Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: ค้างหน้าโหลดแพท ทำไง - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

ค้างหน้าโหลดแพท ทำไง

#1 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 31 March 2011 - 00:10

เข้าเกมที่ไรค้างหน้าโหลด แพททุกทีเลย ผมทำการแก้จาก Antivirus แล้ว แล้วก็โหลด แพทมาลง แล้ว ก็ยังไม่หาย
ไม่ทราบว่าเป้นเพราะได้อะไรไมได้เล่นแค่ 2-3 อาทิตย์ เองก็เข้าไม่ได้แล้ว ช่วยบอกทีครับผมอยากเล่นมากๆ
1

#2 Guest_PP_HyeNaa_*

  • Group: Guests

Posted 31 March 2011 - 09:11

ค้างยังไงอ่าค่ะ เฮนารบกวนขอภาพปัญหามาให้ดูด้วยนะค่ะ
0

#3 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 31 March 2011 - 20:36

นี่ครับ
[img]http://image.ohozaa.com/show.php?id=ba06d14f0ae6cb56cc40c025976fc3a5" target="_blank"><img border="0" src="http://image.ohozaa.com/i/a8b/2untitled.jpg[/img]

This post has been edited by Avatar: 31 March 2011 - 20:41

-1

#4 User is offline   CM-Chair-Im 

  • เซียนบอร์ด LV5
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 2,329
  • Joined: 08-February 11

Posted 31 March 2011 - 20:40

View PostAvatar, on 31 March 2011 - 20:36, said:

นี่ครับ


รูปไม่ขึ้นนะค๊ะ รบกวนมาโพสใหม่ด้วยจ้า :)
... คนฉลาดรู้จัก "ความโง่" ของตัวเอง แต่ " คนโง่ " คิดว่าตัวเองรู้ทุกอย่าง ...
Posted Image Posted Image
0

#5 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 31 March 2011 - 20:42

Posted Image
0

#6 User is offline   CM-Chair-Im 

  • เซียนบอร์ด LV5
  • View gallery
  • Group: Moderators
  • Posts: 2,329
  • Joined: 08-February 11

Posted 31 March 2011 - 20:48

View PostAvatar, on 31 March 2011 - 20:42, said:

Posted Image



อันนี้เกิดจากการไม่สามารถ Auto Patch ได้ เบื้องต้น แช่อิ่ม แนะนำให้ลองทำการ Repatch ดูก่อนนะคะ

โดยเข้าไปที่ Start - Run - พิมพ์คำว่า regedit - หา Folder HKEY_CURRENT_USER - Folder SOFTWARE

Folder Audition Thailand - ทางด้านขวาให้เลือกที่ VERSION - Decimal - และแก้ไขตัวเลขให้เป็น 6216 ค่ะ

เมื่อกด OK แล้วให้ลองทำการ Login เข้าเกมใหม่อีกรอบค่ะ แต่ก่อนเข้าเกม ให้ปิด Firewall ของเครื่องและของตัวแอนตี้ไวรัสด้วยนะจ๊ะ
:lol:
... คนฉลาดรู้จัก "ความโง่" ของตัวเอง แต่ " คนโง่ " คิดว่าตัวเองรู้ทุกอย่าง ...
Posted Image Posted Image
0

#7 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 31 March 2011 - 20:57

ปกติ เล่นไม่ปิดนี่ครับ ไฟวอล์ ทำไมถึงต้องปิดละครับ

อ่อ เกมแก้ตามแล้ว แต่เล่นไม่ได้อะครับ
0

#8 Guest_PP_PePPeR_*

  • Group: Guests

Posted 31 March 2011 - 23:04

ไม่ทราบว่าได้ทำการฟอแมตเครื่องรึเปล่าครับแล้วตอนนี้ใช้วินโด้อะไรอยู่ครับ
0

#9 User is offline   Jasper 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 1
  • Joined: 01-April 11

Posted 01 April 2011 - 13:46

View PostAvatar, on 31 March 2011 - 20:42, said:

Posted Image




ค้างตรงนี้เหมือนกันเลย เริ่มค้างตั้งแต่เมื่อวาน

ก่อนหน้านี้เล่นได้มาตลอด เลยลองลบเกมแล้วลงใหม่ก็ยังค้างเหมือนเดิม

ใช้ win 7 64 bit
0

#10 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 01 April 2011 - 14:51

View PostPP_PePPeR, on 31 March 2011 - 23:04, said:

ไม่ทราบว่าได้ทำการฟอแมตเครื่องรึเปล่าครับแล้วตอนนี้ใช้วินโด้อะไรอยู่ครับ


ไม่นะครับไม่ได้ ฟอร์แมต ใช้ xp sp3 ครับ
0

#11 User is offline   markyoyo123 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 913
  • Joined: 01-March 11

Posted 01 April 2011 - 17:15

ทีมงานสู้ต่อไป อย่าเพิ่งท้อแท้ :)
0

#12 Guest_PP_JazZy_*

  • Group: Guests

Posted 01 April 2011 - 23:09

แจ๊สซี่ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะว่าก่อนหน้านี้ได้มีการใช้งานโปรแกรมช่วยเล่น หรือติดตั้งโปรแกรมช่วยเล่นลงไปในเครื่องหรือเปล่าคะ

ถ้าหากว่ามี แจ๊สซี่ขอแนะนำให้คุณทำการ Uninstall โปรแกรมช่วยเล่นออกจากเครื่องทั้งหมดก่อนนะคะ

เสร็จแล้วให้รีสตาร์ทเครื่องแล้วลองทำการเข้าเกมดูใหม่อีกครั้งค่ะ

0

#13 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 02 April 2011 - 21:24

View PostPP_JazZy, on 01 April 2011 - 23:09, said:

แจ๊สซี่ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะว่าก่อนหน้านี้ได้มีการใช้งานโปรแกรมช่วยเล่น หรือติดตั้งโปรแกรมช่วยเล่นลงไปในเครื่องหรือเปล่าคะ

ถ้าหากว่ามี แจ๊สซี่ขอแนะนำให้คุณทำการ Uninstall โปรแกรมช่วยเล่นออกจากเครื่องทั้งหมดก่อนนะคะ

เสร็จแล้วให้รีสตาร์ทเครื่องแล้วลองทำการเข้าเกมดูใหม่อีกครั้งค่ะ



เตยลงโปรไว้แต่ลบออกไปแล้ว แล้วก็ลง เกมใหม่ มา 2 รอบ แล้ว ยังเล่นไม่ได้เลย โปรแกรมช่วยยังไม่ได้ลง
0

#14 Guest_PP_JazZy_*

  • Group: Guests

Posted 02 April 2011 - 23:36

View PostAvatar, on 02 April 2011 - 21:24, said:

เตยลงโปรไว้แต่ลบออกไปแล้ว แล้วก็ลง เกมใหม่ มา 2 รอบ แล้ว ยังเล่นไม่ได้เลย โปรแกรมช่วยยังไม่ได้ลง


ถ้ายังไงแจ๊สซี่ขอแนะนำให้คุณลองทำการปิดไฟร์วอลล์ดูก่อนนะคะว่าหายหรือเปล่าค่ะ

โดยเข้าไปที่ Start > Control Panel > Window firewall > OFF > OK

Posted Image

ทำเครื่องหมายที่ OFF แล้วกด OK จ้า

0

#15 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 04 April 2011 - 20:03

นอกจากวิธี ปิดไฟวอล์ แล้วยังมีวิธีอื่นอีกไหม ไม่อยากปิด ไฟวอล์มันสำคัญ
0

#16 Guest_PP_PePPeR_*

  • Group: Guests

Posted 04 April 2011 - 23:05

View PostAvatar, on 04 April 2011 - 20:03, said:

นอกจากวิธี ปิดไฟวอล์ แล้วยังมีวิธีอื่นอีกไหม ไม่อยากปิด ไฟวอล์มันสำคัญ



แนะนำให้ลองปิดแล้วโหลดแพทดูก่อนนะครับ จะได้รู้ว่าเป็นที่ไฟวอลรึเปล่าครับ จะได้หาวิธีแก้ไขต่อไปครับ
0

#17 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 05 April 2011 - 12:21

View PostPP_PePPeR, on 04 April 2011 - 23:05, said:

แนะนำให้ลองปิดแล้วโหลดแพทดูก่อนนะครับ จะได้รู้ว่าเป็นที่ไฟวอลรึเปล่าครับ จะได้หาวิธีแก้ไขต่อไปครับ


ปิดแล้วโหลดได้ครับ แต่ทำไงเล่นแบบไม่ปิด
0

#18 Guest_PP_PeAkyoU_*

  • Group: Guests

Posted 05 April 2011 - 17:08

View PostAvatar, on 05 April 2011 - 12:21, said:

ปิดแล้วโหลดได้ครับ แต่ทำไงเล่นแบบไม่ปิด


ปิดตอนเข้าเกมส์หรือโหลดแพทก็พอครับ พอเข้าเล่นได้แล้ว ก็เปิดได้ตามปกติครับ

ลองดูนะครับ

0

#19 User is offline   Avatar 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 10
  • Joined: 31-March 11

Posted 05 April 2011 - 17:33

View PostPP_PeAkyoU, on 05 April 2011 - 17:08, said:

ปิดตอนเข้าเกมส์หรือโหลดแพทก็พอครับ พอเข้าเล่นได้แล้ว ก็เปิดได้ตามปกติครับ

ลองดูนะครับ



อ่อครับผม ถ้าสมุติว่าเรา เช็คเครื่องหมายถูกที่ไฟวล Don't allow exceptions ได้ไหมครับ
0

#20 Guest_PP_JazZy_*

  • Group: Guests

Posted 05 April 2011 - 22:50

สำหรับวิธี Add Exception ใน Firewall สามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้นะคะ

1.เข้าไปที่ Start => Control Panel => Windows Firewall แล้วกด TAB Exceptions จากนั้นกดปุ่ม Add Program

Posted Image

2.กดที่ปุ่ม Browse ตามภาพด้านล่าง

Posted Image

3.เมื่อกดปุ่ม Browse แล้ว จากนั้นก็เลือกไปที่ตำแหน่งที่ติดตั้งตัวเกม Audition แล้วเลือกไฟล์ Patcher.exe และ Audition.exe ค่ะ

Posted Image

4.Restart เครื่องคอมพิวเตอร์ 1 ครั้ง แล้วลอง Login เข้าเกม


ตั้งค่าใน Firewall

ให้คลิกที่ Start > Control Panel แล้วเลือก Windows Firewall ดังภาพ

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

0

Share this topic:


  • 2 Pages +
  • 1
  • 2
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic