Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก: ติดตั้ง ActiveX แล้วแต่มันขึ้นว่าคุณต้องทำการติดตั้ง ActiveX ก่อน - Playpark Board บอร์ดของคอเกม พูดคุยกับทีมงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ติดตาม พูดคุย ข่าวสารเกมออนไลน์ทั่วโลก

Jump to content

Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic

ติดตั้ง ActiveX แล้วแต่มันขึ้นว่าคุณต้องทำการติดตั้ง ActiveX ก่อน

#1 User is offline   inongnode 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 18-November 11

Posted 18 November 2011 - 19:52

ติดตั้ง ActiveX แล้วแต่มันขึ้นว่าคุณต้องทำการติดตั้ง ActiveX ก่อนอ่ะค่ะ
ทำยังไงดีคะ T__T
แล้วทำการดาวน์โหลด ActiveX เพื่อติดตั้งด้วยตัวเองแล้วก็ไม่หาย

ใช้ win 7 32bit
thank you
0

#2 User is offline   KimakiPang 

  • เซียนบอร์ด LV3
  • Group: Members
  • Posts: 1,382
  • Joined: 13-March 11
  • LocationAU Thai Free 1/4 : Phantasy Star Online 2 JP Ship04

Posted 18 November 2011 - 20:08

ใช้โปรแกรมอะไรในการเปิดเว็บอ่ะ
Posted ImageKimakiRa Fam FanPage
http://www.youtube.c...h?v=kpzl3zTxfXU
ช่วงนี้ติด Phantasy Star Online 2 (Japan) เจอกันได้ที่เซิพ Ship04
0

#3 User is offline   inongnode 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 18-November 11

Posted 18 November 2011 - 20:15

ลองทั้ง IE และ Firefox ยังไม่ได้เลย
Spec com
Operating System: Windows 7 xDark™ v4.3 RG Deluxe 32-bit (6.1, Build 7601) Service Pack 1 (7601.win7sp1_gdr.110408-1631)
Language: English (Regional Setting: English)
System Manufacturer: Dell Inc.
System Model: Inspiron 1545
BIOS: Phoenix ROM BIOS PLUS Version 1.10 A01
Processor: Intel® Core™2 Duo CPU T5800 @ 2.00GHz (2 CPUs), ~2.0GHz
Memory: 3072MB RAM
Available OS Memory: 3034MB RAM
Page File: 2113MB used, 3953MB available
Windows Dir: C:\Windows
DirectX Version: DirectX 11
DX Setup Parameters: Not found
User DPI Setting: Using System DPI
System DPI Setting: 96 DPI (100 percent)
DWM DPI Scaling: Disabled
DxDiag Version: 6.01.7601.17514 32bit Unicode
0

#4 User is offline   kenyo 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,739
  • Joined: 11-March 11

Posted 19 November 2011 - 02:58

สำหรับ IE หากติดตั้ง AX แล้วไม่ได้หมายความว่ามันจะใช้งานได้ เมือทำการ log in เข้าเกมแล้ว มันจะขึ้น คุณไม่ได้ติดตั้ง....... อะไรของมันตามภาษา ให้ จขกท สังเกตแถบล่าง ๆ ของ IE 9 มันจะมีแถบขึ้นมาแล้วมีปุ่ม 1 ปุ่ม คำว่า ALLOW ให้ทำการคลิกตรงนั่น คือการลงทะเบียน AX เข้าไปใน IE
0

#5 User is offline   inongnode 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 18-November 11

Posted 19 November 2011 - 07:52

ปุ่ม คำว่า ALLOW ให้ทำการคลิกตรงนั่น คือการลงทะเบียน AX เข้าไปใน IE
ไม่เห็นมีเลย
0

#6 User is offline   kenyo 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,739
  • Joined: 11-March 11

Posted 19 November 2011 - 08:58

ลบ AX เก่าทิ้ง แล้วเข้าไปที่ IE ตั้งค่าแบบนี้ (ระดับกลาง)

Posted Image

แล้วเข้าเกมดูว่า ด้านล่างของ IE จะมีปุ่ม Allow ขึ้นไหมแต่หากเป้น IE 8 มันจะใช้คำว่า Run

This post has been edited by kenyo: 19 November 2011 - 08:59

0

#7 User is offline   inongnode 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 18-November 11

Posted 19 November 2011 - 09:15

ลองทำดูเเล้ว
ด้านล่างของ IE ไม่มีไรเลยนอกจาก Zoom in out
0

#8 User is offline   kenyo 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,739
  • Joined: 11-March 11

Posted 19 November 2011 - 11:37

zoom in out มีอยู่บน ie 8 แสดงว่าใช้ ie8

ให้ทำการไปที่ เมนู บาร์ เลือก tool แล้วเลือก compatibility view แล้วเลือกช่องที่ 3 จากนั่นกดปุ่ม ปิด

แล้วก็ปิดเวบไป เปิดเวบทดลองเข้า log in ดูอีกครั้ง หากใช้ ie8 จริง มันจะไม่เด้งขึ้นมาด้านล่าง มันจะเด้งบนแถบบนหัว ie

ie 9 จะเด้งขึ้นมาด้านล่าง ie 8 จะเด้งขึ้นมาด้านบน มันจะต่างกัน


0

#9 User is offline   inongnode 

  • หน้าใหม่ LV1
  • Group: Members
  • Posts: 5
  • Joined: 18-November 11

Posted 19 November 2011 - 20:34

ขอบคุณนะเเต่ยังไงก็ไม่ได้ T__T
0

#10 User is offline   kenyo 

  • เซียนบอร์ด LV4
  • Group: Members
  • Posts: 1,739
  • Joined: 11-March 11

Posted 19 November 2011 - 23:59

ลองเข้าไปที่เก่านะ แล้วกดปุ่ม Custom level ดู

Posted Image

จากนั่นดูตรงที่วง ๆ ไว้ว่าเหมือนของเราไหม หากไม่เหมือนทำให้เหมือน แต่หากเหมือนแล้วก็ยังเข้าไมไ่ด้

ให้ทำการทดสอบเกมที่เข้าด้วย AX ของค่ายอื่นดู เช่น LB เทลรันเนอร์ have หรือ เกมพวกเกมยิง ๆ SA SF SA ดูว่าเข้าได้ไหม

หากเข้าไมได้เช่นกันก็แสดงว่าเป้นที่เครื่อง อาจจะต้องหา win 7 ตัวใหม่ดีๆ มาลง หากเข้าได้ แสดงว่าคงเป้นที่เกมแล้วละ

ว่ามันไม่ยอมรันในเครื่องของ จขกท


0

Share this topic:


Page 1 of 1
  • You cannot start a new topic
  • You cannot reply to this topic