Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: แก้ เกมกระตุกยังไครับwin7 - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

แก้ เกมกระตุกยังไครับwin7 แก้ เกมกระตุกยังไครับwin7

#1 User is offline   Poon u: 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 8
  • Joined: 19-November 11

Posted 20 November 2011 - 22:27

คือ ว่า เข้าเกมปั๊บ แล้วกระตุกมากๆๆเลยครับ เปงเฉพาะ เกม นะครับ ถ้าพูด ถึง สเปคเครื่อง Ram 4G DDR3 กาดจอ 1G Nvidai คงเร็วพอยุนะครับ Hasdisk ว่าง 50Gb ได้ครับ

ความเร็วเน็ต 7Mb นะครับ ใช้ ของ 3bb น่ะครับ ที่บ้านไม่มีคนโหลดอะไร แต่ กระตุก ตลอดเวลาเลย อะครับ เล่น มา 3วัน กระตุกทุกวันเลย ช่วย แก้ปัญหาทีครับ หรือขอวิธีแก้ครับ

ปล. ผมใช้ วิน7 นะ มะรุเกี่ยวไหม
0

#2 User is offline   Pol2Sche 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 546
  • Joined: 12-May 11

Posted 20 November 2011 - 22:37

CPU รุ่นอาไรค่ะ ลองปรับกราฟฟิกให้เหลือ1ก่องอ่าค่ะ ว่ายังกระตุกอยู่มั้ย
อยากให้เทอเป็นไข่เจียว...เพราะคนใดที่ถูกเจียวคือคนเดียวที่ถูกใจ
0

#3 User is offline   Poon u: 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 8
  • Joined: 19-November 11

Posted 20 November 2011 - 22:39

View PostPol2Sche, on 20 November 2011 - 22:37, said:

CPU รุ่นอาไรค่ะ ลองปรับกราฟฟิกให้เหลือ1ก่องอ่าค่ะ ว่ายังกระตุกอยู่มั้ย


CPU ของ HP อะครับ intel core2Quad กราฟฟิค1 ไม่มีซักอย่างหมอกๆไรก็มะเปิด ก็กระตุกครับ
0

#4 User is offline   Pol2Sche 

  • เซียนบอร์ด LV1
  • Group: Members
  • Posts: 546
  • Joined: 12-May 11

Posted 20 November 2011 - 22:59

ลง win xp อ่าค่ะง่ายสุดแว้ว :wub: :wub:
โทษทีค่ะช่วยไม่ได้มากพอดีไม่เคยคิดจะใช้วิน7เลย :lol: :lol:
อยากให้เทอเป็นไข่เจียว...เพราะคนใดที่ถูกเจียวคือคนเดียวที่ถูกใจ
0

#5 User is offline   Excource 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 256
  • Joined: 28-April 11

Posted 20 November 2011 - 23:50

ผมใช้ win 7 อยู่นะครับ ทุกเครื่องในบ้านเลยมีทั้ง 32 และ 64 บิท และได้ลงเกม AT ทั้งคู่ ก็เล่นได้ปกติ นะครับ ผมใช้ กราฟฟิก 5 ด้วย ไม่มีปัญหาเลยคับ :wacko:
มัJกSมxๅlวn Lv.142 Osiris[/center]
0

#6 User is offline   Poon u: 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 8
  • Joined: 19-November 11

Posted 21 November 2011 - 00:14

View PostExcource, on 20 November 2011 - 23:50, said:

ผมใช้ win 7 อยู่นะครับ ทุกเครื่องในบ้านเลยมีทั้ง 32 และ 64 บิท และได้ลงเกม AT ทั้งคู่ ก็เล่นได้ปกติ นะครับ ผมใช้ กราฟฟิก 5 ด้วย ไม่มีปัญหาเลยคับ :wacko:



ผมก็มไ่เข้าใจว่าเครื่องผมเปนไร และ มีบางคนในเกม เค้าก็เปน ยุ อะครับ

ผู้รู้ ช่วยบอกทีครับ แก้ยังไงดี
0

#7 User is offline   Excource 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 256
  • Joined: 28-April 11

Posted 21 November 2011 - 00:16

อาจมีส่วนเกี่ยวเนื่องมาจากโปแกรม ativirus หรือ driver การ์ดจอเป้นเวอร์ชั่นเก่า ยังไงลองอัพเดทดูครับ :ph34r:
มัJกSมxๅlวn Lv.142 Osiris[/center]
0

#8 User is offline   Poon u: 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 8
  • Joined: 19-November 11

Posted 21 November 2011 - 00:35

View PostExcource, on 21 November 2011 - 00:16, said:

อาจมีส่วนเกี่ยวเนื่องมาจากโปแกรม ativirus หรือ driver การ์ดจอเป้นเวอร์ชั่นเก่า ยังไงลองอัพเดทดูครับ :ph34r:


ขอโทดนะครับ ช่วยบอกวิธี อัพเวอชั่น ยังไงหรอครับ ผมไม่เข้าใจ
0

#9 User is offline   Poon u: 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 8
  • Joined: 19-November 11

Posted 21 November 2011 - 00:54

View PostPoon u:, on 21 November 2011 - 00:35, said:

ขอโทดนะครับ ช่วยบอกวิธี อัพเวอชั่น ยังไงหรอครับ ผมไม่เข้าใจ


ขอบคุนมากนะครับ ตอนนี้ ผมอัพเดท เวอชั่นกาดจอเส็จ ละ ก็ หายละครับ ผม เปงปกติ แล้วครับ ขอบคุนมากๆนะครับ
0

#10 User is offline   Excource 

  • ขั้นเทพ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 256
  • Joined: 28-April 11

Posted 21 November 2011 - 07:31

View PostPoon u:, on 21 November 2011 - 00:54, said:

ขอบคุนมากนะครับ ตอนนี้ ผมอัพเดท เวอชั่นกาดจอเส็จ ละ ก็ หายละครับ ผม เปงปกติ แล้วครับ ขอบคุนมากๆนะครับ

ยินดีด้วยครับ :rolleyes: เมื่อคืนหลับซะก่อนเลยไม่ได้มาตอบเลย -0-
มัJกSมxๅlวn Lv.142 Osiris[/center]
0

#11 Guest_CM-Yesterday_*

  • Group: Guests

Posted 21 November 2011 - 08:23

ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังพบปัยหากระตุกอยู่มั้ยครับ
คาดว่าน่าจะเป็นที่ เกมนี้กินทรัพยากรเครื่องค่อนข้างสูงอาจจะทำให้มีกระตุกอยู่บ้างครับ
ถ้าเป็น Window 7 แนะนำให้ใช้แบบ 64bit นะครับ ถ้าจะให้เวิร์คสุดๆ ต้อง Window XP ครับ
แนะนำเว็บโหลด Driver ของ nVidia เพิ่มเติมนะครับ
http://www.nvidia.co...aspx?lang=en-us

0

#12 User is offline   batistuta18120 

  • ขาประจำ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 65
  • Joined: 11-November 11

Posted 22 November 2011 - 02:33

ม่ายรุ ที่รุ คือเจอหลายคนล่ะในเกมบอกคอมเทพ ลงทุนหลายหมื่น ของแพง แต่ปรับกราฟฟิค ไม่ถึง แล้วจะวัดหาพระแสงอะไร
Posted Image
♪ ♫ Batistuta ♫ ♪
0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic