 May 2011 - 15:08

View Postzombiepoom, on 04 May 2011 - 20:15, said:

พี่ครับทำไมของผมกดซื้อไม่ได้ครับ
เปนแบบนี้กดทีไรก็อยู่เหมือนเดิมทุกทีคลิกทีไรก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับช่วยหน่อย


ทีมงานแนะำนให้ท่านทำการ Post ภาพที่เกิด Error ด้วยนะครับ เพื่อตรวจสอบ Error ทีเ่กิดขึ้นว่าคืออะไร
หรือรบกวน พิมพ์ Error ที่เกิดขึ้นที่เห็นอย่างละเอียดถุกต้องด้วยนะครับผม ทีมงานจะวิเคราะห์ให้ครับผม
0

#40 User is offline   อยากเล่นมากคับ 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 86
  • Joined: 12-May 11

Posted 12 May 2011 - 22:15

ผมอยากเล่นสุดๆแต่เข้าไม่ได้ มันขึ้นว่า program chash would you send information ทำไงดีพี่ppขอร้องล่ะช่วยบอกที
0

Share this topic:


  • 4 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic