Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: วิธีแก้ Visual C++ Runtime Error R6002 - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

วิธีแก้ Visual C++ Runtime Error R6002 วิธีแก้ Visual C++ Runtime Error R6002

#1 User is offline   NuTorS 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 20
  • Joined: 17-March 11

Posted 14 February 2012 - 04:05

วิธีที่ 1
เข้าไปที่ Start / run / พิมพ์ Regedit กด Enter

จากนั้นให้คลิ๊กที่ HKEY_CURRENT_USER / Software / AUDITION / Thailand

ในส่วนขวามือ ที่ Version ให้คลิ๊กขวาแล้วเลือก Modify เลือก Demical แล้วแก้ตัวเลขให้เป็น 6247 คับ

จากนั้นให้คุณทำการเข้าเกมใหม่อีกครั้ง ตัวเกมจะทำการ Auto Patch ใหม่คับ


วิธีที่ 2

ลองดูก่อนนะครับ ว่ามันเกิดจาก ไพล์ .dll ของ ไคเอ็น ตัวเกมส์ มันงอแง ไม่ยอม ทำงาน หรือปล่าว ให้ดู ตามนี้ ครับว่ามันติดตามนี้ ไหม

เนื่องจากปัญหา Visual C++ Runtime Error เกิดได้จากหลายสาเหตุ เบื้องต้นให้ลองแก้ไขดังนี้ก่อนนะครับ
วิธีที่ 1 ให้ปิดหน้าเวบทั้งหมดแล้วเข้าเวบ Audition ลองเข้า log in เพื่อ load patch ใหม่อีกครั้ง
วิธีที่ 2 เข้าไปที่ Start Menu => Control panel => Add or Remove Programs
ดูใน list programs ครับว่ามี program ที่มีชื่อ Visual C++ ประกอบในชื่อ program บางตัวหรือไม่ ถ้ามี ให้
Remove ออกก่อน แล้วค่อยเข้าเกมใหม่อีกครั้ง
วิธีที่ 3 เปิด Internet Explorer Browser มาแล้วเข้าไปที่ Tools > Internet Options…
ที่แท็ป General หัวข้อ Temporary Internet files ให้เลือก Settings...
จากนั้นเลือก View Objects... มองหาไฟค์ชื่อ IAHGameUpdaterContral Cotrol คลิ๊กขวาแล้ว Remove
จากนั้นเข้าweb Audition เข้าหน้า Login เพื่อโหลดตัว patch ใหม่อีกครั้งและโหลด Patch ดูอีกทีครับ
วิธีที่ 4 Download Manual Patch มาลงดูก่อนครับ
วิธีที่ 5 uninstall เกม Audition ออก แล้วลงใหม่ดูครับ
ถ้ามีตรงไหนผิดพลาด ขอ อภัย ด้วย ครับ [ แนะนำได้นะครับว่าวิธีการที่ผมได้บอกไปสามารถใช้ได้หรือ เปล่า ]
เครดิต . ไม่เปิดเผย คับ

This post has been edited by NuTorS: 14 February 2012 - 04:08

0

#2 Guest_PP_JazZy_*

  • Group: Guests

Posted 14 February 2012 - 06:18

View PostNuTorS, on 14 February 2012 - 04:05, said:

วิธีที่ 1
เข้าไปที่ Start / run / พิมพ์ Regedit กด Enter

จากนั้นให้คลิ๊กที่ HKEY_CURRENT_USER / Software / AUDITION / Thailand

ในส่วนขวามือ ที่ Version ให้คลิ๊กขวาแล้วเลือก Modify เลือก Demical แล้วแก้ตัวเลขให้เป็น 6247 คับ

จากนั้นให้คุณทำการเข้าเกมใหม่อีกครั้ง ตัวเกมจะทำการ Auto Patch ใหม่คับ


วิธีที่ 2

ลองดูก่อนนะครับ ว่ามันเกิดจาก ไพล์ .dll ของ ไคเอ็น ตัวเกมส์ มันงอแง ไม่ยอม ทำงาน หรือปล่าว ให้ดู ตามนี้ ครับว่ามันติดตามนี้ ไหม

เนื่องจากปัญหา Visual C++ Runtime Error เกิดได้จากหลายสาเหตุ เบื้องต้นให้ลองแก้ไขดังนี้ก่อนนะครับ
วิธีที่ 1 ให้ปิดหน้าเวบทั้งหมดแล้วเข้าเวบ Audition ลองเข้า log in เพื่อ load patch ใหม่อีกครั้ง
วิธีที่ 2 เข้าไปที่ Start Menu => Control panel => Add or Remove Programs
ดูใน list programs ครับว่ามี program ที่มีชื่อ Visual C++ ประกอบในชื่อ program บางตัวหรือไม่ ถ้ามี ให้
Remove ออกก่อน แล้วค่อยเข้าเกมใหม่อีกครั้ง
วิธีที่ 3 เปิด Internet Explorer Browser มาแล้วเข้าไปที่ Tools > Internet Options…
ที่แท็ป General หัวข้อ Temporary Internet files ให้เลือก Settings...
จากนั้นเลือก View Objects... มองหาไฟค์ชื่อ IAHGameUpdaterContral Cotrol คลิ๊กขวาแล้ว Remove
จากนั้นเข้าweb Audition เข้าหน้า Login เพื่อโหลดตัว patch ใหม่อีกครั้งและโหลด Patch ดูอีกทีครับ
วิธีที่ 4 Download Manual Patch มาลงดูก่อนครับ
วิธีที่ 5 uninstall เกม Audition ออก แล้วลงใหม่ดูครับ
ถ้ามีตรงไหนผิดพลาด ขอ อภัย ด้วย ครับ [ แนะนำได้นะครับว่าวิธีการที่ผมได้บอกไปสามารถใช้ได้หรือ เปล่า ]
เครดิต . ไม่เปิดเผย คับ


แจ๊สซี่ขอขอบคุณ คุณ NuTorS ด้วยนะคะ สำหรับการแนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาของ Visual C++ Error

หากเพื่อนๆ ท่านใด ทำการแก้ไขหายแล้ว และหายด้วยวิธีใด อย่าลืมมาบอกกันบ้างนะคะ :)

0

#3 User is offline   เถ้าแก่เนี๊ยะ 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 6
  • Joined: 24-December 11

Posted 19 February 2012 - 21:52

ตอนนี้มีตัวติดตั้งที่สามารถลงแล้วเล่นได้เลยโดยไม่ต้องรีแพทมั๊ยคะ
เพราะวิธีที่ให้รีแพทตอนนี้เล่นได้ก็จริงอยู่ แต่มันต้องรีแพทอยู่ทุกรอบเลย
ตอนนี้เกือบ 10 แพทแล้ว ถ้าแบบนี้ปิดเซิร์ฟ 100 ครั้งไม่รอโหลดแพทข้ามคืนหรอ??

ตอนนี้ที่ร้านใช้วิธีนี้แก้ขัดอยู่ แต่ลูกค้าบ่นกันตลอดเพราะต้องรีแพทก่อนถึงจะเล่นได้
มีวิธีอื่นที่สามารถโหลดแพทในครั้งเดียวแล้วเล่นได้ตลอดมั๊ย ไม่ต้องรีแพททุกรอบอ่ะค่ะ
ปกติก็โหลดแพทอาทิตย์ละครั้งลูกค้าไม่ต้องรอโหลดนาน แต่ปัจจุบันถ้าไม่รีแพทก่อนเล่นไม่ได้เลย
เข้าหลายๆ รอบก็ขึ้น Visual C+++ อีก ต้องรีสตาร์ทเครื่องอีก...เฮ้อๆๆๆๆ
ปัญหามากมายมันน่าเบื่อจริง ๆ ยังไงเก็บปัญหานี้ไปพิจารณาดู..เผื่อจะหาวิธีแก้ไขแบบถาวรได้ในอนาคต

หากใครมีวิธีแก้ไขหรือตัวติดตั้งใหม่ที่แพทเป็นปัจจุบันรบกวนแนะนำด้วยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
0

#4 User is offline   Disney~` 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 54
  • Joined: 13-May 11

Posted 20 February 2012 - 02:40

ลงวินไหม่เลยครับแล้ว


โหลด net framework 4.0 เลยครับ

ถ้าเข้าไปดูที่ คอนโทรล พาแนลแล้ว มีโปรแกรม C++ อยู่หรือไม่

แนะนำว่าให้มีทั้ง 2008 และ 2010 คับ หาโหลดได้ ตามเวปครับ

ถ้ามีการเปิดไอพีโบนัส จากโปรแกรมต่างๆขอให้เลิกใช้งับ เพราะเปนการทำให้เกิด รันทามงับ


การเกิดรันทามเปนเพราะตัวเกมเราไม่สมบูรณ์ นะครับ แนะนำว่าให้โหลดตัวเต็มจากเวป เลยคับ

รับรอง หายชัวครับ
1

#5 User is offline   ’Lqd…๋curevo 

  • หน้าใหม่ LV2
  • Group: Members
  • Posts: 28
  • Joined: 20-February 12

Posted 20 February 2012 - 03:01

View PostDisney~`, on 20 February 2012 - 02:40, said:

ลงวินไหม่เลยครับแล้ว


โหลด net framework 4.0 เลยครับ

ถ้าเข้าไปดูที่ คอนโทรล พาแนลแล้ว มีโปรแกรม C++ อยู่หรือไม่

แนะนำว่าให้มีทั้ง 2008 และ 2010 คับ หาโหลดได้ ตามเวปครับ

ถ้ามีการเปิดไอพีโบนัส จากโปรแกรมต่างๆขอให้เลิกใช้งับ เพราะเปนการทำให้เกิด รันทามงับ


การเกิดรันทามเปนเพราะตัวเกมเราไม่สมบูรณ์ นะครับ แนะนำว่าให้โหลดตัวเต็มจากเวป เลยคับ

รับรอง หายชัวครับ



+1
0

#6 User is offline   SeepStar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 17-March 12

Posted 17 March 2012 - 20:30

ขอถาม ไร ซักอย่าง

เข้าไปที่ Start / run / พิมพ์ Regedit กด Enter

จากนั้นให้คลิ๊กที่ HKEY_CURRENT_USER / Software / AUDITION / Thailand

ในส่วนขวามือ ที่ Version ให้คลิ๊กขวาแล้วเลือก Modify เลือก Demical แล้วแก้ตัวเลขให้เป็น 6247 คับ

จากนั้นให้คุณทำการเข้าเกมใหม่อีกครั้ง ตัวเกมจะทำการ Auto Patch ใหม่คับ

ตรง เลข 6247 นี้ เปลี่ยน เป็น อันอื่นได้ ป่าว
0

#7 User is offline   CM-Chair-Im 

  • เซียนบอร์ด LV5
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 2,329
  • Joined: 08-February 11

Posted 17 March 2012 - 23:31

View PostSeepStar, on 17 March 2012 - 20:30, said:

ขอถาม ไร ซักอย่าง

เข้าไปที่ Start / run / พิมพ์ Regedit กด Enter

จากนั้นให้คลิ๊กที่ HKEY_CURRENT_USER / Software / AUDITION / Thailand

ในส่วนขวามือ ที่ Version ให้คลิ๊กขวาแล้วเลือก Modify เลือก Demical แล้วแก้ตัวเลขให้เป็น 6247 คับ

จากนั้นให้คุณทำการเข้าเกมใหม่อีกครั้ง ตัวเกมจะทำการ Auto Patch ใหม่คับ

ตรง เลข 6247 นี้ เปลี่ยน เป็น อันอื่นได้ ป่าว


สามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ วิธีแบบนี้ราจะเรียกว่าการ Repatch ค่ะ

แต่การเปลี่ยนเลขนั้น แช่อิ่ม แนะนำให้เปลี่ยนถอยหลังถึงแพท 6243 ไม่ควรจะเกินนี้ค่ะ เพราะเป็นการ Repatch ต่อการตัวเกมที่ติดตั้งโดยการโหลดมาจากทางหน้าเว็บไซค์ค่ะ
:)
... คนฉลาดรู้จัก "ความโง่" ของตัวเอง แต่ " คนโง่ " คิดว่าตัวเองรู้ทุกอย่าง ...
Posted Image Posted Image
0

#8 User is offline   Chopping 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 4
  • Joined: 19-June 14

Posted 19 June 2014 - 22:53

วิธีแก้ ง่ายๆ ครับ ท่านโหลด ตัวสแกนไวรัสชื่อตัว Avira Free Antivirus(ร่มแดง) สแกนไวรัส ฟอร์เดอร์เกมส์ที่่ท่านลงไว้นะครับ (รีเครื่อง 1 ครั้ง) สามารถกลับมาเข้าเกมส์ได้ปกติครับ ไม่ต้องลงวินโด้ใหม่ให้เสียเวลาครับ
0

#9 User is offline   CM-Invicta 

  • เริ่มโปร LV1
  • Group: Moderators
  • Posts: 94
  • Joined: 21-May 12

Posted 19 June 2014 - 23:00

สวัสดีครับ คุณChopping


วิสต้าขอขอบคุณ สำหรับคำแนะนำที่คุณChopping นำมาบอกต่อๆกันนะครับ :lol:

Posted Image
Posted Image
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic