Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: รวมวิธีแก้ไขปัญหา Windows 7 ที่นี่ครับ - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 4 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Last »
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

รวมวิธีแก้ไขปัญหา Windows 7 ที่นี่ครับ

#1 Guest_PP_SHuSI_*

  • Group: Guests

Posted 01 April 2011 - 22:13

วิธีแก้ไขอาการ Error Updater ครับ windows 7

วิธีแรก ให้ Set ค่าตามนี้นะครับ

ไปที่ My Computer > Control Panel > User Account ครับ
จากนั้นให้ไปที่ Change User Account Control settings
ให้ทำการเลื่อน แท๊บลงมา ข้างล่างสุดค่ะ > กด OK ตามรูปครับ

Posted Image
แล้วเลือกที่ user account control Settings
Posted Image
และปรับค่าให้อยู่ต่ำสุดครับ หลังจากนั้นกดตกลง
แล้วลองเข้าเกมอีกครั้งหนึ่งครับ[/color]

หากทำวิธีข้างบนเเล้วยังไม่สามารถเข้าได้

ให้เราเข้าไปที่ ที่เราลงตัวเกมส์ Giga Slave ไว้ครับ
จากนั้นคลิ๊กขวาที่ไฟล์ _Mas.exe เเล้วเลือกไปที่ Properties
เเล้วติ๊กถูกที่ช่อง Run this program in compatibility mode for
เเล้วเลือกไปที่ Windows XP ครับ พร้อมกับกด OK

This post has been edited by PP_KinGDoM: 11 April 2011 - 12:37

0

#2 Guest_PP_SHuSI_*

  • Group: Guests

Posted 01 April 2011 - 22:13

สำหรับเพื่อนๆทั้งหลายที่กำลังใช้ Window 7 เล่นเกมนี้อยู่ อาจจะเกิดปัญหาในลักษณะนี้ซึ่งผมเองได้หาวิธีการแก้ไขได้แล้วปัญหาเหล่านี้อาจจะเกิดกับบางคน
ที่ใช้งานตัว Window 7 แล้วเกิดปัญหาเข้าเกมไม่ได้ เราลองมาดูกันครับว่าปัญหาเหล่านี้เกิดกับท่านหรือไม่และจะแก้ยังไงเมื่อเกิดปัญหานี้มาลองดูกันครับ

แรกเลย Error GigaUpdater ภาษาต่างด้าวโหลด Patch ไม่ผ่าน

Posted Image

วิธีการแก้ไขทำได้โดย
1.Disble Antivirus ก่อน
2.ปิด Firewall ของเครื่องก่อน
3.เข้าไปที่ Start > Run > พิมพ์ Regedit แล้ว Enter > HKEY_LOCAL_MACHINE + SOFTWARE + Asiasoft + GigaSlave
4.Click ขวาที่ Version ด้านซ้ายมือ เลือก Modify พิมพ์ในช่องเป็น 10
5.เข้าเกมส์หน้าเวปไซต์ใหม่
6.หากเข้าแล้วเข้าไม่ได้ติด Error อีกเหมือนเดิมต่อมาให้ไปที่หน้าเวปไซต์ดาวน์โหลด Manual Patch แบบ Full มาก่อนจากนั้นทำการติดตั้งใหม่อีกครั้ง
จนไปถึงหน้า launcher เพื่ออัพเดท Patch จนกด Start ได้

ดาวน์โหลด manual patch 25/03/2554 ใหม่ที่นี่
ftp://manual-giga.as...110324_Full.exe

ต่อมาสำหรับผู้ติด Error : Microsoft Viual C++ Runtime Library

Posted Image

วิธีการแก้ไขทำได้โดย
1.ติดตั้ง MS Visual C++ Runtime 2008 SP1 ตัวนี้ซะนะครับ
http://www.microsoft...&displaylang=en
2.เมื่อติดตั้งเสร็จ รีเครื่อง 1 ครั้งแล้วเข้าเกมส์ตรวจสอบอีกทีครับ จบปัญหา


ต่อมาปัญหา X-TRAP ไม่ยอมโหลด

Posted Image

วิธีการแก้ไขทำได้โดย
1.Disble Antivirus ก่อน
2.ปิด Firewall ของเครื่องก่อน
3.เข้าเกมเรื่อยๆจนกว่าจะผ่านไปได้เพราะบางครั้งอาจจะมีการแย่งกันโหลดทำให้เกิด Error
4.หากยังเป็นอยู่ทีมงานขอทำการตรวจสอบข้อมูลก่อนจะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้ครับ

This post has been edited by PP_SHuSI: 01 April 2011 - 22:14

0

#3 Guest_PP_SHuSI_*

  • Group: Guests

Posted 01 April 2011 - 22:13

วิธีแก้ภาษาต่างด้าวใน Window 7+XP (By Darkl3ullet)

วิธีแก้ไขอาการ Font ใน windows 7 (เป็นภาษาอ่านไม่ออก)

ให้ทำการลง Font Tahoma จากเครื่องที่เข้าเล่นเกม และเห็น Font ตามปกติ

สามารถ Download ได้ที่นี่

Download

จากนั้นทำการแตกซิบไฟล์แล้วเอา Font ไป Copy ไว้ใน Control Panel >> Font ตามรูปนะครับ

Posted Image

This post has been edited by PP_SHuSI: 01 April 2011 - 22:15

0

#4 User is offline   KingMilove 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 05-April 11

Posted 05 April 2011 - 00:25

:unsure:ของผมมันเป็นภาษาต่างดาวทำไงลงให้ด้วยครับนะ
0

#5 User is offline   KingMilove 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 05-April 11

Posted 05 April 2011 - 00:27

มึนหมดแล้วยุข้างบนนี่เอง
0

#6 Guest_PP_Century_*

  • Group: Guests

Posted 05 April 2011 - 03:41

:blush: ครับ ทดสอบดูว่าแก้ได้หรือเปล่าหากไม่ได้ให้แจ้งทีมงานมาอีกครั้งเพื่อแก้ปัญหาให้ครับ หลังลงเสร็จ รีเครื่อง 1 ครั้งเข้าใหม่นะครับผม
0

#7 User is offline   KingMilove 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 05-April 11

Posted 05 April 2011 - 17:00

ได้แล้วตอนนี่ขอบคุณมากเลยนะครับ
0

#8 User is offline   GKLucifer 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 08-April 11

Posted 08 April 2011 - 17:23

คือผมใช้windows7แล้วมีปัญหาเกี่ยวกับเล่นgigaslave ซักพักแล้วจะเริ่มแลค คือตอนพึงเข้าเกมส์ใหม่ๆยังลื่นอยู่ พอเปิดtask managerก็พบว่าการใช้แรมพุ่งขึ้นเรื่อยๆจนเกือบหมด(ดูจากphysical memory usage)เครื่องผมแรม2gb ถึงจะปิดเกมส์ก็ไม่ยอมคืนramมาไม่ว่าจะทิ่งไว้นานขนาดไหน แล้วเครื่องก็อืดเนื่องจากแรมถูกใช้จนหมด ต้องรีสตาดเครื่องอย่างเดียวถึงหาย โดยส่วนตัวผมคิดว่าปัญหาเกิดจาก memory leak ซึ่งปัญหานี้ก็เกิดเช่นเดียวกันกับเกมส์ที่ใช้x-trap แต่รู้สึกว่าคนที่ใช้xpจะไม่มีปัญหา ก็เลยอย่ากจะถามว่าx-trapมีปัณหาในการทำงานร่วมกับwindows7รึปล่าว
0

#9 User is offline   Bewmaxza 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 08-April 11

Posted 08 April 2011 - 18:47

**ดูยังไงวะ *เติม เงิน 50บาท 2ใบ *ไม่ได้ มันบอกมีปันหา กดไปมา มันบอก บัต นี่ถูกใช้งานแล้ว** ไรวะ **มาดูเลยGM

This post has been edited by PP_Century: 09 April 2011 - 04:38

0

#10 User is offline   Bewmaxza 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 08-April 11

Posted 08 April 2011 - 18:51

**เงิน นะโว้ย *เอามา เติม ก็ดี ละ เงินทำได้มากกว่าเติมเกม *เอาเงินมา เผา อะ ไงวะ เติมก็ไม่ได้ ยิ่งกว่า เผาอิก *มาดูเลยไอดี ละไปหาเอาเลย ไม่ก็ทำไห้เลยด้วย gonzo7777 ดูบัต50อันที1 410738825759**** บัตอันที2 417935626142**** *ดูเลย นะ *ไม่บอกหมดบัต

This post has been edited by PP_Century: 09 April 2011 - 04:38

0

#11 Guest_PP_Century_*

  • Group: Guests

Posted 09 April 2011 - 04:47

View PostBewmaxza, on 08 April 2011 - 18:51, said:

**เงิน นะโว้ย *เอามา เติม ก็ดี ละ เงินทำได้มากกว่าเติมเกม *เอาเงินมา เผา อะ ไงวะ เติมก็ไม่ได้ ยิ่งกว่า เผาอิก *มาดูเลยไอดี ละไปหาเอาเลย ไม่ก็ทำไห้เลยด้วย gonzo7777 ดูบัต50อันที1 410738825759**** บัตอันที2 417935626142**** *ดูเลย นะ *ไม่บอกหมดบัต


:blush: จัดมาเต็มเลย ครับ คุณBewmaxzaครับ

ไม่ทราบว่าปัญหาของคุณ Bewmaxza คืออะไรครับใจเย็นๆก่อนนะครับ
และรบกวนให้เขียนด้วยคำพูดสุภาพๆนะครับผม ครั้งนี้ตักเตือนก่อนนะครับ

ไม่ทราบได้สอบถามไปยังพนักงาน Call Center หรือยังครับสอบถามทาง Live Chat นะครับ
และแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องของบัตรไปเพื่อขอทำการตรวจสอบการเติมเงินว่าเข้าระบบหรือเปล่านะครับ
เพราะทางทีมงานตรวจสอบ ID: gonzo7777 ไม่มีการเติมเงินเข้า ID จริงๆนะครับผม

รบกวนสอบถามทาง Call Center ก่อนเพื่อสิทธิ์เงินที่ท่านได้เสียไปนะครับผม
0

#12 User is offline   phoenekia 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 09-April 11

Posted 09 April 2011 - 11:36

ผมใช้ win7 เคยเล่นได้ปหติ ไม่ได้ลงโปรแกรมใดๆเพิ่ม แต่วันดีคืนดี ก็เจอ xtrap error 08-0400-00000000-504 ไม่รู้จะแก้ยังไง ปิด anti virus ก็แล้ว ตั้ง uac ก็แล้ว ลบเกมลงใหม่ก็แล้ว ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้วครับ ช่วยผมที
0

#13 User is offline   GKLucifer 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 08-April 11

Posted 09 April 2011 - 22:16

ทำไมมาดูตอบแต่ปัญหาคนอืนไม่ตอบของผมอะครับปัญหานี้ใหญ่มากผู้ใช้windows7เจอในหลายๆเกมส์x-trapเนีย

คือผมใช้windows7แล้วมีปัญหาเกี่ยวกับเล่นgigaslave ซักพักแล้วจะเริ่มแลค คือตอนพึงเข้าเกมส์ใหม่ๆยังลื่นอยู่ พอเปิดtask managerก็พบว่าการใช้แรมพุ่งขึ้นเรื่อยๆจนเกือบหมด(ดูจากphysical memory usage)เครื่องผมแรม2gb ถึงจะปิดเกมส์ก็ไม่ยอมคืนramมาไม่ว่าจะทิ่งไว้นานขนาดไหน แล้วเครื่องก็อืดเนื่องจากแรมถูกใช้จนหมด ต้องรีสตาดเครื่องอย่างเดียวถึงหาย โดยส่วนตัวผมคิดว่าปัญหาเกิดจาก memory leak ซึ่งปัญหานี้ก็เกิดเช่นเดียวกันกับเกมส์ที่ใช้x-trap แต่รู้สึกว่าคนที่ใช้xpจะไม่มีปัญหา ก็เลยอย่ากจะถามว่าx-trapมีปัณหาในการทำงานร่วมกับwindows7รึปล่าว

ขอซ้ำนะครับเผื่อหาไม่เจอ
0

#14 User is offline   PP_Sweety 

  • ♥ PP_SweeTy ♥
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 1,340
  • Joined: 09-February 11

Posted 09 April 2011 - 23:05

สำหรับ X-Trap กับ Window 7 นั้นยังไม่สามารถทำงานร่วมกันแบบสมบูรณ์ได้นะคะ
จึงทำให้เกิดปัญหาติด X-Trap ค่ะ
ซึ่งทางทีมงานกำลังเร่งหาวิธีแก้ไข สำหรับปัญหานี้นะคะ

เบื้องต้นอาจะสามารถ หลอก X-Trap ได้ว่า Window ที่ใช้ทำงานเป็น Window XP
สามารถทำได้ดังนี้ค่ะ

ให้เราเข้าไปที่ ที่เราลงตัวเกมส์ Giga Slave
จากนั้นคลิ๊กขวาที่ไฟล์ _Mas.exe เเล้วเลือกไปที่ Properties
เเล้วติ๊กถูกที่ช่อง Run this program in compatibility mode for
เเล้วเลือกไปที่ Windows XP ครับ พร้อมกับกด OK ค่ะ

Posted Image
0

#15 User is offline   GKLucifer 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 3
  • Joined: 08-April 11

Posted 09 April 2011 - 23:45

คือ ตรง Run this program in compatibility mode for มันไม่มี windows7 อยู่แล้วครับซึ่งส่วนใหญ่ก็จะไม่มี แล้วตอนนี้มันก็ใส่ค่าเป็น windows xp อยู่แล้ว แต่ก็ขอบคุณสำหรับคำตอบจะได้รู้ว่ากำลังแก้ไขอยู่

เพิ่มเติ่มครับ ผมว่าไอ้อาการแลคเนื่องจากแรมหมดหลังจากเล่นเกมส์ไปสัก 1ชั่วโมง น่าจะเกิดจาก x-trap ทำให้เกิด memory leak ขึ้นใน windows7 อาจเกิดจากคำสังที่ใช้ในการปิดโปรแกรมของ x-trap เมื่อโปรแกรมทำงานจบ1ครั้งเพื่อคืน memory(ram)นั้นไม่ามารถใช้งานได้บน windows7 ทำให้เมื่อโปรแกรมทำงานจบ1รอบก็ยังไม่ยอมคืน memory(ram) พอทำงานรอบที2ก็กิน memory ขึ้นอีกแล้วก็ไม่ยอมคืนเช่นเดิม เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจนแรมของเครื่องหมด ซึ่งปัญหาแบบนี้เรียกว่า memory leak ครับ ขอpostไว้ตรงนี้เลยเพราะผมหา board ของ x-trap โดยตรงไม่เจอ

ขอบคุณครับ
(ความรู้เรื่อง memory leak หาในgoogleได้)
0

#16 Guest_PP_KinGDoM_*

  • Group: Guests

Posted 10 April 2011 - 09:59

View PostGKLucifer, on 09 April 2011 - 23:45, said:

คือ ตรง Run this program in compatibility mode for มันไม่มี windows7 อยู่แล้วครับซึ่งส่วนใหญ่ก็จะไม่มี แล้วตอนนี้มันก็ใส่ค่าเป็น windows xp อยู่แล้ว แต่ก็ขอบคุณสำหรับคำตอบจะได้รู้ว่ากำลังแก้ไขอยู่

เพิ่มเติ่มครับ ผมว่าไอ้อาการแลคเนื่องจากแรมหมดหลังจากเล่นเกมส์ไปสัก 1ชั่วโมง น่าจะเกิดจาก x-trap ทำให้เกิด memory leak ขึ้นใน windows7 อาจเกิดจากคำสังที่ใช้ในการปิดโปรแกรมของ x-trap เมื่อโปรแกรมทำงานจบ1ครั้งเพื่อคืน memory(ram)นั้นไม่ามารถใช้งานได้บน windows7 ทำให้เมื่อโปรแกรมทำงานจบ1รอบก็ยังไม่ยอมคืน memory(ram) พอทำงานรอบที2ก็กิน memory ขึ้นอีกแล้วก็ไม่ยอมคืนเช่นเดิม เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจนแรมของเครื่องหมด ซึ่งปัญหาแบบนี้เรียกว่า memory leak ครับ ขอpostไว้ตรงนี้เลยเพราะผมหา board ของ x-trap โดยตรงไม่เจอ

ขอบคุณครับ
(ความรู้เรื่อง memory leak หาในgoogleได้)


ขอบคุณเพื่อนๆสำหรับข้อมูลในส่วนนี้ด้วยนะครับ ^^

This post has been edited by PP_KinGDoM: 11 April 2011 - 10:27

0

#17 User is offline   oMonOo 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 11-April 11

Posted 11 April 2011 - 10:02

คือ มีปัญหาจะมารบกวนพี่ๆ PP ตอบหน่อยนะครับ

คือพอผมกดปุ่ม เริ่มเกมส์ ในหน้าต่าง Patcher อ่ะนะครับ มันก็เข้าเกมส์ตามปกติ

แต่พอเข้าไปปุ้ป มันกลับเป็นหน้าจอสีดำ ไปซักประมาณ 30วินาที มันก็จะเด้งออกมาที่หน้าจอ Desktop

อ่ะครับ Anti-Virus ก็ปิดแล้ว Firewall ก็ปิดแล้ว ActiveXก็ลงเรียบร้อย

Re-Install ก็แล้ว ก็ยังเล่นไม่ได้ซักที รบกวนพี่ๆ PP ช่วยตอบทีนะครับ ขอบคุณครับ
0

#18 Guest_PP_KinGDoM_*

  • Group: Guests

Posted 11 April 2011 - 10:30

View PostoMonOo, on 11 April 2011 - 10:02, said:

คือ มีปัญหาจะมารบกวนพี่ๆ PP ตอบหน่อยนะครับ

คือพอผมกดปุ่ม เริ่มเกมส์ ในหน้าต่าง Patcher อ่ะนะครับ มันก็เข้าเกมส์ตามปกติ

แต่พอเข้าไปปุ้ป มันกลับเป็นหน้าจอสีดำ ไปซักประมาณ 30วินาที มันก็จะเด้งออกมาที่หน้าจอ Desktop

อ่ะครับ Anti-Virus ก็ปิดแล้ว Firewall ก็ปิดแล้ว ActiveXก็ลงเรียบร้อย

Re-Install ก็แล้ว ก็ยังเล่นไม่ได้ซักที รบกวนพี่ๆ PP ช่วยตอบทีนะครับ ขอบคุณครับ


ตรงนี้ไม่เคยเล่นเกมได้เลยใช่มั้ยครับ เด้งหลุดจากเกมตลอด

อยากทราบข้อมูลว่าตอนนี้ท่านใช้ direct x 9 หรือ 10 ครับ

รบกวนขอข้อมูลด้วยครับ

ซึ่งถ้าเกิดปัญหานี้ทางทีมงาน ขอแนะนำให้ท่านลอง
Update Driver Graphic Card หรือ DirectX ดูโดยให้ตรวจสอบ

ที่เครื่องว่าใช้ Driver Graphic รุ่นไหน
วิธีเข้าไปตรวจสอบมี 2 วิธี
1. สังเกตจาก DirectX Diagnotics Tool
- Start Menu => Run
- พิมพ์ "dxdiag" Click Run
- Click Tab "Display"
- ในส่วนของ Device จะเป็นรุ่นของ การ์ดจอในเครื่องคุณ
- ในส่วนของ Driver จะเป็นโปรแกรมที่เครื่องคุณมีอยู่ในตอนนี้
2. สังเกตจาก System Properties
- เข้าไปที่Start => Control Panel => System =>
- จะมีหน้าต่าง System Properties Click Tab "Hardware"
- Click ที่ปุ่ม "Device Manager"
- หน้าต่าง Device Manager Click ที่เครื่องหมายบวกหน้า "Display adapters"
- สังเกตชื่อของการ์ดจอที่เพิ่มขึ้นมา

หลังจากนั้นลองดูแต่ละยี่ห้อจะเป็นไปตาม link ด้านล่าง
Nvidia => http://www.nvidia.co...aspx?lang=en-us
ATI => http://ati.amd.com/support/driver.html
Intel => http://downloadcente...D=2159&lang=eng
หรือลิงค์นี้ก็ได้ http://www.pantip.co...ardware/driver/
และลองปรับค่าแสดงผลในเกมดูนะครับ
0

#19 User is offline   oMonOo 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 2
  • Joined: 11-April 11

Posted 11 April 2011 - 12:39

View PostPP_KinGDoM, on 11 April 2011 - 10:30, said:

ตรงนี้ไม่เคยเล่นเกมได้เลยใช่มั้ยครับ เด้งหลุดจากเกมตลอด

อยากทราบข้อมูลว่าตอนนี้ท่านใช้ direct x 9 หรือ 10 ครับ

รบกวนขอข้อมูลด้วยครับ

ซึ่งถ้าเกิดปัญหานี้ทางทีมงาน ขอแนะนำให้ท่านลอง
Update Driver Graphic Card หรือ DirectX ดูโดยให้ตรวจสอบ

ที่เครื่องว่าใช้ Driver Graphic รุ่นไหน
วิธีเข้าไปตรวจสอบมี 2 วิธี
1. สังเกตจาก DirectX Diagnotics Tool
- Start Menu => Run
- พิมพ์ "dxdiag" Click Run
- Click Tab "Display"
- ในส่วนของ Device จะเป็นรุ่นของ การ์ดจอในเครื่องคุณ
- ในส่วนของ Driver จะเป็นโปรแกรมที่เครื่องคุณมีอยู่ในตอนนี้
2. สังเกตจาก System Properties
- เข้าไปที่Start => Control Panel => System =>
- จะมีหน้าต่าง System Properties Click Tab "Hardware"
- Click ที่ปุ่ม "Device Manager"
- หน้าต่าง Device Manager Click ที่เครื่องหมายบวกหน้า "Display adapters"
- สังเกตชื่อของการ์ดจอที่เพิ่มขึ้นมา

หลังจากนั้นลองดูแต่ละยี่ห้อจะเป็นไปตาม link ด้านล่าง
Nvidia => http://www.nvidia.co...aspx?lang=en-us
ATI => http://ati.amd.com/support/driver.html
Intel => http://downloadcente...D=2159&lang=eng
หรือลิงค์นี้ก็ได้ http://www.pantip.co...ardware/driver/
และลองปรับค่าแสดงผลในเกมดูนะครับ


ผมอัพเดทไดรเวอร์เรียบร้อยแล้วนะครับ Direct X Ver 9 ครับ แต่ก็ยังเล่นไม่ได้อยู่ดีครับ เป็นเหมือนเดิม

เข้าเกมส์ไปเป็นหน้าจอดำดำก็ดับไปอีกเหมือนเดิมครับ แอนตี้ก็ปิดแล้ว ไฟวอลก็ปิดแล้ว โปรแกรมอื่นๆก็ปิดหมดแล้ว

ก็ยังเป็นอยู่ดีอ่าครับ
0

#20 Guest_PP_KinGDoM_*

  • Group: Guests

Posted 12 April 2011 - 10:19

ถ้างั้นน้องลงเกมด้วย Client Version อะไรครับ

มีการลง Manual Patch หรือเปล่า

ปัญหานี้อาจจะเกิดจาก ตัว Client มีความไม่สมบูรณ์บางอย่างนะครับ

ถ้ายังไงลองทำการลบและลงเกมใหม่ดูอีกครั้งนะครับ
0

Share this topic:


  • 4 Pages +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Last »
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic