Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: วิธีเปิด คาบาล 2จอ จ้า...( สำหรับคนที่ไม่รู้นะ) - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 4 Pages +
  • « First
  • 2
  • 3
  • 4
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

วิธีเปิด คาบาล 2จอ จ้า...( สำหรับคนที่ไม่รู้นะ) ใครที่รู้แล้ว ก้ คงตามนั้นล่ะครับ เป็นแนวทางให้คนที่ยังไม่รู้

#61 User is offline   OoTANoO 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,297
  • Joined: 17-May 11

Posted 09 April 2012 - 18:47

โดนแพทใหม่ สกัดดาวรุ่งไปซะแล้ว..
0

#62 User is offline   namratee 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 226
  • Joined: 07-March 11

Posted 17 April 2012 - 03:56

View PostTorrentMaN, on 10 April 2012 - 10:56, said:

แพทนี้ หมดสิทธิ์ ละครับ

แทนที่จะปรับ GG ให้ตรวจสอบ บอท โปร เฮ้อ อนาถจิต

ตามนี้ค่ะ เห็นด้วยกับพี่โอ บอทเกลื้อนเมืองไปหมด เฮ้อๆ
คุณจะเป็นใคร...ยังไง ไม่สน

เบื่อพวก"อ่อน"ชอบนินทาเต็มทน

ไม่เคยตอแหล...ไม่เคยกลัวใคร

เรื่องจริงยังไง ก้อเห่าแบบนั้น..บังเอิญปากหมาน่ะ

FS <<<< ooGI2iMMoo >>>> 183 Server Draco
BL&My Love <<<< MiracieOfLove >>>> 185 Server Draco

Posted Image
0

#63 User is offline   Oh ... Oe่ๅnsี๊ดนะ 

  • ---- Oe่ๅs้OJaิ‘จ๊ะ ฮ่าๆๆ ----
  • Group: Members
  • Posts: 1,146
  • Joined: 13-December 11
  • Locationง๊ๅนง๊ๅนแหล๊ะน๊ๅ
  • Miniplay:เ อ า อ ยู่ ค๊ า บ !!

Posted 17 April 2012 - 08:47

ผมก็เคยบอกไว้อยู่แล้วว่ามันจะใช้ได้นานแค่ไหน เป็นไปอย่างที่คิด

ถ้าอันไหนไม่ขัดกับตัวเกมส์ จะมีCM เข้ามาตอบแล้วกล่าวขอบคุณ

This post has been edited by Oh ... Oe่ๅnsี๊ดนะ: 17 April 2012 - 08:48

Posted Image
Spoiler
0

#64 User is offline   DrakkilleR 

  • เริ่มโปร LV2
  • Group: Members
  • Posts: 177
  • Joined: 28-October 11

Posted 28 April 2012 - 22:40

เปิดไม่ได้ซะแล้ว เซ็ง
บางสิ่งกว่าจะได้มานั้นยาก แต่จะยากมากกว่า กับการที่เราจะเก็บรักษามันไว้ให้อยู่กับเราไปนานๆ
0

#65 User is offline   eskiller 

  • หน้าใหม่ LV3
  • Group: Members
  • Posts: 41
  • Joined: 18-May 11

Posted 01 July 2012 - 18:09

ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย อะครับ
เกี่ยว กะเรื่อง การลง เกมส์ด้วยไหมครับ ผมลง เกมส์ไว้ที่ไดร์ ดี อะ
Posted Image
0

#66 User is offline   ๏—Sugal2—๏๛ 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,044
  • Joined: 17-May 12

Posted 01 July 2012 - 22:01

View Posteskiller, on 01 July 2012 - 18:09, said:

ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย อะครับ
เกี่ยว กะเรื่อง การลง เกมส์ด้วยไหมครับ ผมลง เกมส์ไว้ที่ไดร์ ดี อะ

ขยายความหน่อยครับ ต้องการสื่ออะไร แล้วอะไรที่บอกว่า "ไม่มีอะไรเกิดขึ้น"

Posted Image



“ • Äì쀮GÍÇ๛†ö๛†H£๛wØ2ÐLóv€ • ”


About Me >>>


Spoiler
0

#67 User is offline   namratee 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 226
  • Joined: 07-March 11

Posted 05 July 2012 - 14:24

จะสร้าง Account ใหม่ก็เปิดไม่ได้แล้วจ้า GGมันบล๊อกไว้ มายืนยันตามเรปบน อิอิ
คุณจะเป็นใคร...ยังไง ไม่สน

เบื่อพวก"อ่อน"ชอบนินทาเต็มทน

ไม่เคยตอแหล...ไม่เคยกลัวใคร

เรื่องจริงยังไง ก้อเห่าแบบนั้น..บังเอิญปากหมาน่ะ

FS <<<< ooGI2iMMoo >>>> 183 Server Draco
BL&My Love <<<< MiracieOfLove >>>> 185 Server Draco

Posted Image
0

#68 User is offline   ๏Dark๛/๏LigHt๛ 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 73
  • Joined: 03-July 12
  • Locationกรุงเทพมหานคร

Posted 10 July 2012 - 21:32

สรุป ตอนนี้เปิดไม่ได้แล้วใช่ป่าวครับ ผมก็ลองทำตั้งนานว่าแล้วทำไมไม่ได้ อิอิ
0

#69 User is offline   โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆ 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 340
  • Joined: 09-September 11

Posted 11 July 2012 - 10:37

เอ้า อดเลย 55+
0

#70 User is offline   MrHot 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 54
  • Joined: 09-May 11

Posted 14 July 2012 - 13:40

ถ้าเป็น wir 7 ทำยังไงครับ บอกที
0

#71 User is offline   Black Ops 

  • เซียนบอร์ด LV6
  • Group: Members
  • Posts: 3,452
  • Joined: 01-March 11
  • LocationLegend

Posted 16 July 2012 - 00:43

View PostMrHot, on 14 July 2012 - 13:40, said:

ถ้าเป็น wir 7 ทำยังไงครับ บอกที


win 7 ผมเคยลองยังทำไม่ได้นะ แต่ XP น่าจะทำได้นะครับ



0

#72 User is offline   PremY 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 13
  • Joined: 25-April 12

Posted 25 July 2012 - 15:26

ผมทำตามแล้ว มันไม่รันเกมให้อะคับ ทำไง ?
0

#73 User is offline   Arare 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 945
  • Joined: 20-December 11
  • Locationสาธร

Posted 09 August 2012 - 11:36

View PostPremY, on 25 July 2012 - 15:26, said:

ผมทำตามแล้ว มันไม่รันเกมให้อะคับ ทำไง ?

ปิดเกมส์ให้หมด
แล้วเปิดเพียง 1 จอเท่านั้น
คนที่ขอไอดีไป ขอเอกสารการแจ้งเปลี่ยนเจ้าของไอดีคืนด้วย เพราะเป็นเอกสารสำคัญ ส่งคืนมาด้วย ขอบคุณ
0

#74 User is offline   ๛๏สวEปsะXหาS๏๛ 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,064
  • Joined: 16-August 12
  • Locationเกาะสวาท หาดสวรรค์

Posted 18 August 2012 - 17:18

เปิด 2 จอ แล้วมัน จะ ไม่ยิ่งกิน สเปกเครื่องหรอ คะ แลกตายเลยสิ
0

#75 User is offline   Ooจุ้นจ้านoO 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 339
  • Joined: 30-March 11

Posted 09 September 2012 - 16:33

ผมลองแล้วนะ เปิดได้ แต่ให้สองจอเลยไม่ได้ที่เด๋ว ต้องคอยสลับแอ๊คเค๊านส์

อีกแอคเคาส์ไว้เปิดขายของ ได้แต่ทำยังอื่นไม่ค่อยเวิรืค
Posted Image
0

#76 User is offline   Ooจุ้นจ้านoO 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 339
  • Joined: 30-March 11

Posted 10 September 2012 - 14:30

เด๋วจะลองทำให้ดู ตามเสต็บที่ผมอ่าคับ

ผมใช้win7 64bit
Posted Image
-1

#77 User is offline   Ooจุ้นจ้านoO 

  • ขั้นเทพ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 339
  • Joined: 30-March 11

Posted 10 September 2012 - 14:50

View Post- ComingSooN -, on 01 March 2012 - 07:50, said:

วิน 7 ก็ทำได้นะ แต่เปิด 2 จอคู่กันแบบนี้ไม่ได้ แต่ทำให้เครื่องเดียวเปิดหลายไอดีได้

วิธีก้

1.เปิดเกมตามปกติ
2.สร้าง แอคเค้า ขึ้นมาใหม่อีก 1 แอคเค้า
3.กด start ไปทีเมนู shut down แต่อย่ากด shutdown นะให้กดรูป สามเหลี่ยมข้างๆแล้วเลือก switch user มันก็จะแสดงหน้าเลือก แอคเค้าขึ้น ก็จะมีของเดิม กับทีเราสร้างใหม่
4.เลือกแอคเค้า ทีเราสร้างใหม่แล้วเปิดเกมแบบปกติ แค่นี้ก็เปิดได้ล่ะ แป้นพิม ทุกๆอย่างใช้ได้ด้วย

จะกลับไปที่ไอดีแรก ก้กด switch user ไป
ผมเคยสร้างถึงสาม ก็ยังเล่นไหวนะไม่แลค i5 แรม 8 gt 540 แต่โนตบุคผม จะไห้ม เลยปกติก็เปิดจอเดียว ร้อนมากจริงเวลาเปิดเกมสำหรับ acer ทั้งๆที่ไม่เปิดเกมเปิดทำงานปกติ ทั้งวันยังไมาร้อน
เลย ใครจะซื้อ้โน๊ตบุคเล่นเกม อย่าเห็นสเปคแรงราคาถูก หนีค่ายนี้ได้เลย


ตามเร๊ปนี้เลยคับ ผมทำตามวิธีนี้ แต่ต้องสลับแอคเค้าส์ อย่างที่เร๊บี้พูด ไม่สามารถออนพร้อมสองจอได้

แค่ตั้งขายของหรือตี๋คอยให้เกจอีกไอดี ต้องขอโทดเพื่อนด้วย สำหรับใครที่เข้าใจว่าเปิดพร้อมกันสองจอได้ ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด
Posted Image
1

#78 User is offline   noommoons 

  • เซียนบอร์ด LV2
  • Group: Members
  • Posts: 625
  • Joined: 18-August 11
  • LocationBangkok

Posted 11 September 2012 - 08:17

ตอนนี้ไม่สามารถทำได้แน่นอนคับ ไม่ว่าจะเป็น xp หรือ win 7
.
.
.

Aerosmith
~ Draco ~

สถานะ ~ On Board

<< พักคาบาลสักระยะ งานเข้าจังๆ เลย ช่วงนี้ >>
0

#79 User is offline   ๏SucK๏SEED๏ 

  • IIก๊SโซฮO
  • Group: Members
  • Posts: 2,012
  • Joined: 01-April 11

Posted 11 September 2012 - 09:08

ถ้าใช้โปรแกรม Vmware จะได้ป่าวหว่า


Posted ImagePosted Image "สุภาพบุรุษ"อย่างผม ปืนมีไว้ยิง "ผู้หญิง"มีไว้กราบ .
0

#80 User is offline   ยิงแม่มเรย 

  • ขาประจำ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 86
  • Joined: 03-October 12

Posted 12 December 2012 - 10:20

ทำมาแล้วทุกอย่าไม่เห็นได้เลยเค้ากันไว้หมดแล้ว ฮ่าๆ จะเอาวิไปเกจให้ตัวเองหน่อยก้ไม่ได้
0

Share this topic:


  • 4 Pages +
  • « First
  • 2
  • 3
  • 4
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic